Bật cười trước lời nhắn "khóc cũng được nhưng khóc bé thôi" trên giấy thi của thầy cô

Bật cười trước lời nhắn "khóc cũng được nhưng khóc bé thôi" trên giấy thi của thầy cô
HHT - Nắm được tâm lý lo âu của các sinh viên, các thầy cô trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội đã để lại lời nhắn: "Khóc cũng được nhưng khóc bé thôi, Không được lau nước mắt hoặc xì mũi bằng giấy thi".

Dù là học trò hay giới sinh viên thì mỗi kỳ thi đến, ai cũng mang trong mình những suy nghĩ, lo âu, thậm chí là áp lực khi làm bài thi. Nắm được tâm lý ấy của các cô cậu học trò, các thầy cô trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã để lại vài lời nhắn trên giấy thi khiến bất kỳ ai đọc được  cũng phải phì cười.

Cụ thể, mới đây, trên group Trường Người Ta vừa đăng tải hình ảnh  đề thi cuối kỳ của trường này, điều đặc biệt khiến nhiều người ngay lập tức chú ý là trong đề bài xuất hiện những dòng chữ nhắn nhủ vô cùng hài hước của các thầy giáo: “Khóc cũng được nhưng khóc bé thôi, Không được lau nước mắt hoặc xì mũi bằng giấy thi”. 

Bật cười trước lời nhắn "khóc cũng được nhưng khóc bé thôi" trên giấy thi của thầy cô ảnh 1
Lời nhắn nhủ: “Khóc cũng được nhưng khóc bé thôi, Không được lau nước mắt hoặc xì mũi bằng giấy thi” khiến ai cũng phì cười.

Ngay sau khi hình ảnh lời nhắn nhủ của các thầy cô xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra khá thích thú với các giảng viên, bởi họ không chỉ hiểu được tâm lý của sinh viên mà còn khá hài hước trong môi trường học đường.

“Kể  cả không làm được bài đi nữa thì vẫn không thấy buồn lắm nhỉ. Đọc mấy dòng này, buồn bã tan biến luôn ấy”.

“Thầy cô tuyệt vời, đoán được tâm lý và suy nghĩ của học trò. Đi học thế này vui phết”.

“Đừng có lấy giấy thi chùi nước mũi, lại còn khóc bé thôi, đến là phì cười với thầy cô mà”, là những bình luận mà cộng đồng để lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”

Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”

HHT - Vài tuần trước, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu khiến không chỉ cộng đồng fan đông đảo của anh mà tất cả những người yêu thể thao trên thế giới đều sốc khi anh tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27. Nhưng giờ thì mọi người lại có thể “gặp” Hanyu thường xuyên, vì anh đã “trở lại” bằng cách mở một kênh YouTube. Nhưng điều này tại sao lại khiến nhiều người bất ngờ?