Bắt mạch các triệu chứng lạ sau cuộc hẹn đầu tiên với "crush"

Bắt mạch các triệu chứng lạ sau cuộc hẹn đầu tiên với "crush"
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên giữa bạn và chàng đã khép lại. Câu hỏi được đặt ra là: “Bạn sẽ làm gì tiếp theo”?

“Thời gian biểu” sau cuộc hẹn đầu tiên

24 giờ: Nếu chàng gọi, có nghĩa là chàng đang “té vào tình iu” với bạn mà không cần phải suy nghĩ đắn đo thêm gì. Chuẩn bị cho buổi hẹn thứ hai một ngày cực gần thôi! Nếu không, hãy kiên nhẫn đợi hoặc nhắn cho chàng một tin đơn giản: “Cảm ơn cậu về cuộc hẹn rất vui” để thăm dò thái độ.

Bắt mạch các triệu chứng lạ sau cuộc hẹn đầu tiên với "crush" ảnh 1

Tối cuối tuần đầu tiên sau ngày hẹn hò: Bạn có thể “bật đèn xanh” cho chàng bằng tin nhắn: “Chúc cậu cuối tuần vui vẻ nhé”. Nếu thích bạn, hắn sẽ chẳng bỏ qua cơ hội rủ bạn đi chơi đâu. Nếu hắn chỉ trả lời “Ừ, cậu cũng vậy” hoặc im lặng, thì hi vọng của bạn đã tuột dốc 50%.

1 tuần: Là “hạn chót” cho mọi liên lạc. Dù xe hết xăng, túi hết tiền, điệu thoại hết pin đi chăng nữa, nếu quan tâm, hắn sẽ gọi hoặc bét nhất là nhắn tin cho bạn. Còn nếu 1 tuần đã qua cái vèo rồi mà chàng vẫn mất tích “bóng chim tăm cá”, thì thôi, xem như tim hết tình. Giải tán!

3 tuần: Nếu 2 tuần trước đó chàng “tung cánh” bay mất, mà bỗng nhiên vài tuần sau lại hứng chí muốn hẹn hò thì hãy coi chừng. Nhiều khả năng hắn đã thử hẹn hò với (vài) người khác nhưng chẳng đi đến đâu nên mới xoay vòng về bạn.

Những “án oan” sau cuộc hẹn đầu

Bắt mạch các triệu chứng lạ sau cuộc hẹn đầu tiên với "crush" ảnh 2

Bạn đã có một cuộc hẹn không hề “như mơ” và đã định “chia tay sớm, siêu thoát nhanh” cho nó lành. Khoan! Trước khi quyết định “cắt cái rụp”, bạn nên xem xét các dấu hiệu thật-ra-là-tốt nhưng thường bị “mang án oan là người xấu”:

1. Chàng/ nàng có tính cách trái ngược bạn: Đừng vội nghĩ hai bạn không thể hòa hợp với nhau! Bạn đã nghe mòn tai về “định luật bù trừ” rồi mà phải không? Biết đâu hai bạn vẫn có cùng một sở thích nào đó thì sao. Điểm chung sẽ xuất hiện nếu bạn thật sự muốn tìm hiểu.

2. Chàng/ nàng tỏ ra lo lắng tột độ: Điều này đương nhiên có thể tạo nên một buổi hẹn thảm họa nhưng lại thể hiện chàng/ nàng đang cực cực kì thích bạn đến mức làm việc gì cũng hồi hộp, đồng thời chàng/nàng vẫn còn rất “ngây thơ nai tơ” chưa từng hẹn hò với ai bao giờ. Điều mà hai bạn cần là… một vài buổi hẹn nữa trước khi đánh giá xem có nên “bai bai” người này không.

3. Hai bạn tranh luận suốt buổi: Chỉ cần không cãi nhau ầm ĩ thôi, chứ việc tranh luận thể hiện hai bạn đang thật sự để tâm vào buổi hẹn và người hẹn. Điều này tốt hơn nhiều lần so với việc “chán chẳng buồn nói”. Lần hẹn sau, hãy cố hòa hợp sự khác nhau giữa hai bạn để có không khí “hòa bình” hơn nhé!

4. Không có những hành động thân mật: Chàng có vẻ không muốn nắm tay hay có bất kì hành động “đụng chạm” nào, chứng tỏ chàng đang thể hiện sự tôn trọng với bạn chứ không phải chàng “chê” bạn đâu, đừng lo!

Bắt mạch các triệu chứng lạ sau cuộc hẹn đầu tiên với "crush" ảnh 3

Danh sách “Đừng manh động” sau lần gặp đầu

- Ôm cứng điện thoại, chờ đợi quằn quại. Bạn có cuộc sống riêng của bạn mà! Cứ vui hơn hớn, tình iu sẽ đến!

- Gọi cho người kia chỉ vì “rậm rịch tay chân” trong khi chẳng biết nói gì, cuối cùng mọi thứ kết thúc trong im lặng. Nếu muốn gọi, hãy chuẩn bị trước vài chủ đề “phòng thân”.

- Cập nhật tất tần tật tâm tư tình cảm “lòng mề” của bạn lên FB.

- Đi vòng vòng kể lể và hỏi ý kiến các “quân sư quạt trần” trong lớp. Bạn hiểu là các bí mật “đừng kể cho ai biết nhe” sẽ đi một vòng và kết thúc bằng câu “đừng kể ai biết nhe” sau khi cả thế giới đều biết. Bạn thì rối tinh rối mù với những lời khuyên “oánh nhau” chan chát.

Nếu buổi hẹn đầu thật thảm họa, bạn vẫn “thu hoạch” được những thứ hay ho!

Bắt mạch các triệu chứng lạ sau cuộc hẹn đầu tiên với "crush" ảnh 4

- Hôm sau có chuyện để “bà tám ông chín” với hội bạn.

- Loại được một đối tượng yêu đương. Giờ danh sách của bạn còn “bảy tỉ trừ một” người. Chúc mừng!

- Có dịp thực hành các “lý thuyết hẹn hò” đã từng đọc mòn mắt trên báo hồi còn FA.

- “Bỏ túi” một địa điểm đi chơi mới.

- Có cơ hội ăn mặc đẹp và được khen, dù (đôi khi) chỉ là nịnh đầm.

 HẠT GIỐNG SỐ MỘT

MỚI - NÓNG
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
HHT - Nhiều sinh viên ở một trường đại học tại Ấn Độ đã rất sốc khi nhận kết quả thi, bởi vì mặc dù thang điểm có điểm tối đa là 70, nhưng một số bài thi lại được chấm… vượt 70 điểm, chẳng hạn như 73, 75, thậm chí 89 điểm. Nhìn điểm số như vậy, sinh viên không biết chuyện gì đang xảy ra nữa.

Có thể bạn quan tâm

7 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lợi dụng trong mối quan hệ tình cảm, hãy cẩn trọng!

7 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lợi dụng trong mối quan hệ tình cảm, hãy cẩn trọng!

HHT - Trong mối quan hệ bạn bè hay tình cảm, sợ nhất là bị thao túng và lợi dụng mà không hề hay biết. Khi nhận ra bản thân đang bị lợi dụng, chắc hẳn bạn vô cùng thất vọng, buồn bã và tức giận. Những cảm xúc tiêu cực đó gây ra những tổn hại đáng kể về mặt tinh thần lẫn thể chất. Vì vậy, hãy cẩn trọng trong mọi mối quan hệ và dưới dây là 7 dấu hiệu giúp bạn nhận ra điều đó sớm hơn!
Tận dụng động lực năm mới để khởi động 7 điều đơn giản này sẽ giúp bạn về đích nhanh hơn

Tận dụng động lực năm mới để khởi động 7 điều đơn giản này sẽ giúp bạn về đích nhanh hơn

HHT - Đầu năm mới mang đến cho chúng ta niềm hi vọng về một cuộc sống tốt hơn và nhiều trải nghiệm mới mẻ. Vì thế, đây là khoảng thời gian con người có động lực để thay đổi lối sống và bản thân nhất, hãy tận dụng nó! Đừng nghĩ đó phải là một cuộc đại tu hoàn toàn cuộc đời của bạn, cũng đừng đặt ra những mục tiêu cao cả, xa vời. Thay vào đó hãy bắt đầu từ những bước nhỏ với 7 lời khuyên dưới đây.
Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

HHT - Đại dịch không chỉ đe dọa chúng ta về sức khỏe thể chất mà còn khiến cho rất nhiều người bị ảnh hưởng về tinh thần và tâm lí. Việc phải đối diện với stress triền miên dễ khiến chúng ta kiệt quệ vì những mối lo âu, nỗi sợ thất nghiệp, gánh nặng kinh tế... Nếu bạn đang phải chịu đựng những khủng hoảng ấy, hãy thử các gợi ý dưới đây để cải thiện tình trạng của mình nhé!
Muốn trở thành một người bản lĩnh và có tư chất, đừng xem nhẹ 7 gạch đầu dòng này!

Muốn trở thành một người bản lĩnh và có tư chất, đừng xem nhẹ 7 gạch đầu dòng này!

HHT - Một "girl boss" có đủ kĩ năng nắm quyền kiểm soát cuộc sống của mình và dành thời gian để nâng cấp bản thân, sự nghiệp thường sở hữu những thói quen tuyệt vời này. Cô ấy làm việc dựa trên tư duy, hình thức và tuân theo những thói quen lành mạnh, đồng thời biết được bí quyết dẫn đến thành công.
5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày

5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày

HHT - Cuộc sống của người thành công có rất nhiều bí mật và bí quyết mà chúng ta muốn học hỏi. Họ đã làm như thế nào để đạt được những thành tựu tuyệt vời, họ đối mặt với khó khăn thế nào và họ tự động viên chính mình ra sao? Dưới đây là 5 điều tích cực mà người thành công tự nói với bản thân mỗi ngày.
Để khơi dậy sự sáng tạo, đây là 6 thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của "Girl Boss"

Để khơi dậy sự sáng tạo, đây là 6 thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của "Girl Boss"

HHT - Dù bạn đang làm việc tại nhà hay văn phòng thì việc trang trí cho không gian làm việc là một hoạt động cực kì thú vị và giúp bạn luôn hứng khởi, tràn đầy sức sống. Dưới đây là danh sách những thứ bạn có thể thêm vào bàn làm việc của mình để giúp khơi dậy sự sáng tạo và truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày.
14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.