Bắt mạch các triệu chứng lạ sau cuộc hẹn đầu tiên với "crush"

Bắt mạch các triệu chứng lạ sau cuộc hẹn đầu tiên với "crush"
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên giữa bạn và chàng đã khép lại. Câu hỏi được đặt ra là: “Bạn sẽ làm gì tiếp theo”?

“Thời gian biểu” sau cuộc hẹn đầu tiên

24 giờ: Nếu chàng gọi, có nghĩa là chàng đang “té vào tình iu” với bạn mà không cần phải suy nghĩ đắn đo thêm gì. Chuẩn bị cho buổi hẹn thứ hai một ngày cực gần thôi! Nếu không, hãy kiên nhẫn đợi hoặc nhắn cho chàng một tin đơn giản: “Cảm ơn cậu về cuộc hẹn rất vui” để thăm dò thái độ.

Bắt mạch các triệu chứng lạ sau cuộc hẹn đầu tiên với "crush" ảnh 1

Tối cuối tuần đầu tiên sau ngày hẹn hò: Bạn có thể “bật đèn xanh” cho chàng bằng tin nhắn: “Chúc cậu cuối tuần vui vẻ nhé”. Nếu thích bạn, hắn sẽ chẳng bỏ qua cơ hội rủ bạn đi chơi đâu. Nếu hắn chỉ trả lời “Ừ, cậu cũng vậy” hoặc im lặng, thì hi vọng của bạn đã tuột dốc 50%.

1 tuần: Là “hạn chót” cho mọi liên lạc. Dù xe hết xăng, túi hết tiền, điệu thoại hết pin đi chăng nữa, nếu quan tâm, hắn sẽ gọi hoặc bét nhất là nhắn tin cho bạn. Còn nếu 1 tuần đã qua cái vèo rồi mà chàng vẫn mất tích “bóng chim tăm cá”, thì thôi, xem như tim hết tình. Giải tán!

3 tuần: Nếu 2 tuần trước đó chàng “tung cánh” bay mất, mà bỗng nhiên vài tuần sau lại hứng chí muốn hẹn hò thì hãy coi chừng. Nhiều khả năng hắn đã thử hẹn hò với (vài) người khác nhưng chẳng đi đến đâu nên mới xoay vòng về bạn.

Những “án oan” sau cuộc hẹn đầu

Bắt mạch các triệu chứng lạ sau cuộc hẹn đầu tiên với "crush" ảnh 2

Bạn đã có một cuộc hẹn không hề “như mơ” và đã định “chia tay sớm, siêu thoát nhanh” cho nó lành. Khoan! Trước khi quyết định “cắt cái rụp”, bạn nên xem xét các dấu hiệu thật-ra-là-tốt nhưng thường bị “mang án oan là người xấu”:

1. Chàng/ nàng có tính cách trái ngược bạn: Đừng vội nghĩ hai bạn không thể hòa hợp với nhau! Bạn đã nghe mòn tai về “định luật bù trừ” rồi mà phải không? Biết đâu hai bạn vẫn có cùng một sở thích nào đó thì sao. Điểm chung sẽ xuất hiện nếu bạn thật sự muốn tìm hiểu.

2. Chàng/ nàng tỏ ra lo lắng tột độ: Điều này đương nhiên có thể tạo nên một buổi hẹn thảm họa nhưng lại thể hiện chàng/ nàng đang cực cực kì thích bạn đến mức làm việc gì cũng hồi hộp, đồng thời chàng/nàng vẫn còn rất “ngây thơ nai tơ” chưa từng hẹn hò với ai bao giờ. Điều mà hai bạn cần là… một vài buổi hẹn nữa trước khi đánh giá xem có nên “bai bai” người này không.

3. Hai bạn tranh luận suốt buổi: Chỉ cần không cãi nhau ầm ĩ thôi, chứ việc tranh luận thể hiện hai bạn đang thật sự để tâm vào buổi hẹn và người hẹn. Điều này tốt hơn nhiều lần so với việc “chán chẳng buồn nói”. Lần hẹn sau, hãy cố hòa hợp sự khác nhau giữa hai bạn để có không khí “hòa bình” hơn nhé!

4. Không có những hành động thân mật: Chàng có vẻ không muốn nắm tay hay có bất kì hành động “đụng chạm” nào, chứng tỏ chàng đang thể hiện sự tôn trọng với bạn chứ không phải chàng “chê” bạn đâu, đừng lo!

Bắt mạch các triệu chứng lạ sau cuộc hẹn đầu tiên với "crush" ảnh 3

Danh sách “Đừng manh động” sau lần gặp đầu

- Ôm cứng điện thoại, chờ đợi quằn quại. Bạn có cuộc sống riêng của bạn mà! Cứ vui hơn hớn, tình iu sẽ đến!

- Gọi cho người kia chỉ vì “rậm rịch tay chân” trong khi chẳng biết nói gì, cuối cùng mọi thứ kết thúc trong im lặng. Nếu muốn gọi, hãy chuẩn bị trước vài chủ đề “phòng thân”.

- Cập nhật tất tần tật tâm tư tình cảm “lòng mề” của bạn lên FB.

- Đi vòng vòng kể lể và hỏi ý kiến các “quân sư quạt trần” trong lớp. Bạn hiểu là các bí mật “đừng kể cho ai biết nhe” sẽ đi một vòng và kết thúc bằng câu “đừng kể ai biết nhe” sau khi cả thế giới đều biết. Bạn thì rối tinh rối mù với những lời khuyên “oánh nhau” chan chát.

Nếu buổi hẹn đầu thật thảm họa, bạn vẫn “thu hoạch” được những thứ hay ho!

Bắt mạch các triệu chứng lạ sau cuộc hẹn đầu tiên với "crush" ảnh 4

- Hôm sau có chuyện để “bà tám ông chín” với hội bạn.

- Loại được một đối tượng yêu đương. Giờ danh sách của bạn còn “bảy tỉ trừ một” người. Chúc mừng!

- Có dịp thực hành các “lý thuyết hẹn hò” đã từng đọc mòn mắt trên báo hồi còn FA.

- “Bỏ túi” một địa điểm đi chơi mới.

- Có cơ hội ăn mặc đẹp và được khen, dù (đôi khi) chỉ là nịnh đầm.

 HẠT GIỐNG SỐ MỘT

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

HHT - Có những điều chúng ta tưởng sẽ giải quyết được rất nhanh, nhưng thật ra nếu sa vào chỉ mất đi sức lực, dễ bị hút cạn năng lượng mà không đạt được kết quả gì. Tránh được sẽ khiến bạn càng tập trung vào mục tiêu có lợi cho bản thân, để dành năng lượng cho việc cần thiết.
Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.