Bắt gặp Bảo Anh "nâng khăn, sửa túi" cực tình cảm cho Hồ Quang Hiếu

Bắt gặp Bảo Anh "nâng khăn, sửa túi" cực tình cảm cho Hồ Quang Hiếu
HHT - Những hình ảnh "hạnh phúc thay phần người khác" của cặp đôi này được ghi nhận tại hậu trường buổi ghi hình MV "Ăn Tết" của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Sau hiện tượng Con bướm xuân (2014), mỗi năm Hồ Quang Hiếu đều ấp ủ dự định cho ra mắt MV Tết. Có thể kể đến như Chúc mừng năm mới (2015), Xin đừng hái hoa (2016). Tương tự cho Tết Đinh Dậu, khi không khí xuân đã cận kề, Hồ Quang Hiếu cũng vừa giới thiệu dự án MV Ăn Tết với sắc Xuân, không khí Xuân ngập tràn. Ăn Tết là ca khúc do Hoàng Rapper sáng tác dành tặng riêng cho Hồ Quang Hiếu. Điều đặc biệt là Hoàng Rapper cũng góp giọng và có mặt trong MV lần này của Hồ Quang Hiếu.

Bắt gặp Bảo Anh "nâng khăn, sửa túi" cực tình cảm cho Hồ Quang Hiếu ảnh 1

Trong quá trình thực hiện MV, Bảo Anh cũng có mặt tại phim trường để chăm sóc Hồ Quang Hiếu. Từ sau khi công khai chuyện tình cảm, Bảo Anh Hồ Quang Hiếu thường xuyên đồng hành cùng nhau trong công việc. Cả hai thường xuyên đi lưu diễn chung tại châu Âu và Mỹ.

Bắt gặp Bảo Anh "nâng khăn, sửa túi" cực tình cảm cho Hồ Quang Hiếu ảnh 2

Bảo Anh đến tận phim trường để chăm sóc cho "gà bông" của mình.

Bắt gặp Bảo Anh "nâng khăn, sửa túi" cực tình cảm cho Hồ Quang Hiếu ảnh 3

Hồ Quang Hiếu tâm sự: “Đáng lẽ năm nay tôi không có dự định làm MV xuân vì đang rất bận rộn với các kế hoạch lưu diễn khắp trong và ngoài nước. Tuy nhiên, đã thành thông lệ tôi luôn muốn mang đến một món quà Tết nhằm tri ân khán giả đã luôn yêu quý và ủng hộ mình trong suốt năm qua nên đưa ra quyết định rất bất ngờ. Toàn bộ quá trình lên ý tưởng chuẩn bị bối cảnh, đạo cụ chỉ vẻn vẹn trong một ngày. Cộng với một ngày làm hậu kỳ là MV đã hoàn thành để giới thiệu và ra mắt khán giả”.

Bắt gặp Bảo Anh "nâng khăn, sửa túi" cực tình cảm cho Hồ Quang Hiếu ảnh 4

Toàn bộ từ quá trình lên ý tưởng, chuẩn bị đạo cụ, bối cảnh cho đến thời gian ghi hình và dựng clip MV xuân mới của Hồ Quang Hiếu được thực hiện vỏn vẹn trong 48 giờ đồng hồ. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm