Bất chấp lượng "dislike" cao ngất từ anti-fan, TWICE vẫn có thêm MV "triệu like" trên YouTube rồi này

Bất chấp lượng "dislike" cao ngất từ anti-fan, TWICE vẫn có thêm MV "triệu like" trên YouTube rồi này
HHT - Sau MV "TT", các cô gái của TWICE đã có thêm MV "Knock Knock" cũng đạt một triệu lượt like trên YouTube.

Bên cạnh số lượt người xem, thì số lượng thích (like) của các MV K-Pop cũng được nhiều người quan tâm. Black Pink là nhóm nhạc nữ đầu tiên của K-Pop có MV đạt được dấu mốc một triệu lượt "LIKE", với ca khúc BOOMBAYAH. Sau đó không lâu, đến lượt MV I got a boy của SNSD cũng có thành tích tương tự. TWICE là nhóm nữ thứ ba cán mốc này với MV TT. Và bây giờ, TWICE lại có thêm MV Knock Knock cũng có một triệu like, trở thành nhóm nữ đầu tiên tại K-Pp sở hữu tới hai MV có lượng like cực lớn.

Bất chấp lượng "dislike" cao ngất từ anti-fan, TWICE vẫn có thêm MV "triệu like" trên YouTube rồi này ảnh 1

Cho dù binh đoàn anti-fan của TWICE khá đông đảo, nhưng số lượng fan của nhóm vẫn tăng tiến rất nhanh. Mới đây, thành viên Sana cũng có một hiểu lầm thú vị với một fan nước ngoài. Chuyện là hai cô nàng TzuyuSana cùng trò chuyện trực tiếp với fan, và Sana nhận được một tin nhắn rằng “Sana không có sự sống”. Ai cũng nghĩ đây là một anti-fan đang ám chỉ điều không tốt cho Sana, nhưng cả hai cô gái vẫn hết sức bình tĩnh như không có gì xảy ra.

Bất chấp lượng "dislike" cao ngất từ anti-fan, TWICE vẫn có thêm MV "triệu like" trên YouTube rồi này ảnh 2

May mà ngay sau đó, có fan khác phát hiện ra rằng câu nói này đã bị hiểu nhầm. Đó là tin nhắn của một fan nước ngoài, người đã nhờ hệ thống dịch tự động của Google chuyển ngữ. Kết quả là câu nói bày tỏ tình cảm “Không có Sana, không có cuộc sống” chuyển thành “Sana không có sự sống” mất rồi! Đúng là một sự hiểu lầm tai hại.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm