Bắt gặp Trấn Thành và “Thỏ đen” Ngô Kiến Huy phiên bản trưởng thành tại “Vô Lăng Tình Yêu“

HHT - Tại chương trình "Vô Lăng Tình Yêu", Trấn Thành một lần nữa tái hợp với người em “đen đủi” Ngô Kiến Huy. Cả hai từng hợp tác rất ăn ý trong "Chạy Đi Chờ Chi - Running Man Việt Nam 2019". 

Gần đây, nam MC Trấn Thành có đăng tải những bức ảnh mới cùng màn "trưng cầu dân ý" có nên theo đuổi phong cách thời trang lịch lãm không. Không ít fan ủng hộ thần tượng đi theo phong cách mới này, nhưng cũng có luồng ý kiến cho rằng Trấn Thành đang “mượn” áo của bà xã Hari Won. Tuy vậy, ít ai biết đây là màn chào sân cho hình ảnh hoàn toàn mới của Trấn Thành trong chương trình Vô Lăng Tình Yêu. 

Bắt gặp Trấn Thành và “Thỏ đen” Ngô Kiến Huy phiên bản trưởng thành tại “Vô Lăng Tình Yêu“ ảnh 1 MC Trấn Thành

Theo đó, tại Vô Lăng Tình Yêu, Trấn Thành sẽ tái hợp người em “đen đủi” Ngô Kiến Huy. Hình ảnh hai nam nghệ sĩ xuất hiện cùng nhau khiến người hâm mộ liên tưởng ngay đến "Đuông Dừa" và "Thỏ Đen" ngày nào.

Theo đó, đến với chương trình lần này, Trấn Thành lẫn Ngô Kiến Huy đều sẽ mang đến hình ảnh “trưởng thành” hơn rất nhiều. Những bộ trang phục lịch lãm, sang trọng khiến hai nam nghệ sĩ trở nên bắt mắt hơn.

Bắt gặp Trấn Thành và “Thỏ đen” Ngô Kiến Huy phiên bản trưởng thành tại “Vô Lăng Tình Yêu“ ảnh 2 Ngô Kiến Huy

Được biết, xuyên suốt phần ghi hình, Trấn Thành sẽ giữ vai trò “chủ nhà” đón tiếp những vị khách mời đến và cùng theo dõi chuyến hành trình tình yêu của các bạn trẻ. Chi tiết về hành trình tình yêu vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ. Tuy nhiên, điều làm khán giả chờ đợi là Trấn Thành sẽ hóa thân vào vai trò “ông mai” ra sao, nam MC sẽ khai thác những tình huống lãng mạn của những người trẻ như thế nào.

Bắt gặp Trấn Thành và “Thỏ đen” Ngô Kiến Huy phiên bản trưởng thành tại “Vô Lăng Tình Yêu“ ảnh 3

Vô Lăng Tình Yêu là chương trình trải nghiệm tình yêu kết hợp du lịch được phối hợp thực hiện cùng Hàn Quốc. Sáu thành viên trẻ được sắp xếp đi cùng một chuyến hành trình. Hàng loạt những thử thách được chương trình đưa ra nhằm tạo điều kiện để họ dễ dàng trở thành một cặp đôi.

Trong đó, Ngô Kiến Huy và Sam sẽ giữ vai trò ban cố vấn tình cảm. Hai nghệ sĩ sẽ dựa trên những khoảnh khắc trong hành trình để phân tích tính cách từng thành viên, qua đó đưa ra những bài học thú vị dành cho những bạn trẻ đang trong “tuổi yêu”.

Bắt gặp Trấn Thành và “Thỏ đen” Ngô Kiến Huy phiên bản trưởng thành tại “Vô Lăng Tình Yêu“ ảnh 4
Bắt gặp Trấn Thành và “Thỏ đen” Ngô Kiến Huy phiên bản trưởng thành tại “Vô Lăng Tình Yêu“ ảnh 5

Bộ bôi ăn ý Sam và Ngô Kiến Huy

Chương trình sẽ phát sóng lúc 19h30 Chủ Nhật hằng tuần trên HTV7, bắt đầu từ 11/10.

Bắt gặp Trấn Thành và “Thỏ đen” Ngô Kiến Huy phiên bản trưởng thành tại “Vô Lăng Tình Yêu“ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Thắng Hàn Quốc, một HLV Ghana có hành động bị chê là "nhẫn tâm", thiếu chuyên nghiệp
Thắng Hàn Quốc, một HLV Ghana có hành động bị chê là "nhẫn tâm", thiếu chuyên nghiệp
HHT - Đội tuyển Ghana đã có một chiến thắng bất ngờ và kịch tính trước đội tuyển Hàn Quốc. Tinh thần của họ quả thật là rất đáng khen. Tuy nhiên, sau trận đấu, một HLV của Ghana đã có hành động khiến cư dân mạng chỉ trích là “nhẫn tâm”, “bất lịch sự” và “thiếu chuyên nghiệp”.

Có thể bạn quan tâm