Bất đồng với Ban tổ chức, Ariana Grande "hủy show" Grammy 2019?

Bất đồng với Ban tổ chức, Ariana Grande "hủy show" Grammy 2019?
HHT - Nếu điều này là sự thực thì đây quả là một tin rất không vui dành cho các Arianators khi Ariana Grande hiện đang được đánh giá là ở đỉnh cao nhất trong sự nghiệp của cô từ trước đến nay.

Vì những bất đồng với các nhà sản xuất Lễ trao giải Grammy 2019, được biết Ariana Grande sẽ không trình diễn và tham dự Grammy năm nay. Lý do đưa ra đó là đôi bên không thể thống nhất được các bài hát mà Ariana sẽ trình diễn. Vậy là mặc dù hình ảnh của cô đã được dùng để quảng bá Grammy khắp Los AngelesAriana vẫn không thể tham dự vào phút cuối.

Bất đồng với Ban tổ chức, Ariana Grande "hủy show" Grammy 2019? ảnh 1

Một nguồn tin cho biết "Ariana cảm thấy bị xúc phạm" khi nhà sản xuất từ chối cho cô biểu diễn 7 Rings - single mới nhất từ album thank u, next sẽ phát hành ngày 8/2 sắp tới. Ariana đã cố gắng thương lượng bằng cách đề nghị 7 Rings sẽ là một phần của liên khúc, nhưng nhà sản xuất vẫn không đồng ý.

Bất đồng với Ban tổ chức, Ariana Grande "hủy show" Grammy 2019? ảnh 2

Nguồn tin cũng nói thêm rằng sự kiểm soát tương tự không hề được áp dụng cho bất kì nghệ sĩ nào khác cùa show năm nay. Đến nay Grammy vẫn chưa lên tiếng xoay quanh sự việc này. Điều tương tự từng xảy ra với Lorde vào năm trước. Grammy không cho phép Lorde trình diễn một ca khúc thuộc album Melodrama, thay vào đó họ muốn cô tham gia vào phần trình diễn tưởng niệm huyền thoại Tom Petty. Cuối cùng Lorde đã từ chối lời đề nghị này.

Bất đồng với Ban tổ chức, Ariana Grande "hủy show" Grammy 2019? ảnh 3

Câu hỏi là sau hàng loạt sự cố, liệu Lễ trao giải Grammy 2019 rồi sẽ đi về đâu?

Theo Variety
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.