Bắt lấy "Boomerang" tình yêu của Wanna One trong mini album “0+1=1 (I Promise You)”

Bắt lấy "Boomerang" tình yêu của Wanna One trong mini album “0+1=1 (I Promise You)”
HHT - Hôm nay (ngày 19/3), Wanna One đã chính thức trở lại với mini album “0+1=1 (I Promise You)” và ca khúc chủ đề "Boomerang".

Đúng boong vào lúc 16h chiều ngày 19/3 (theo giờ Việt Nam, tức 18h cùng ngày theo giờ Hàn Quốc), Wanna One đã chính thức "thả xích" MV ca khúc chủ đề Boomerang cùng mini album thứ hai 0+1=1 (I Promise You) của nhóm.

Boomerang là một bài hát thuộc thể loại Electro Trap với giai điệu mạnh mẽ, bắt tai. Khác với các ca khúc trước đây của Wanna One, Boomerang mang đến một khía cạnh khác của nhóm: Sự quyến rũ và mạnh mẽ. Boomerang là lời nhắn gửi đầy tự tin của một chàng trai, người không chùn bước trước một tình yêu không được đáp lại. Bên cạnh đó, như boomerang, chàng trai hy vọng rằng cô gái sẽ đáp lại tình yêu của anh.

Bắt lấy "Boomerang" tình yêu của Wanna One trong mini album “0+1=1 (I Promise You)” ảnh 1
 

Mini album 0+1=1 (I Promise You) của Wanna One có tổng cộng 7 bài hát, gồm: Gold, I Promise U (I.P.U - ca khúc đã được phát hành trước như một món quà đặc biệt tặng fan), ca khúc chủ đề Boomerang, We Are, I Can See, Your Name, I.P.U (confession ver).

Bắt lấy "Boomerang" tình yêu của Wanna One trong mini album “0+1=1 (I Promise You)” ảnh 2

Trước thềm comeback, Wanna One cùng các fan đã được đón tin vui bất ngờ khi vào ngày 17/3, I Promise U đã giành chiến thắng trên Music Core (MBC) dù I.P.U không phải là ca khúc chủ đề và cũng chưa từng được quảng bá trên các show âm nhạc. Điều này càng khiến các fan thêm vững tin lần trở lại này sẽ mang đến một thời kỳ hoàng kim cho Wanna One.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm