Bất chấp team đã bị loại sạch, Miley Cyrus sẽ gia nhập The Voice Úc?

Bất chấp team đã bị loại sạch, Miley Cyrus sẽ gia nhập The Voice Úc?
HHT - Miley Cyrus vẫn được xem là một trong những huấn luyện viên tốt nhất của The Voice US, mặc dù hiện team của cô nàng đã bị loại sạch.

Sau khi trở thành tâm điểm chú ý của chương trình The Voice phiên bản Mỹ mùa này, nhiều nguồn tin cho biết Miley Cyrus hiện đang lăm le chiếc ghế đỏ của chương trình The Voice phiên bản Úc.Bất chấp team đã bị loại sạch, Miley Cyrus sẽ gia nhập The Voice Úc? ảnh 1Được biết, những nhà sản xuất chương trình ở Úc đang tìm kiếm những ngôi sao lớn cho mùa sắp tới và Miley Cyrus là cái tên đứng đầu sanh sách. Tuần rồi, họ cũng đã lặn lội đến tận Hollywood để trao đổi trực tiếp với Miley. Nếu như mọi thỏa thuận êm đẹp, thì cô nàng sẽ chính thức trở thành huấn luyện viên của phiên bản The Voice này. Một trong những nguyên nhân khiến Miley cân nhắc quyết định này là vì Úc chính là quê nhà của Liam Hemsworth, và trong năm 2017, Liam cũng sẽ có tới hai bộ phim bấm máy tại đây. Sẵn dịp này, cô nàng cũng có thể dời qua Úc sinh sống một thời gian luôn cho tiện.

Bất chấp team đã bị loại sạch, Miley Cyrus sẽ gia nhập The Voice Úc? ảnh 2

Riêng tại Mỹ, cái tên Miley Cyrus vẫn tạo sức hút cho chương trình The Voice. Mặc dù toàn bộ team của cô nàng đã bị loại, trái ngược với nhiều dự đoán, nhưng những thành viên này vẫn có khả năng tỏa sáng trong sự nghiệp solo. Vì ít ra họ cũng đã dán mác "được Miley Cyrus tin tưởng" rồi mà!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.