Bất chợt nôn nao nhớ vị Tết quê khi thấy loạt phong tục truyền thống trong MV mới của Đức Tuấn

Bất chợt nôn nao nhớ vị Tết quê khi thấy loạt phong tục truyền thống trong MV mới của Đức Tuấn
HHT - "Tuổi thơ dữ dội” của rất nhiều bạn trẻ sẽ ùa về dịp tết Kỷ Hợi này khi xem MV "Ly Rượu Mừng" của Đức Tuấn.

Mới đây, ca sĩ Đức Tuấn vừa tung ra đoạn trailer hé lộ những hình ảnh ngày Tết tưng bừng, đẹp mắt và đặc biệt ấn tượng cùng tiếng pháo nổ giòn. Lướt qua trong trailer MV Ly Rượu Mừng là những "gương mặt thân quen" đóng cùng Đức Tuấn như: NSND Như Quỳnh, ca sĩ Ánh Tuyết, "bà Tưng" Huyền Anh... Đặc biệt, ba của ca sĩ Đức Tuấn cũng bất ngờ xuất hiện trong MV của con trai. 

Cùng với cảnh múa lân, chợ Tết, vũ điệu dưới nước, múa thúng, cảnh chúc Tết, bữa cơm ngày Tết... khiến người xem nôn nao đón Tết hơn bao giờ hết.

Đức Tuấn tiết lộ anh đã chi đến 100 triệu chỉ cho 10 giây pháo nổ trong MV. Anh chia sẻ: “Dù không dễ để đốt pháo thật khi quay MV nhưng tôi vẫn dành mọi nỗ lực để thực hiện cảnh quay này. Trong ký ức của tôi, tết luôn có tiếng pháo, mùi thuốc pháo, những phong pháo đầy kiêu hãnh và xác pháo hồng tươi bay khắp phố phường, làng xã. Vì vậy, khi thực hiện MV về Tết, tôi nhất định phải có cảnh đốt pháo cùng tiếng nổ vang giòn thân thuộc.”

Bất chợt nôn nao nhớ vị Tết quê khi thấy loạt phong tục truyền thống trong MV mới của Đức Tuấn ảnh 2
MV Ly Rượu Mừng - sản phẩm mở đầu cho năm 2019 của ca sĩ Đức Tuấn sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 22-1.

Cùng với pháo là những phong tục, trò vui không thể thiếu trong Tết cổ truyền: đi chợ tết, du xuân nơi vườn hoa, xem múa lân rồng, viết câu đố, vẽ tranh, trèo cây nêu, chơi tò he, chơi chong chóng… đã được Đức Tuấn chắt lọc đưa vào MV với thật nhiều cảm xúc.

Trailer MV Ly Rượu Mừng - Đức Tuấn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm