Bất chấp mọi tranh cãi, phim mới của Cha Eun Woo, Shin Se Kyung tung ảnh ngọt ngào

Bất chấp mọi tranh cãi, phim mới của Cha Eun Woo, Shin Se Kyung tung ảnh ngọt ngào
HHT - Thôi thì những ai còn nghi ngờ vào khả năng diễn xuất của Cha Eun Woo, Shin Se Kyung hãy ngắm những tấm hình đẹp lung linh này để lấy lại niềm tin vào dự án Nhà sử học Goo Hae Ryung nhé.

Ngay từ khi dự án Rookie Officer Goo Hae Ryung (Nhà sử học Goo Hae Ryung) khởi động, dân tình đã kêu trời vì hai diễn viên chính: Cha Eun WooShin Se Kyung. Cả hai đều bị xem là bình hoa di động trên màn ảnh, đẹp thì rất đẹp, nhưng diễn đơ thì cũng chẳng ai bằng.

Bất chấp mọi tranh cãi, phim mới của Cha Eun Woo, Shin Se Kyung tung ảnh ngọt ngào ảnh 1

Rất nhiều khán giả đã đề nghị đài MBC hãy tìm kiếm dàn diễn viên khác có thực lực hơn, nhưng nhà đài vẫn kiên quyết với lựa chọn của mình. Mới đây, MBC đã tung ra những hình ảnh đầu tiên của phim, trong đó hai diễn viên chính mặc đồ hanbok, dành cho nhau ánh nhìn ngọt ngào giữa rừng hoa anh đào.

Có thể thấy cả Cha Eun WooShin Se Kyung đều rất xinh đẹp, chỉ ngắm ảnh thôi thì ai cũng thấy hấp dẫn. Còn diễn xuất của hai người có còn tệ như trước nữa không, thì phải chờ phim Nhà sử học Goo Hae Ryung lên sóng mới biết được.

Bất chấp mọi tranh cãi, phim mới của Cha Eun Woo, Shin Se Kyung tung ảnh ngọt ngào ảnh 2

Nhân vật của Eun Woo là một chàng hoàng tử cô đơn tên Lee Rim, ngày là hoàng tử nhưng đêm về lại trốn ra ngoài Hoàng cung làm nhà văn viết truyện ngôn tình lãng mạn. Còn Shin Se Kyung trở thành Goo Hae Ryung, một cô gái quyết tâm theo đuổi Lee Rim vì một nguyên nhân bí mật, là trở thành nhà sử học ghi lại chuyện triều đình, nhằm chứng minh phụ nữ cũng có thể làm một sử gia.

Nhà sử học Goo Hae Ryung sẽ phát sóng trên kênh MBC trong tháng 7 tới, và nếu hai diễn viên chính Cha Eun Woo, Shin Se Kyung không có đột phá về diễn xuất, thì khả năng phim bị khán giả quay lưng là rất cao.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm