Bất đồng với Ban tổ chức, Ariana Grande "hủy show" Grammy 2019?

Bất đồng với Ban tổ chức, Ariana Grande "hủy show" Grammy 2019?
HHT - Nếu điều này là sự thực thì đây quả là một tin rất không vui dành cho các Arianators khi Ariana Grande hiện đang được đánh giá là ở đỉnh cao nhất trong sự nghiệp của cô từ trước đến nay.

Vì những bất đồng với các nhà sản xuất Lễ trao giải Grammy 2019, được biết Ariana Grande sẽ không trình diễn và tham dự Grammy năm nay. Lý do đưa ra đó là đôi bên không thể thống nhất được các bài hát mà Ariana sẽ trình diễn. Vậy là mặc dù hình ảnh của cô đã được dùng để quảng bá Grammy khắp Los AngelesAriana vẫn không thể tham dự vào phút cuối.

Bất đồng với Ban tổ chức, Ariana Grande "hủy show" Grammy 2019? ảnh 1

Một nguồn tin cho biết "Ariana cảm thấy bị xúc phạm" khi nhà sản xuất từ chối cho cô biểu diễn 7 Rings - single mới nhất từ album thank u, next sẽ phát hành ngày 8/2 sắp tới. Ariana đã cố gắng thương lượng bằng cách đề nghị 7 Rings sẽ là một phần của liên khúc, nhưng nhà sản xuất vẫn không đồng ý.

Bất đồng với Ban tổ chức, Ariana Grande "hủy show" Grammy 2019? ảnh 2

Nguồn tin cũng nói thêm rằng sự kiểm soát tương tự không hề được áp dụng cho bất kì nghệ sĩ nào khác cùa show năm nay. Đến nay Grammy vẫn chưa lên tiếng xoay quanh sự việc này. Điều tương tự từng xảy ra với Lorde vào năm trước. Grammy không cho phép Lorde trình diễn một ca khúc thuộc album Melodrama, thay vào đó họ muốn cô tham gia vào phần trình diễn tưởng niệm huyền thoại Tom Petty. Cuối cùng Lorde đã từ chối lời đề nghị này.

Bất đồng với Ban tổ chức, Ariana Grande "hủy show" Grammy 2019? ảnh 3

Câu hỏi là sau hàng loạt sự cố, liệu Lễ trao giải Grammy 2019 rồi sẽ đi về đâu?

Theo Variety
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.