Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12!

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12!
HHT - Các teen trường Năng Khiếu đã có một phen "quẩy nhiệt" dưới cơn mưa, cũng như hòa mình vào tham gia hàng loạt các hoạt động trong buổi Lễ ra trường của hội Năng Khiếu khóa 2014 - 2017.

Sự kiện đặc biệt này diễn ra tại cơ sở 2 (Thủ Đức, TP.HCM) với sự góp mặt của hơn 341 học sinh của trường cùng các thầy cô giáo Phổ Thông Năng Khiếu. Có thể nói, các đàn anh đàn chị khóa 14-17 ở cơ sở 2 đã có một buổi tiệc chào tạm biệt trường rất xúc động từ các em khóa 15-18 và khóa 16-19. Trong buổi lễ này, các teen lớp 12 được nhận các kỷ niệm chương như món quà chia tay đặc biệt. 

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 1

Trước ngày diễn ra buổi lễ, hầu hết các bạn học sinh đều đổi avatar Facebook đồng loạt để thể hiện sự háo hức và trân trọng của mình đối với sự kiện đặc biệt này. 

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 2

Trong buổi lễ này, các bạn đã có dịp tham gia nhiều hoạt động thú vị như Kết nối yêu thương, xem văn nghệ và clip ngắn, đọc confession, nhảy cùng DJ…. Mỗi trò chơi, mỗi hoạt động là những kế hoạch đã được đầu tư và chuẩn bị từ trước của các em lớp 10, 11 dành cho các anh chị khối 12. 

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 3

Các tiết mục nổi bật cũng được teen biên soạn và mang ra trình diễn trong buổi lễ, đơn cử có thể kể đến bài hát "Nhành tường vy xanh" - một sản phẩm âm nhạc do câu lạc bộ GLEE của trường sản xuất, clip do các anh chị tổng hợp từ 3 năm ngồi dưới mái trường Năng Khiếu đoạn nào cũng cười ra nước mắt, hay bài hát mới được hội 12 thực hiện chỉ trong... 30 phút tiết GDCD... Tiết mục nào cũng được đầu tư và vô cùng ý nghĩa!

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 4

Sân khấu ngoài trời được teen dàn dựng, chuẩn bị cho buổi Lễ ra trường.

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 5
Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 6

Thẻ tham gia chương trình "Kết nối yêu thương" - một trong các hoạt động nổi bật trong ngày hội.

Một điều khá đặc biệt là lễ ra trường năm nay gặp phải cơn mưa cực lớn, nhưng lại không ngăn cản được độ "sung sức" của các bạn học sinh Năng Khiếu. Khi diễn ra lễ đọc Confession, trời vẫn mưa, nhưng không sao, trời mưa thì ta vẫn cứ ngồi. Hơn 9 giờ tối, hơn 341 con người, dầm mưa ngồi nghe Confession. Năng Khiếu chơi là tới cùng vậy đấy!

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 7

Chào tạm biệt hội 12 Năng Khiếu khoa 14-17! Với các bạn, Năng Khiếu luôn là nhà, cánh cửa Năng Khiếu luôn rộng mở với các thành viên khóa 14-17 khi tìm về, nhỉ?

ANH THƯ

MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm