Bật cười với hình ảnh nam sinh đến buổi liên hoan muộn giờ bị thầy giáo xách tai

Bật cười với hình ảnh nam sinh đến buổi liên hoan muộn giờ bị thầy giáo xách tai
HHT - Có lẽ, với người thầy ấy, tính kỷ luật có mặt ở mọi lúc mọi nơi, thế nên, dù nam sinh này có đến buổi liên hoan muộn thì vẫn phải tuân thủ theo nguyên tắc ở lớp học.

Thời học sinh, mỗi lần đi học trễ, cô cậu học trò nào cũng tái mét mặt nếu chẳng may gặp phải giáo viên khó tính. Nếu không phải là những cái nhìn giận dữ, những lần ghi tên trên sổ đầu bài thì chắc chắn cô cậu ấy kiểu gì cũng bị thầy cô… xách tai để làm hình phạt răn dạy. Vì thế, những cái xách tai ấy của thầy cô có thể nói là “nỗi ám ảnh” với nhiều thế hệ học sinh.

Mới đây, trên group dành riêng cho giới học sinh - sinh viên vừa xuất hiện hình ảnh liên quan đến “cái xách tai huyền thoại” của thầy giáo. Đặc biệt, cái xách tai ấy dành cho nam sinh đi trễ… khi đến buổi liên hoan của lớp khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Bật cười với hình ảnh nam sinh đến buổi liên hoan muộn giờ bị thầy giáo xách tai ảnh 1
Hình ảnh thầy giáo phạt nam sinh tội đi trễ trong buổi liên hoan khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. (Group Trường người ta)

Theo người chia sẻ hình ảnh, buổi liên hoan này là của lớp 12C15, Trường THPT Phan Bội Châu (TP. Cam Ranh - tỉnh Khánh Hòa).

Có lẽ, với người thầy ấy, tính kỷ luật có mặt ở mọi lúc mọi nơi, thế nên, dù nam sinh này có đến buổi liên hoan muộn thì vẫn phải tuân thủ theo nguyên tắc ở lớp học.

Bật cười với hình ảnh nam sinh đến buổi liên hoan muộn giờ bị thầy giáo xách tai ảnh 2

Hình ảnh ấy ngay sau khi đăng tải đã khiến bao thế hệ học trò xao xuyến nhớ về quãng thời gian tươi đẹp đã qua. Có lẽ, rất nhiều người trong số chúng ta, những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường, chúng ta đã từng cay cú, từng ghét cay ghét đắng những quy tắc mà thầy cô đặt ra, mà không hiểu được tấm lòng của thầy cô, chỉ vì muốn cho chúng ta những điều tốt đẹp, răn dạy chúng ta nên người.

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

HHT - Với hàng loạt thành tích nổi bật, Huỳnh Như được vinh danh là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ đã tạo nên một "bông hồng thép" của tuyển nữ Việt Nam trên sân cỏ. Nhưng về với cuộc sống thường nhật, Huỳnh Như lại gây ấn tượng với nét hiền lành, giản dị.