Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12!

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12!
HHT - Các teen trường Năng Khiếu đã có một phen "quẩy nhiệt" dưới cơn mưa, cũng như hòa mình vào tham gia hàng loạt các hoạt động trong buổi Lễ ra trường của hội Năng Khiếu khóa 2014 - 2017.

Sự kiện đặc biệt này diễn ra tại cơ sở 2 (Thủ Đức, TP.HCM) với sự góp mặt của hơn 341 học sinh của trường cùng các thầy cô giáo Phổ Thông Năng Khiếu. Có thể nói, các đàn anh đàn chị khóa 14-17 ở cơ sở 2 đã có một buổi tiệc chào tạm biệt trường rất xúc động từ các em khóa 15-18 và khóa 16-19. Trong buổi lễ này, các teen lớp 12 được nhận các kỷ niệm chương như món quà chia tay đặc biệt. 

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 1

Trước ngày diễn ra buổi lễ, hầu hết các bạn học sinh đều đổi avatar Facebook đồng loạt để thể hiện sự háo hức và trân trọng của mình đối với sự kiện đặc biệt này. 

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 2

Trong buổi lễ này, các bạn đã có dịp tham gia nhiều hoạt động thú vị như Kết nối yêu thương, xem văn nghệ và clip ngắn, đọc confession, nhảy cùng DJ…. Mỗi trò chơi, mỗi hoạt động là những kế hoạch đã được đầu tư và chuẩn bị từ trước của các em lớp 10, 11 dành cho các anh chị khối 12. 

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 3

Các tiết mục nổi bật cũng được teen biên soạn và mang ra trình diễn trong buổi lễ, đơn cử có thể kể đến bài hát "Nhành tường vy xanh" - một sản phẩm âm nhạc do câu lạc bộ GLEE của trường sản xuất, clip do các anh chị tổng hợp từ 3 năm ngồi dưới mái trường Năng Khiếu đoạn nào cũng cười ra nước mắt, hay bài hát mới được hội 12 thực hiện chỉ trong... 30 phút tiết GDCD... Tiết mục nào cũng được đầu tư và vô cùng ý nghĩa!

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 4

Sân khấu ngoài trời được teen dàn dựng, chuẩn bị cho buổi Lễ ra trường.

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 5

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 6

Thẻ tham gia chương trình "Kết nối yêu thương" - một trong các hoạt động nổi bật trong ngày hội.

Một điều khá đặc biệt là lễ ra trường năm nay gặp phải cơn mưa cực lớn, nhưng lại không ngăn cản được độ "sung sức" của các bạn học sinh Năng Khiếu. Khi diễn ra lễ đọc Confession, trời vẫn mưa, nhưng không sao, trời mưa thì ta vẫn cứ ngồi. Hơn 9 giờ tối, hơn 341 con người, dầm mưa ngồi nghe Confession. Năng Khiếu chơi là tới cùng vậy đấy!

Bất chất cơn mưa, Teen Năng Khiếu vẫn "quẩy nhiệt" trong buổi Lễ ra trường của khối 12! ảnh 7

Chào tạm biệt hội 12 Năng Khiếu khoa 14-17! Với các bạn, Năng Khiếu luôn là nhà, cánh cửa Năng Khiếu luôn rộng mở với các thành viên khóa 14-17 khi tìm về, nhỉ?

ANH THƯ

MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm

Vụ phạm tội kỳ lạ ở Nhật: Một người bị bắt vì vào nhà người khác và… phơi quần áo cho khô

Vụ phạm tội kỳ lạ ở Nhật: Một người bị bắt vì vào nhà người khác và… phơi quần áo cho khô

HHT - Một người đàn ông ở Nhật mới đây đã bị cảnh sát bắt vì tội đột nhập nhà của người khác, rồi không ăn trộm gì mà… phơi quần áo lên dây cho khô. Việc này khiến cho chủ nhà khi về đến nơi đã sợ hết hồn vì thấy quần áo của người khác được phơi ở nhà mình.
Gen Z đòi hỏi cao khi đi làm: Là xứng đáng vì sự nỗ lực hay ảo tưởng do “cái tôi” quá lớn?

Gen Z đòi hỏi cao khi đi làm: Là xứng đáng vì sự nỗ lực hay ảo tưởng do “cái tôi” quá lớn?

HHT - Không chỉ đơn thuần để trang trải phí sinh hoạt, nhiều bạn sẵn sàng vừa làm vừa học để "bỏ túi" thêm kinh nghiệm cho chuyên ngành mình đã chọn. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà không ít nhà tuyển dụng phải đau đầu trước những “yêu sách” của Gen Z. Vậy những đòi hỏi này là điều xứng đáng của sự nỗ lực hay chỉ là sự ảo tưởng do “cái tôi” quá cao?
Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện. Doanh nghiệp giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật - Cơ khí - Sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực Kinh tế - Quản lý - Thương mại.
Gặp nạn do mặc áo chống nắng, trùm áo mưa đi xe máy: Cần lưu ý gì để đảm bảo an toàn?

Gặp nạn do mặc áo chống nắng, trùm áo mưa đi xe máy: Cần lưu ý gì để đảm bảo an toàn?

HHT - Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều vụ tai nạn xảy ra do sự cố trang phục, điển hình là vụ một nam sinh 16 tuổi đang đi xe máy, vạt áo mưa bất ngờ cuốn vào bánh xe khiến cậu bạn bị ngã dẫn đến chấn thương nghiêm trọng, hay vụ một người phụ nữ ngã ra đường do vướng áo chống nắng, bị các xe khác liên tiếp chồm qua.