Bật mí bí kíp “thả thính” mùa Hè của OSAD

Bật mí bí kíp “thả thính” mùa Hè của OSAD
HHT - Thần dân THCS Trần Quốc Tuấn (Q.7, TP.HCM) đã lĩnh hội “rổ” bí kíp vui nhộn của OSAD để khởi động mùa Hè năng lượng trong chương trình “Sứ giả tiên phong – Khai phóng tiềm năng” do Hoa Học Trò phối hợp thực hiện cùng Tổ chức giáo dục YOLA.

“Thả thính” mùa Hè kiểu OSAD

Nếu bạn hỏi mùa Hè nào là mùa Hè ấn tượng nhất của OSAD, đó sẽ là mùa Hè năm cuối cấp. OSAD kể: “Mùa Hè năm cuối cấp cũng là mùa chia tay. Mình và bạn bè đều có chút hối tiếc vì không kịp làm hết những dự định của cả bọn”. Với kinh nghiệm của “người đi trước”, OSAD nhắn nhủ: “Cách để có mùa Hè thật tràn đầy năng lượng và sôi động chính là hãy cứ là chính mình! Bạn hãy làm những điều mình thích và đó có thể là học ngoại ngữ, học nhạc cụ hay du lịch… Và rồi niềm vui cùng những kí ức tuyệt vời sẽ đến sau ngay thôi!”.

Bật mí bí kíp “thả thính” mùa Hè của OSAD ảnh 1
Bật mí bí kíp “thả thính” mùa Hè của OSAD ảnh 2

Sau màn giao lưu ngắn nhưng đầy thông tin bổ ích, OSAD cũng không quên mang những bài hát “tủ” của mình để “chiêu đãi” các bạn trường THCS Trần Quốc Tuấn. Không khí sân trường náo động hẳn lên. Nhiều bạn không ngần ngại… lắc lư theo giai điệu và “bắn tim” cho anh chàng. Đáp lại fan, anh chàng cũng “bắn tim” và #wefie cùng tất cả các bạn trong sân trường.

Bật mí bí kíp “thả thính” mùa Hè của OSAD ảnh 3
Bật mí bí kíp “thả thính” mùa Hè của OSAD ảnh 4
Bật mí bí kíp “thả thính” mùa Hè của OSAD ảnh 5

“Thả thính” độc quyền từ chương trình – cả “cơn mưa” quà tặng

Bên cạnh mang niềm vui và không khí phấn khởi đầu tuần, chương trình cũng mang đến những phần quà hấp dẫn. Trò chơi “Nghe giai điệu đoán bài hát” và “Nhìn hình đoán chữ” không làm khó các bạn. Những chiếc balo và mũ bảo hiểm xinh xắn nhanh chóng tìm được “chủ nhân”. Game “Nhanh như chớp” cũng được tái hiện trong chương trình và nhận được nhiều câu trả lời xuất sắc giành phần quà của BTC. 10 bạn may mắn nhất được nhận quà từ phần bốc thăm đã vui không khỏi cười tít mắt. Cuối cùng, quà tặng “khủng” nhất trong chương trình chính là học bổng toàn phần trị giá 14 triệu đồng do Tổ chức giáo dục YOLA được trao cho bạn học sinh xuất sắc nhất của trường.

Bật mí bí kíp “thả thính” mùa Hè của OSAD ảnh 6
Bật mí bí kíp “thả thính” mùa Hè của OSAD ảnh 7

Đừng quên chia sẻ với HHT mùa Hè của bạn thú vị như thế nào nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.