Bật mí cách trang điểm tạo bọng mắt giúp "cửa sổ tâm hồn" to tròn, xinh đẹp giống TWICE

0:00 / 0:00
0:00
HHT - YouTuber người Hàn Cheri Hyeri đã chia sẻ những "bí kíp" để họa được "cửa sổ tâm hồn" to tròn, long lanh xinh đẹp như các cô nàng của TWICE.

9 cô nàng TWICE không những xinh đẹp mà còn sở hữu những đôi mắt đẹp vạn người ao ước. Nay, chúng mình cũng có thể thử "hô biến" để cửa sổ tâm hồn trở nên long lanh như TWICE thông qua sự hướng dẫn của nàng YouTuber Cheri Hyeri.

Bật mí cách trang điểm tạo bọng mắt giúp "cửa sổ tâm hồn" to tròn, xinh đẹp giống TWICE ảnh 1

9 đôi mắt vạn người mê của TWICE

Bước đầu của trang điểm mắt là dùng kem lót để giúp phấn mắt lên màu đẹp và duy trì được lâu. Ở bước này phải thoa phần kem lên tay trước, điều chỉnh liều lượng bằng cọ rồi mới thoa lên mắt.

Bật mí cách trang điểm tạo bọng mắt giúp "cửa sổ tâm hồn" to tròn, xinh đẹp giống TWICE ảnh 2

Cheri Hyeri hướng dẫn từng bước một

Đây là cách trang điểm theo kiểu trong sáng nên chúng mình chỉ cần dùng một màu phấn mắt tán đều lên mí mắt rồi thoa nhẹ phần dưới mắt, sau đó dùng bông để lau sạch dụng cụ bấm mi trước khi sử dụng để loại bỏ dầu. Tiếp đến, dùng kẹp mi nhỏ để nâng mí mắt nhỏ lên.

Bật mí cách trang điểm tạo bọng mắt giúp "cửa sổ tâm hồn" to tròn, xinh đẹp giống TWICE ảnh 3

Bước tiếp theo, chúng ta dùng chì kẻ mắt tán đều để lấp đầy khoảng trống giữa các sợi lông mi, nếu lông mi của bạn rậm thì có thể bỏ qua bước này. Tiếp theo, dùng bút chì kẻ viền đuôi mắt và chừa ra một chút khoảng trống. Sau đó, cẩn thận kẻ eyeline bằng bút kẻ mắt một lần nữa rồi thoa phấn mắt màu tối lên cọ, tán nhẹ lên eyeline để tạo sự chuyển màu.

Bật mí cách trang điểm tạo bọng mắt giúp "cửa sổ tâm hồn" to tròn, xinh đẹp giống TWICE ảnh 4

Điểm nhấn giúp đôi mắt to hơn như TWICE là ở lớp make-up tạo bọng mắt. Để tạo bọng mắt, chúng ta dùng kem che khuyết điểm dạng đặc thoa lên phần dưới mắt. Đánh phấn mắt màu sáng không nhũ lên phần trên. Trộn hai màu tối ở phấn phủ để nhẹ nhàng vẽ bóng ở dưới bọng mắt.

Bật mí cách trang điểm tạo bọng mắt giúp "cửa sổ tâm hồn" to tròn, xinh đẹp giống TWICE ảnh 5

Tiếp theo là vẽ vùng tam giác. Thoa màu sáng nhất trong phấn phủ, vẽ cách eyeline một chút rồi tạo khối nhẹ phần trước mắt với cùng màu. Sau đó vẽ theo một đường thẳng ở phần mắt dưới với màu tối hơn màu vừa dùng xong để tạo cảm giác mắt mở to hơn về phía sau.

Bật mí cách trang điểm tạo bọng mắt giúp "cửa sổ tâm hồn" to tròn, xinh đẹp giống TWICE ảnh 6

Dùng chì kẻ mắt (eye bright pencil) để thoa phần dưới của đuôi mắt và phần giữa của vùng tam giác, eyeline bằng bút màu sáng để tạo cảm giác mắt mở to hơn về phía sau.

Sau khi chuốt mascara, hơ tăm bông trong bật lửa và kiểm tra nhiệt độ bằng tay trước khi cố định lông mi. Sau đó chuốt nhẹ lên lông mi giúp lông mi không bị vón cục và độ cố định cao, mồ hôi nhiều đến mấy thì lông mi cũng không bị chùng xuống.

Bật mí cách trang điểm tạo bọng mắt giúp "cửa sổ tâm hồn" to tròn, xinh đẹp giống TWICE ảnh 7

Cuối cùng, đánh highlighter màu sáng nhẹ nhàng lên phía trước mắt, cách mắt khoảng 1mm và bạn đã có một đôi mắt trông khá là to tròn rồi, phải không nào?

Bật mí cách trang điểm tạo bọng mắt giúp "cửa sổ tâm hồn" to tròn, xinh đẹp giống TWICE ảnh 8
Bật mí cách trang điểm tạo bọng mắt giúp "cửa sổ tâm hồn" to tròn, xinh đẹp giống TWICE ảnh 12
Theo Kênh YouTube Cheri Hyeri
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Phương Nhi xinh như công chúa cổ tích tại họp báo Chung khảo Miss World Vietnam 2023

Á hậu Phương Nhi xinh như công chúa cổ tích tại họp báo Chung khảo Miss World Vietnam 2023

HHT - Chiều ngày 29/5, họp báo vòng Chung khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2023 đã được tổ chức. Sự kiện không chỉ ra mắt Top 59 thí sinh Vòng Chung khảo, mà còn có sự góp mặt của top 3 đương nhiệm và dàn người đẹp khách mời. Đặc biệt, Á hậu Phương Nhi gây ấn tượng với thiết kế váy đính hoa, xinh đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích.