Bắt chước giống Hoài Linh, Hà Thu lần đầu ẵm giải nhất tuần "Gương mặt thân quen"

Bắt chước giống Hoài Linh, Hà Thu lần đầu ẵm giải nhất tuần "Gương mặt thân quen"
HHT - Liên tục đứng áp chóp sau nhiều tuần thi. Hà Thu tỏ rõ sự thất vọng và mệt mỏi trên khuôn mặt, ấy vậy nhưng chưa lần nào cô bỏ cuộc và vẫn "chịu chơi" hết mình.

Tuần này, người đẹp sinh năm 1992 gặp “ca khó” khi hóa NSƯT Hoài Linh - người đã rất quen thuộc với khán giả Gương mặt thân quen. Cô lựa chọn ca khúc Ghen để lấy lợi thế về phom dáng gầy, mảnh mai giống danh hài và chỉ cần thêm chiếc mắt kính đen đội tóc giả là hoàn toán không phân biệt được. Phần thi nhận được sự hưởng ứng và dành tặng những tràng vỗ tay không ngớt từ phía khán giả.

Bắt chước giống Hoài Linh, Hà Thu lần đầu ẵm giải nhất tuần "Gương mặt thân quen" ảnh 1

Quang Linh cho rằng đây là tiết mục Hà Thu làm thành công nhất từ trước đến nay “Tôi không hề nhìn thấy những diễn viên phụ họa mà chỉ nhìn thấy mỗi mình Thu thôi điều đó chứng tỏ em đã thực sự làm tôi bị cuốn hút”.

Bắt chước giống Hoài Linh, Hà Thu lần đầu ẵm giải nhất tuần "Gương mặt thân quen" ảnh 2
Bắt chước giống Hoài Linh, Hà Thu lần đầu ẵm giải nhất tuần "Gương mặt thân quen" ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: “Em hóa thân rất giống khiến anh cũng phải ngạc nhiên. Từ cách khom người đến style tạo dáng, bước đi khệnh khạng giống y chang anh Hoài Linh, anh rất thích thú không thể ghi được gì ra giấy hết”. Giọng ca Say tình cho biết Hoài Linh có một cái bớt nhỏ ở dưới cằm và soi thí sinh có hay không, ngay lập tức Quang Linh cũng nhờ Kim Oanh kiểm tra hộ có vết bớt nào không để sau này có ai giả mình còn có điểm nhận dạng.

Bắt chước giống Hoài Linh, Hà Thu lần đầu ẵm giải nhất tuần "Gương mặt thân quen" ảnh 4
Bắt chước giống Hoài Linh, Hà Thu lần đầu ẵm giải nhất tuần "Gương mặt thân quen" ảnh 5

Tuần sau, các thí sinh sẽ đến với vòng đặc biệt của chương trình mang tên vòng Đối đầu. 2 thí sinh sẽ bắt cặp khi ngẫu nhiên bấm chọn cùng một nhân vật và sẽ cùng hóa thân để tranh tài. Sau phần bấm chọn cho tập 9, Anh TúHùng Thuận sẽ hóa thân thành nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Kim ThànhDuy Khánh hóa ca sĩ Hồ Ngọc Hà, còn Hà ThuĐỗ Phú Quí sẽ hóa thân thành Camila Cabello.

Bắt chước giống Hoài Linh, Hà Thu lần đầu ẵm giải nhất tuần "Gương mặt thân quen" ảnh 6

Tập 9 Gương Mặt Thân Quen 2018 sẽ được phát sóng lúc 21h15 tối thứ 7 tuần sau, ngày 4/9/2018 trên VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm