Bật mí dàn khách mời bí mật trong phim ngắn của Hồ Ngọc Hà

Bật mí dàn khách mời bí mật trong phim ngắn của Hồ Ngọc Hà
HHT - Không tung hình hay đưa thông tin quảng bá trước đó, dàn khách mời được Hồ Ngọc Hà giữ kín cho đến khi phim công chiếu, chính điều này đã tạo thêm sự thú vị cho phim ngắn Gửi người yêu cũ vừa ra mắt của cô.

Phim ngắn Gửi người yêu cũ vừa ra mắt 3 ngày đã chiếm được sự quan tâm của khán giả, thu hút hơn 2 triệu lượt xem, đứng trong top 5 được tìm kiếm và xem nhiều nhất trên YouTube.

Để tăng thêm quyền lực của hình ảnh Tổng biên tập tạp chí thời trang, Hồ Ngọc Hà đã mời những nghệ sỹ ở nhiều lĩnh vực cùng tham gia những vai diễn khách mời khá thú vị khác như: Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Lan Khuê, Lý Quí Khánh, Chúng Huyền Thanh, Lilly Nguyễn, Mộng Hùng…

Bật mí dàn khách mời bí mật trong phim ngắn của Hồ Ngọc Hà ảnh 1
Bật mí dàn khách mời bí mật trong phim ngắn của Hồ Ngọc Hà ảnh 2
Bật mí dàn khách mời bí mật trong phim ngắn của Hồ Ngọc Hà ảnh 3

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Việc mời nhiều nghệ sỹ nổi tiếng cùng tham gia vào các music video trên thế giới mọi người đã làm rất nhiều, nhưng tại Việt Nam thì lại rất hiếm. Nên với sản phẩm lần này, Hà muốn rủ một số nghệ sỹ thân thiết cùng đóng chung phim ngắn. Mặc dù chỉ là vai diễn khách mời nhưng ai cũng nhiệt tình và chuẩn bị chu đáo cho vai diễn”.

Sau khi ra mắt, phim ngắn Gửi người yêu cũ đã tạo nên cơn sốt trên cộng đồng mạng với những tình tiết hay lời nói trong phim được mọi người chia sẻ phổ biến. Đã rất lâu Vbiz mới có một phim ngắn tạo được hiện tượng như thế.

MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm