Bất chấp mọi tranh cãi, phim mới của Cha Eun Woo, Shin Se Kyung tung ảnh ngọt ngào

Bất chấp mọi tranh cãi, phim mới của Cha Eun Woo, Shin Se Kyung tung ảnh ngọt ngào
HHT - Thôi thì những ai còn nghi ngờ vào khả năng diễn xuất của Cha Eun Woo, Shin Se Kyung hãy ngắm những tấm hình đẹp lung linh này để lấy lại niềm tin vào dự án Nhà sử học Goo Hae Ryung nhé.

Ngay từ khi dự án Rookie Officer Goo Hae Ryung (Nhà sử học Goo Hae Ryung) khởi động, dân tình đã kêu trời vì hai diễn viên chính: Cha Eun WooShin Se Kyung. Cả hai đều bị xem là bình hoa di động trên màn ảnh, đẹp thì rất đẹp, nhưng diễn đơ thì cũng chẳng ai bằng.

Bất chấp mọi tranh cãi, phim mới của Cha Eun Woo, Shin Se Kyung tung ảnh ngọt ngào ảnh 1

Rất nhiều khán giả đã đề nghị đài MBC hãy tìm kiếm dàn diễn viên khác có thực lực hơn, nhưng nhà đài vẫn kiên quyết với lựa chọn của mình. Mới đây, MBC đã tung ra những hình ảnh đầu tiên của phim, trong đó hai diễn viên chính mặc đồ hanbok, dành cho nhau ánh nhìn ngọt ngào giữa rừng hoa anh đào.

Có thể thấy cả Cha Eun WooShin Se Kyung đều rất xinh đẹp, chỉ ngắm ảnh thôi thì ai cũng thấy hấp dẫn. Còn diễn xuất của hai người có còn tệ như trước nữa không, thì phải chờ phim Nhà sử học Goo Hae Ryung lên sóng mới biết được.

Bất chấp mọi tranh cãi, phim mới của Cha Eun Woo, Shin Se Kyung tung ảnh ngọt ngào ảnh 2

Nhân vật của Eun Woo là một chàng hoàng tử cô đơn tên Lee Rim, ngày là hoàng tử nhưng đêm về lại trốn ra ngoài Hoàng cung làm nhà văn viết truyện ngôn tình lãng mạn. Còn Shin Se Kyung trở thành Goo Hae Ryung, một cô gái quyết tâm theo đuổi Lee Rim vì một nguyên nhân bí mật, là trở thành nhà sử học ghi lại chuyện triều đình, nhằm chứng minh phụ nữ cũng có thể làm một sử gia.

Nhà sử học Goo Hae Ryung sẽ phát sóng trên kênh MBC trong tháng 7 tới, và nếu hai diễn viên chính Cha Eun Woo, Shin Se Kyung không có đột phá về diễn xuất, thì khả năng phim bị khán giả quay lưng là rất cao.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.