Bất chấp sự kiện "Infinity War", "Spider-Man 2" vẫn khởi quay và đã tìm được vai phản diện

Bất chấp sự kiện "Infinity War", "Spider-Man 2" vẫn khởi quay và đã tìm được vai phản diện
HHT - Nam diễn viên Jake Gyllenhaal sẽ vào vai kẻ phản diện trong phần tiếp theo của "Spider-Man: Homecoming".

Mới đây, truyền thông Mỹ xác nhận nam diễn viên Jake Gyllenhaal đang đàm phán để vào vai Mysterio - một bậc thầy của ảo giác và là kẻ thù của Spider-Man. Anh sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Homecoming phần tiếp theo, dự kiến ra rạp vào tháng 7 năm 2019. Theo tiết lộ từ Marvel Studios, chuyện phim bắt đầu ngay sau đoạn kết của Avengers 4.

Bất chấp sự kiện "Infinity War", "Spider-Man 2" vẫn khởi quay và đã tìm được vai phản diện ảnh 1

Jake Gyllenhaal là một diễn viên thành danh ở mảng phim nghệ thuật với các tác phẩm tiêu biểu như Brokeback Mountain, Prisoners, Nightcrawler, Nocturnal Animals, Okja... Anh suýt nữa sẽ đóng Spider-Man trong Spider-Man 2 (2004), do diễn viên Tobey Maguire gặp chấn thương lưng nghiêm trọng. Tuy nhiên, Maguire sau đó đã kịp hồi phục chấn thương, và tiếp tục đảm nhận vai Người Nhện.

Được biết, nhân vật Mysterio cũng được Sony Pictures dự tính đưa lên màn ảnh từ trước đó, song do thất bại của Spider-Man 3 (2006) nên dự án bị hủy bỏ.

Bất chấp sự kiện "Infinity War", "Spider-Man 2" vẫn khởi quay và đã tìm được vai phản diện ảnh 2

Spider-Man: Homecoming 2 vẫn có sự góp mặt của ngôi sao trẻ Tom Holland. Đạo diễn Jon Watts đang quay trở lại để chỉ đạo phần tiếp theo của HomecomingChris McKennaErik Sommers, hai trong số các nhà biên kịch đứng sau bộ phim đầu tiên, cũng quay lại. Spider-Man: Homecoming nhận được nhiều lời khen ngợi của công chúng và thu về hơn 880 triệu đô la (20 nghìn tỷ VNĐ).

Theo Hollywood Reporter
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm