Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12!

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12!
HHT - Các teen trường Năng Khiếu đã có một phen "quẩy nhiệt" dưới cơn mưa, cũng như hòa mình vào tham gia hàng loạt các hoạt động trong buổi Lễ ra trường của hội Năng Khiếu khóa 2014 - 2017.

Sự kiện đặc biệt này diễn ra tại cơ sở 2 (Thủ Đức, TP.HCM) với sự góp mặt của hơn 341 học sinh của trường cùng các thầy cô giáo Phổ Thông Năng Khiếu. Có thể nói, các đàn anh đàn chị khóa 14-17 ở cơ sở 2 đã có một buổi tiệc chào tạm biệt trường rất xúc động từ các em khóa 15-18 và khóa 16-19. Trong buổi lễ này, các teen lớp 12 được nhận các kỷ niệm chương như món quà chia tay đặc biệt. 

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 1

Trước ngày diễn ra buổi lễ, hầu hết các bạn học sinh đều đổi avatar Facebook đồng loạt để thể hiện sự háo hức và trân trọng của mình đối với sự kiện đặc biệt này. 

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 2

Trong buổi lễ này, các bạn đã có dịp tham gia nhiều hoạt động thú vị như Kết nối yêu thương, xem văn nghệ và clip ngắn, đọc confession, nhảy cùng DJ…. Mỗi trò chơi, mỗi hoạt động là những kế hoạch đã được đầu tư và chuẩn bị từ trước của các em lớp 10, 11 dành cho các anh chị khối 12. 

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 3

Các tiết mục nổi bật cũng được teen biên soạn và mang ra trình diễn trong buổi lễ, đơn cử có thể kể đến bài hát "Nhành tường vy xanh" - một sản phẩm âm nhạc do câu lạc bộ GLEE của trường sản xuất, clip do các anh chị tổng hợp từ 3 năm ngồi dưới mái trường Năng Khiếu đoạn nào cũng cười ra nước mắt, hay bài hát mới được hội 12 thực hiện chỉ trong... 30 phút tiết GDCD... Tiết mục nào cũng được đầu tư và vô cùng ý nghĩa!

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 4

Sân khấu ngoài trời được teen dàn dựng, chuẩn bị cho buổi Lễ ra trường.

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 5

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 6

Thẻ tham gia chương trình "Kết nối yêu thương" - một trong các hoạt động nổi bật trong ngày hội.

Một điều khá đặc biệt là lễ ra trường năm nay gặp phải cơn mưa cực lớn, nhưng lại không ngăn cản được độ "sung sức" của các bạn học sinh Năng Khiếu. Khi diễn ra lễ đọc Confession, trời vẫn mưa, nhưng không sao, trời mưa thì ta vẫn cứ ngồi. Hơn 9 giờ tối, hơn 341 con người, dầm mưa ngồi nghe Confession. Năng Khiếu chơi là tới cùng vậy đấy!

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 7

Chào tạm biệt hội 12 Năng Khiếu khoa 14-17! Với các bạn, Năng Khiếu luôn là nhà, cánh cửa Năng Khiếu luôn rộng mở với các thành viên khóa 14-17 khi tìm về, nhỉ?

ANH THƯ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?