Bất chấp mọi bức xúc của fan, YG Ent tiếp tục bơ đẹp Lisa (Black Pink)

Bất chấp mọi bức xúc của fan, YG Ent tiếp tục bơ đẹp Lisa (Black Pink)
HHT - YG Ent lại tiếp tục bỏ đẹp Lisa một cách lộ liễu, phải chăng là muốn fan phẫn nộ nhiều hơn?

Chuyện YG Ent phân biệt đối xử với Lisa (Black Pink) giờ đã dài như phim Cô dâu tám tuổi vậy. Các fan càng đòi công bằng cho Lisa, thì công ty này lại càng bơ đẹp nữ idol đến từ Thái Lan.

Mới đây nhất, Black Pink đã đến Malaysia để thực hiện hai đêm concert thuộc tour diễn vòng quanh thế giới. Các cô gái đã làm tốt đêm diễn của mình, trục trặc còn lại nằm ở phía YG Ent. Sau hai buổi diễn, YG đã cập nhật hình ảnh lên tài khoản Instagram chính thức của Black Pink.

Lisa chỉ có ảnh chung với nhóm

Trong khi ngoài các bức ảnh chung, thì hình ảnh chụp màn trình diễn riêng của Jisoo, JennieRosé đều có đủ, còn phần của Lisa bỗng dưng bốc hơn. Rõ ràng những khán giả đã xem concert đều biết Lisa có phần diễn riêng như cả ba thành viên khác, nhưng lại không được đưa ảnh lên Instagram.

Mặc chung đồ với vũ công

Đây cũng không phải lần đầu tiên Lisa bị YG đối xử như con ghẻ. Cô nàng từng phải mặc chung đồ với vũ công nhảy phụ họa cho Jennie, một điều mà hiếm có idol nào phải chịu. Sân khấu riêng của Lisa trong concert cũng không được đưa vào DVD phát hành tại Nhật, mà YG Ent cũng chẳng một lời giải thích, mặc kệ cho khán giả tự tìm hiểu. Trong ca khúc DDU-DU DDU-DU, biên đạo múa đã dành cho Lisa một màn nhảy riêng, cho bằng chị bằng em với ba người còn lại nhưng YG Ent cũng từ chối không đưa vào vũ đạo chính thức.

Bất chấp mọi bức xúc của fan, YG Ent tiếp tục bơ đẹp Lisa (Black Pink) ảnh 3

Có thể thấy Lisa hết lần này đến lần khác đều phải chịu thiệt thòi. Và cho dù khán giả có phẫn nộ, gây lụt cả Instagram của Black Pink cũng như công ty YG Ent bằng những bình luận chỉ trích, thì vẫn chưa thấy thay đổi nào xảy ra.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm