Bắt mạch các triệu chứng lạ sau cuộc hẹn đầu tiên với "crush"

Bắt mạch các triệu chứng lạ sau cuộc hẹn đầu tiên với "crush"
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên giữa bạn và chàng đã khép lại. Câu hỏi được đặt ra là: “Bạn sẽ làm gì tiếp theo”?

“Thời gian biểu” sau cuộc hẹn đầu tiên

24 giờ: Nếu chàng gọi, có nghĩa là chàng đang “té vào tình iu” với bạn mà không cần phải suy nghĩ đắn đo thêm gì. Chuẩn bị cho buổi hẹn thứ hai một ngày cực gần thôi! Nếu không, hãy kiên nhẫn đợi hoặc nhắn cho chàng một tin đơn giản: “Cảm ơn cậu về cuộc hẹn rất vui” để thăm dò thái độ.

Bắt mạch các triệu chứng lạ sau cuộc hẹn đầu tiên với "crush" ảnh 1

Tối cuối tuần đầu tiên sau ngày hẹn hò: Bạn có thể “bật đèn xanh” cho chàng bằng tin nhắn: “Chúc cậu cuối tuần vui vẻ nhé”. Nếu thích bạn, hắn sẽ chẳng bỏ qua cơ hội rủ bạn đi chơi đâu. Nếu hắn chỉ trả lời “Ừ, cậu cũng vậy” hoặc im lặng, thì hi vọng của bạn đã tuột dốc 50%.

1 tuần: Là “hạn chót” cho mọi liên lạc. Dù xe hết xăng, túi hết tiền, điệu thoại hết pin đi chăng nữa, nếu quan tâm, hắn sẽ gọi hoặc bét nhất là nhắn tin cho bạn. Còn nếu 1 tuần đã qua cái vèo rồi mà chàng vẫn mất tích “bóng chim tăm cá”, thì thôi, xem như tim hết tình. Giải tán!

3 tuần: Nếu 2 tuần trước đó chàng “tung cánh” bay mất, mà bỗng nhiên vài tuần sau lại hứng chí muốn hẹn hò thì hãy coi chừng. Nhiều khả năng hắn đã thử hẹn hò với (vài) người khác nhưng chẳng đi đến đâu nên mới xoay vòng về bạn.

Những “án oan” sau cuộc hẹn đầu

Bắt mạch các triệu chứng lạ sau cuộc hẹn đầu tiên với "crush" ảnh 2

Bạn đã có một cuộc hẹn không hề “như mơ” và đã định “chia tay sớm, siêu thoát nhanh” cho nó lành. Khoan! Trước khi quyết định “cắt cái rụp”, bạn nên xem xét các dấu hiệu thật-ra-là-tốt nhưng thường bị “mang án oan là người xấu”:

1. Chàng/ nàng có tính cách trái ngược bạn: Đừng vội nghĩ hai bạn không thể hòa hợp với nhau! Bạn đã nghe mòn tai về “định luật bù trừ” rồi mà phải không? Biết đâu hai bạn vẫn có cùng một sở thích nào đó thì sao. Điểm chung sẽ xuất hiện nếu bạn thật sự muốn tìm hiểu.

2. Chàng/ nàng tỏ ra lo lắng tột độ: Điều này đương nhiên có thể tạo nên một buổi hẹn thảm họa nhưng lại thể hiện chàng/ nàng đang cực cực kì thích bạn đến mức làm việc gì cũng hồi hộp, đồng thời chàng/nàng vẫn còn rất “ngây thơ nai tơ” chưa từng hẹn hò với ai bao giờ. Điều mà hai bạn cần là… một vài buổi hẹn nữa trước khi đánh giá xem có nên “bai bai” người này không.

3. Hai bạn tranh luận suốt buổi: Chỉ cần không cãi nhau ầm ĩ thôi, chứ việc tranh luận thể hiện hai bạn đang thật sự để tâm vào buổi hẹn và người hẹn. Điều này tốt hơn nhiều lần so với việc “chán chẳng buồn nói”. Lần hẹn sau, hãy cố hòa hợp sự khác nhau giữa hai bạn để có không khí “hòa bình” hơn nhé!

4. Không có những hành động thân mật: Chàng có vẻ không muốn nắm tay hay có bất kì hành động “đụng chạm” nào, chứng tỏ chàng đang thể hiện sự tôn trọng với bạn chứ không phải chàng “chê” bạn đâu, đừng lo!

Bắt mạch các triệu chứng lạ sau cuộc hẹn đầu tiên với "crush" ảnh 3

Danh sách “Đừng manh động” sau lần gặp đầu

- Ôm cứng điện thoại, chờ đợi quằn quại. Bạn có cuộc sống riêng của bạn mà! Cứ vui hơn hớn, tình iu sẽ đến!

- Gọi cho người kia chỉ vì “rậm rịch tay chân” trong khi chẳng biết nói gì, cuối cùng mọi thứ kết thúc trong im lặng. Nếu muốn gọi, hãy chuẩn bị trước vài chủ đề “phòng thân”.

- Cập nhật tất tần tật tâm tư tình cảm “lòng mề” của bạn lên FB.

- Đi vòng vòng kể lể và hỏi ý kiến các “quân sư quạt trần” trong lớp. Bạn hiểu là các bí mật “đừng kể cho ai biết nhe” sẽ đi một vòng và kết thúc bằng câu “đừng kể ai biết nhe” sau khi cả thế giới đều biết. Bạn thì rối tinh rối mù với những lời khuyên “oánh nhau” chan chát.

Nếu buổi hẹn đầu thật thảm họa, bạn vẫn “thu hoạch” được những thứ hay ho!

Bắt mạch các triệu chứng lạ sau cuộc hẹn đầu tiên với "crush" ảnh 4

- Hôm sau có chuyện để “bà tám ông chín” với hội bạn.

- Loại được một đối tượng yêu đương. Giờ danh sách của bạn còn “bảy tỉ trừ một” người. Chúc mừng!

- Có dịp thực hành các “lý thuyết hẹn hò” đã từng đọc mòn mắt trên báo hồi còn FA.

- “Bỏ túi” một địa điểm đi chơi mới.

- Có cơ hội ăn mặc đẹp và được khen, dù (đôi khi) chỉ là nịnh đầm.

 HẠT GIỐNG SỐ MỘT

MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

HHT - Hẳn là bạn biết những cô nàng lúc nào trên người cũng có hương thơm, chỉ đi ngang qua trong trung tâm thương mại hay nhà hàng cũng có thể bị thu hút bởi mùi hương và sự quyến rũ tinh tế của họ. Làm sao để luôn thơm phức bất kể thời gian bất kể nơi đâu, ngoài việc khéo léo lựa chọn nước hoa, còn có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!
Đến lúc nhận ra mọi việc đã quá muộn, thì ra chúng ta không có nhiều thời gian đến thế

Đến lúc nhận ra mọi việc đã quá muộn, thì ra chúng ta không có nhiều thời gian đến thế

HHT - Có những quyết định sẽ thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi. Vì vậy hãy tránh những điều này ra nếu bạn không muốn sau này bản thân sẽ hối tiếc. Đừng quên lắng nghe những gì trái tim mách bảo và cũng đừng sợ hãi khi thú nhận với bản thân về điều mà bạn thực sự muốn làm dù cho nó vô lý.