Bất chấp tin đồn bất hòa, Tùng Dương - Hà Anh Tuấn vẫn vui vẻ đứng chung sân khấu

Bất chấp tin đồn bất hòa, Tùng Dương - Hà Anh Tuấn vẫn vui vẻ đứng chung sân khấu
HHT - Tùng Dương - Hà Anh Tuấn đập tan tin đồn hai người “bằng mặt mà không bằng lòng” bằng cách cùng tham gia một đại nhạc hội.

Mới đây, khi Tùng Dương xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu về đại nhạc hội Son III, anh đã được hỏi về tin đồn bất hòa với Hà Anh Tuấn. Không giấu được bất ngờ, Tùng Dương tâm sự “Không biết tin đồn tôi và Hà Anh Tuấn không ưa nhau xuất phát từ đâu. Tôi luôn cho rằng nếu ai không ưa mình, tôi sẽ tìm cách để người đó thay đổi cái nhìn. Nếu có ai đó không thích tôi, chắc chắn là vì họ chưa hiểu tôi mà thôi”.

Bất chấp tin đồn bất hòa, Tùng Dương - Hà Anh Tuấn vẫn vui vẻ đứng chung sân khấu ảnh 1

Tùng Dương cũng không quên khen ngợi Hà Anh Tuấn là một ca sĩ rất chuyên nghiệp, và anh luôn tôn trọng những nghệ sĩ có nhiều nỗ lực để tạo ra giá trị thực sự cho nghệ thuật, giống như Hà Anh Tuấn. Được biết cả Hà Anh TuấnTùng Dương đều sẽ biểu diễn trong đại nhạc hội Son III mang chủ đề Hương, diễn ra vào ngày 30- 31/3 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), do nhãn hàng Menard tổ chức

Bất chấp tin đồn bất hòa, Tùng Dương - Hà Anh Tuấn vẫn vui vẻ đứng chung sân khấu ảnh 2

Trong chương trình này, các nghệ sĩ tham gia đều có những tiết mục kết hợp chung rất bất ngờ. Chẳng hạn như Hà Anh TuấnHồng Nhung sẽ trở thành người dẫn chuyện, đưa khán giả khám phá Hà Nội qua 12 mùa hoa đặc trưng. Tùng Dương cũng sẽ có tiết mục song ca đặc biệt, và rất nhiều khán giả hy vọng rằng anh sẽ hòa giọng với Hà Anh Tuấn, để tạo thành một màn trình diễn thú vị. Mỹ Tâm quyết giữ bí mật về tiết mục của mình đến phút cuối cùng. Một khách mời rất đặc biệt nữa là Hoa hậu Hoàn Vũ 2007 Riyo Mori cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu với một tiết mục múa, trong đó cô sẽ hóa thân thành đóa hoa anh đào.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm