Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12!

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12!
HHT - Các teen trường Năng Khiếu đã có một phen "quẩy nhiệt" dưới cơn mưa, cũng như hòa mình vào tham gia hàng loạt các hoạt động trong buổi Lễ ra trường của hội Năng Khiếu khóa 2014 - 2017.

Sự kiện đặc biệt này diễn ra tại cơ sở 2 (Thủ Đức, TP.HCM) với sự góp mặt của hơn 341 học sinh của trường cùng các thầy cô giáo Phổ Thông Năng Khiếu. Có thể nói, các đàn anh đàn chị khóa 14-17 ở cơ sở 2 đã có một buổi tiệc chào tạm biệt trường rất xúc động từ các em khóa 15-18 và khóa 16-19. Trong buổi lễ này, các teen lớp 12 được nhận các kỷ niệm chương như món quà chia tay đặc biệt. 

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 1

Trước ngày diễn ra buổi lễ, hầu hết các bạn học sinh đều đổi avatar Facebook đồng loạt để thể hiện sự háo hức và trân trọng của mình đối với sự kiện đặc biệt này. 

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 2

Trong buổi lễ này, các bạn đã có dịp tham gia nhiều hoạt động thú vị như Kết nối yêu thương, xem văn nghệ và clip ngắn, đọc confession, nhảy cùng DJ…. Mỗi trò chơi, mỗi hoạt động là những kế hoạch đã được đầu tư và chuẩn bị từ trước của các em lớp 10, 11 dành cho các anh chị khối 12. 

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 3

Các tiết mục nổi bật cũng được teen biên soạn và mang ra trình diễn trong buổi lễ, đơn cử có thể kể đến bài hát "Nhành tường vy xanh" - một sản phẩm âm nhạc do câu lạc bộ GLEE của trường sản xuất, clip do các anh chị tổng hợp từ 3 năm ngồi dưới mái trường Năng Khiếu đoạn nào cũng cười ra nước mắt, hay bài hát mới được hội 12 thực hiện chỉ trong... 30 phút tiết GDCD... Tiết mục nào cũng được đầu tư và vô cùng ý nghĩa!

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 4

Sân khấu ngoài trời được teen dàn dựng, chuẩn bị cho buổi Lễ ra trường.

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 5
Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 6

Thẻ tham gia chương trình "Kết nối yêu thương" - một trong các hoạt động nổi bật trong ngày hội.

Một điều khá đặc biệt là lễ ra trường năm nay gặp phải cơn mưa cực lớn, nhưng lại không ngăn cản được độ "sung sức" của các bạn học sinh Năng Khiếu. Khi diễn ra lễ đọc Confession, trời vẫn mưa, nhưng không sao, trời mưa thì ta vẫn cứ ngồi. Hơn 9 giờ tối, hơn 341 con người, dầm mưa ngồi nghe Confession. Năng Khiếu chơi là tới cùng vậy đấy!

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 7

Chào tạm biệt hội 12 Năng Khiếu khoa 14-17! Với các bạn, Năng Khiếu luôn là nhà, cánh cửa Năng Khiếu luôn rộng mở với các thành viên khóa 14-17 khi tìm về, nhỉ?

ANH THƯ

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm

Cristiano Ronaldo “dọa" rời World Cup vì phải ngồi dự bị, sự thật có phải vậy không?

Cristiano Ronaldo “dọa" rời World Cup vì phải ngồi dự bị, sự thật có phải vậy không?

HHT - Đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha tức giận vì phải ngồi dự bị trong trận đấu với Thụy Sĩ và có nguy cơ tiếp tục ngồi dự bị trong trận tứ kết, nên đã dọa rằng anh sẽ rời Qatar. Thông tin này đã được đăng trên một số trang thể thao lớn nhất. Vậy sự thật có phải Ronaldo lại đang “gây chuyện” không?
Tại sao Lionel Messi hay đi bộ trong các trận đấu, có phải vì lười chạy hay chạy không nổi?

Tại sao Lionel Messi hay đi bộ trong các trận đấu, có phải vì lười chạy hay chạy không nổi?

HHT - Messi là một trong những cầu thủ được chú ý nhất và cũng chơi nổi bật nhất ở World Cup 2022. Nhưng có một đặc điểm rất gây tranh cãi ở cầu thủ này, đó là anh có xu hướng hay… đi bộ trong các trận đấu, trong khi nhiều người tin rằng đã là cầu thủ thì phải chịu chạy. Vậy Messi lười chạy hay thể lực không cho phép anh chạy suốt 90 phút?
Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

HHT - Lễ khánh thành và bàn giao 3 điểm trường tiểu học tại tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công cũng đem đến cái kết đẹp cho dự án "Góp gạch xây trường" của Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.