“Bật mí” công cụ giúp RM (BTS) và nhiều bạn trẻ xứ Hàn tạo nên được đàn vịt tuyết cute

HHT - Không chỉ giới trẻ Hàn Quốc mà các idol cũng phát cuồng trước những chú vịt màu trắng nhỏ nhỏ xinh xinh được làm từ chiếc kẹp tuyết dễ thương.

Hiện tại, nhiệt độ ở Seoul rơi vào khoảng -8 độ C, tuyết rơi khá nặng hạt, phủ kín khắp các con đường trong thành phố. Khung cảnh trắng xóa đẹp muốn xỉu này khiến giới trẻ Hàn Quốc hào hứng rủ nhau ra đường ngắm tuyết và check-in. Nhưng thay vì xây những khối tuyết hình cầu để trang trí người tuyết, nhiều bạn trẻ lại thích thú vui đùa bên những chú “vịt tuyết” tự làm vô cùng đáng yêu.

“Bật mí” công cụ giúp RM (BTS) và nhiều bạn trẻ xứ Hàn tạo nên được đàn vịt tuyết cute ảnh 1

Ảnh: Instagram @mo_on.cha

“Bật mí” công cụ giúp RM (BTS) và nhiều bạn trẻ xứ Hàn tạo nên được đàn vịt tuyết cute ảnh 2

Ảnh: Instagram @c_hyon92

Chỉ cần một chiếc kẹp có sẵn khuôn hình chú vịt, một nắm tuyết nhỏ, thêm một chút khéo tay là bạn đã có thể tạo ra cả một đội quân vịt siêu dễ thương để trang trí trên các bức tường hay cổng nhà rồi đó. 

“Bật mí” công cụ giúp RM (BTS) và nhiều bạn trẻ xứ Hàn tạo nên được đàn vịt tuyết cute ảnh 3 Chiếc kẹp vịt đang được dân mạng đua nhau tìm mua
Xem bài viết này trên Instagram

Bài viết do 서울여행 🇰🇷 (@seoultravel) chia sẻ

Trên Twitter chính thức của BTS cũng đăng tải “tác phẩm” 7 chú vịt do chính anh chàng trưởng nhóm RM tự tay làm khiến fan thích thú: “Hóa ra Joon bảo đợi chờ một năm là để chơi trò này!”. 

“Bật mí” công cụ giúp RM (BTS) và nhiều bạn trẻ xứ Hàn tạo nên được đàn vịt tuyết cute ảnh 4 RM (BTS) cũng có lúc đáng yêu, trẻ con thế này. Các fan gọi vui 7 chú vịt là nhóm DTS.
“Bật mí” công cụ giúp RM (BTS) và nhiều bạn trẻ xứ Hàn tạo nên được đàn vịt tuyết cute ảnh 5 Wheein (Mamamoo) cũng hào hứng nhập hội fan cuồng của những chú vịt tuyết.
Biểu cảm đáng yêu của Wheein khi hoàn thành những chú vịt tuyết  
“Bật mí” công cụ giúp RM (BTS) và nhiều bạn trẻ xứ Hàn tạo nên được đàn vịt tuyết cute ảnh 6 Ảnh: Keepflying - BTS Vietnamese Fanpage

Vì đơn giản, dễ làm, thành phẩm tạo ra lại quá xinh yêu bonus thêm giá "hạt dẻ" nên những chiếc kẹp vịt này hiện đã "cháy" hàng. Không ít fan Việt cũng âm mưu order chiếc kẹp này về để nặn vịt... cát đấy.

“Bật mí” công cụ giúp RM (BTS) và nhiều bạn trẻ xứ Hàn tạo nên được đàn vịt tuyết cute ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm