Bất chấp scandal thái độ của nữ chính, "Recalled" của Seo Ye Ji dẫn đầu phòng vé xứ Hàn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Recalled" hiện đang là phim dẫn đầu phòng vé tại xứ kim chi, đánh bại cả bom tấn "Seo Bok" của hai nam thần Gong Yoo và Park Bo Gum.

Giữa những scandal bùng lên khi Seo Ye Ji bị phát hiện là người đứng sau "thao túng" bạn trai, gian lận về bằng cấp, đối xử tệ với nhân viên,... khiến cô phải tạm lánh mặt, thậm chí không xuất hiện ở họp báo bộ phim điện ảnh Recalled sắp ra mắt. Nhiều người dự kiến Recalled sẽ gặp nhiều khó khăn trong khâu tuyên truyền cùng khả năng thất bại cao vì scandal của nữ chính.

Bất chấp scandal thái độ của nữ chính, "Recalled" của Seo Ye Ji dẫn đầu phòng vé xứ Hàn ảnh 1

"Recalled" với sự góp mặt của Kim Kang Woo và Seo Ye Ji.

Tuy nhiên, trái với kỳ vọng bộ phim sẽ "flop" của một số khán giả, Recalled hiện đang đứng vị trí No.1 với lượng vé đặt trước được ghi nhận theo thời gian thực là 36,6%.

Bất chấp scandal thái độ của nữ chính, "Recalled" của Seo Ye Ji dẫn đầu phòng vé xứ Hàn ảnh 2
Seo Ye Ji vai Soo Jin, Kim Kang Woo vai Ji Hoon.

Recalled thậm chí còn đánh bại cả nhân tố đang được kỳ vọng - Seo Bok của Gong Yoo, Park Bo Gum. Cho đến nay, số lượng đặt vé trước đã lên đến 33.012 vé.

Bất chấp scandal thái độ của nữ chính, "Recalled" của Seo Ye Ji dẫn đầu phòng vé xứ Hàn ảnh 3

Recalled là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, kỳ bí xoay quanh Soo Jin - một phụ nữ bắt đầu nhìn thấy được tương lai sau khi bị mất trí nhớ. Đến khi cô tìm lại được ký ức cũng là lúc cô phát hiện những bí mật được chồng mình che giấu bao lâu nay.

Bộ phim cũng là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Seo Yoo Min. Người từng được biết đến là biên kịch của các bộ phim April’s Snow (2005), Happiness (2007), The Last Princess (2016),...

Bất chấp scandal thái độ của nữ chính, "Recalled" của Seo Ye Ji dẫn đầu phòng vé xứ Hàn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.