Bất chấp tất cả, YG Ent vẫn quyết biến Black Pink thành “Jennie và những người bạn”

Bất chấp tất cả, YG Ent vẫn quyết biến Black Pink thành “Jennie và những người bạn”
HHT - Fan lại thất vọng toàn tập với những gì xảy ra trong phim quảng cáo mới nhất của Black Pink rồi.

Sau chiến dịch quảng bá rất hấp dẫn, bộ phim quảng cáo siêu ngắn mà Black Pink tham gia đã chính thức lên sóng. Đây là sản phẩm hợp tác giữa công ty YG Ent và một hệ thống khách sạn nổi tiếng tại Hàn Quốc, trong đó Black Pink sẽ đóng vai nữ chính và Nam Joo Hyuk vào vai nam chính. Trước đó, các đoạn trailer riêng của bốn cô gái đã được nhá hàng, và đều được khán giả khen là rất xinh đẹp.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Thế nhưng khi đoạn phim đầy đủ dài 4 phút đến tay khán giả, thì mọi người lại thất vọng toàn tập. Lý do vì một lần nữa, Black Pink lại trở thành nhóm nhạc của “Jennie và những người bạn”. Jennie xuất hiện dày đặc trong phim quảng cáo này, trong khi ba thành viên còn lại xuất hiện cực ít. Ngay cả diễn viên Nam Joo Hyuk tuy được giới thiệu là vai nam chính, mà cũng chỉ ló mặt chút xíu ở đoạn cuối mà thôi.

Bất chấp tất cả, YG Ent vẫn quyết biến Black Pink thành “Jennie và những người bạn” ảnh 1

Tuy rằng Jennie rất xinh đẹp, phong thái rất cuối hút trong phim quảng cáo, thậm chí còn được khán giả cho rằng cô nên thử sức đóng phim nhưng Jisoo mới là cô gái gây ấn tượng mạnh hơn. Cư dân mạng đều thấy vẻ đẹp dịu dàng mong manh của Jisoo mới thực sự hợp vai cô tiểu thư xuyên không sang thời hiện đại, và khám phá rất nhiều địa điểm nghỉ dưỡng sang trọng ở Hàn Quốc. Nếu Jisoo đóng vai chính, chắc hẳn để lại dư âm mạnh hơn nhiều.

Bất chấp tất cả, YG Ent vẫn quyết biến Black Pink thành “Jennie và những người bạn” ảnh 2

Rất nhiều người tiếp tục chỉ trích YG Ent vì sau bao nhiêu chuyện, công ty này vẫn tiếp tục tập trung đẩy mạnh tên tuổi Jennie, đưa cô làm trung tâm trong mọi hoạt động của nhóm, bất kể điều ấy có phù hợp với Jennie hay không. “Vì Jennie mà tôi nhận ra ba thành viên còn lại dễ thương hơn nhiều”, “Ba thành viên kia, rồi Nam Joo Hyuk cũng bị biến thành vai phụ. Vậy sao YG Ent không làm phim cho mình Jennie đi, nói là quảng cáo của riêng Jennie thôi”, “YG Ent cứ làm như không có Jennie thì ba cô gái kia không làm được gì hết đó”, “Chắc YG Ent định học JYP, biến miss A thành nhóm “Suzy và những người bạn” đây mà”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm