Bật cười với những màn "làm lố" của Angela Phương Trinh trên thảm đỏ

Bật cười với những màn "làm lố" của Angela Phương Trinh trên thảm đỏ
HHT - Trong showbiz Việt chắc không ai dám qua mặt Angela Phương Trinh về "độ lố" khi đi dự thảm đỏ.

Nhắc đến những bộ cánh Angela Phương Trinh trên thảm đỏ người ta sẽ nghĩ ngay tới từ "độc". Độc ở đây không hẳn là độc đáo, mà là độc nhất, bởi chắc không ai dám "chơi trội" như quý cô lắm chiêu này. Thế nhưng xét về độ thành công, Angela Phương Trinh đã khiến người ta nhắc mãi về những màn chiếm spotlight của mình.

Đầu tiên phải kể đến màn lố đỉnh cao của nàng tắc kè hoa showbiz khi hóa thân thành nàng công chúa cưỡi ngựa đi tìm hoàng tử, ấy thế mà vì nhầm đường nên lạc trôi đến thảm đỏ chăng? Chắc không cần ngựa, chrỉ riêng bộ cánh xuyên thấu cô đang mặc cũng đã đủ "cưỡi" khắp các mặt báo rồi.

Bật cười với những màn "làm lố" của Angela Phương Trinh trên thảm đỏ ảnh 1

Công chúa gì ơi, lộn đường rồi!

Sau sự việc mang ngựa lên thảm đỏ, có lẽ vì hứng chịu quá nhiều gạch đá của dư luận, nên lần này nhẹ nhàng hơn "một chút", cô nàng chọn... ôm cún.

Bật cười với những màn "làm lố" của Angela Phương Trinh trên thảm đỏ ảnh 2

Angela Phương Trinh đang muốn trở thành đại sứ của Hiệp hội yêu động vật?

Không chỉ động vật, các phụ kiện nổi bật cũng được cô nàng áp dụng triệt để. Như lần xuất hiện mới đây tại thảm đỏ của Tuần lễ thời trang Việt Nam (VIFW 2018), Angela Phương Trinh diện chiếc áo dài khá thanh lịch, thế nhưng có lẽ cảm thấy hơi đơn điệu, cô nàng lại mix thêm chiếc mũ lông quá cỡ đến từ xứ sở băng tuyết khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi về gu ăn mặc của cô nàng. 

Bật cười với những màn "làm lố" của Angela Phương Trinh trên thảm đỏ ảnh 3

Sài Gòn hình như đang là mùa nóng nhất trong năm thì phải Angela Phương Trinh ơi!

Bật cười với những màn "làm lố" của Angela Phương Trinh trên thảm đỏ ảnh 4

Mặt Châu Bùi ngồi bên cạnh đúng kiểu "gượng cười mà lòng đau nhói".

Bật cười với những màn "làm lố" của Angela Phương Trinh trên thảm đỏ ảnh 5

Cư dân mạng hài hước bình luận về bộ cánh này của Angela Phương Trinh. Ảnh: HHSB

Đã từng hóa công chúa cưỡi ngựa dự thảm đỏ, Angela hóa thân thành "nữ hoàng Ai Cập" với chiếc váy màu vàng ánh kim của mình, cùng hàng loạt các phụ kiện đi kèm như vòng tay, hoa tai rườm rà. Đặc biệt điểm nhấn chính là chiếc mặt nạ che nửa mặt siêu lố. 

Bật cười với những màn "làm lố" của Angela Phương Trinh trên thảm đỏ ảnh 6

Đang đi tham gia lễ hội cosplay hả Angela Phương Trinh?

Chọn cho mình cây đỏ sặc sỡ, Angela khiến người đối diện phải chói mắt bởi độ "chỏi" của mình. Váy đỏ, giày đỏ, son đỏ, tất đỏ, ví cầm tay đỏ nốt, đã vậy bonus thêm chiếc vương miện trên đầu, Angela Phương Trinh tuy nổi bật thật nhưng không khác gì cái "phong bao lì xì". 

Bật cười với những màn "làm lố" của Angela Phương Trinh trên thảm đỏ ảnh 7

Bộ cánh này của cô làm nhiều người tới liên tưởng tới mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhưng mà có vẻ thần thái hơi khác xa nhau quá.

Bật cười với những màn "làm lố" của Angela Phương Trinh trên thảm đỏ ảnh 8

Ngồi xích lô đến dự thảm đỏ trong bộ cánh "Bến Thượng Hải", chắc chỉ có Angela mới nghĩ ra được những chiêu trò "cười đau bụng" như vậy.

Bật cười với những màn "làm lố" của Angela Phương Trinh trên thảm đỏ ảnh 9

Anh xích lô trông có vẻ "bất đắc dĩ".

Dẫn theo đoàn tùy tùng gồm hơn 10 thanh niên soái ca cao to vạm vỡ diện quần 7 màu áo ba lỗ, Angela Phương Trinh đang đi "đánh ghen" trên thảm đỏ chăng? 

Bật cười với những màn "làm lố" của Angela Phương Trinh trên thảm đỏ ảnh 10

Trong một diễn biến khác, Angela Phương Trinh đã "nhát ma" người xem khi đi dự thảm đỏ. Mặc dù tâm điểm của set đồ chính là chiếc vòng cổ có giá hơn 16 tỷ, thế nhưng người ta lại chú ý về lối trang điểm "mắt đen môi thâm" đúng chất Bạch Cốt Tinh vô cùng lạc quẻ của cô nàng.

Bật cười với những màn "làm lố" của Angela Phương Trinh trên thảm đỏ ảnh 11

Còn đây chắc chắn là ví dụ điển hình cho style "bà thím". Trong khi Lan Khuê, Minh Tú, Hoàng Yến lại rất thành công với xu hướng môi thâm, thì Angela Phương Trinh mặc dù rất chuộng kiểu make-up này nhưng LẠI tiếp tục chẳng khác nào thảm họa. Tất nhiên phải kể đến công lớn của bộ trang phục "khăn trải bàn" đã khiến cô trông già đi chục tuổi. 

Bật cười với những màn "làm lố" của Angela Phương Trinh trên thảm đỏ ảnh 12
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm