"Bật mí" dàn nghệ sĩ Việt tham gia đêm nhạc "V Heartbeat" tháng 8

"Bật mí" dàn nghệ sĩ Việt tham gia đêm nhạc "V Heartbeat" tháng 8
HHT - Dàn nghệ sĩ Việt tham gia biểu diễn trong đêm nhạc "V Heartbeat" tháng 8 có sự góp mặt của tân binh K-Pop CIX đã được công bố.

Bên cạnh Hà Anh Tuấn, Ngô Kiến Huy đã được công bố ngay sau đêm nhạc V Heartbeat tháng 7, dàn nghệ sĩ Việt tham gia concert tháng 8 gồm có Issac, Chi Pu, Trọng Hiếu, Suni Hạ Linh, Emma & Lăng LD, Lê Thiện Hiếu, Vicky Nhung, OSAD Yong Anhh.

Hầu hết, các nghệ sĩ trong line-up đều mới trở lại làng nhạc Vpop cùng các bài hát chiếm giữ các thứ hạng trên bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam (vmusicchart). Bên cạnh đó, cộng với số tim và lượng bình chọn cho MV trên bảng xếp hạng V Heartbeat Rank, những ca khúc này dĩ nhiên sẽ xuất hiện trong chương trình âm nhạc hàng tháng của VLIVE.

"Bật mí" dàn nghệ sĩ Việt tham gia đêm nhạc "V Heartbeat" tháng 8 ảnh 1
"Bật mí" dàn nghệ sĩ Việt tham gia đêm nhạc "V Heartbeat" tháng 8 ảnh 2
"Bật mí" dàn nghệ sĩ Việt tham gia đêm nhạc "V Heartbeat" tháng 8 ảnh 3
"Bật mí" dàn nghệ sĩ Việt tham gia đêm nhạc "V Heartbeat" tháng 8 ảnh 4

Mới đây, theo thông tin cập nhật thứ hạng V Heartbeat Rank tuần 04/8 – 10/8/2019, Xứng Đôi Cưới Thôi – Lê Thiện Hiếu, Anh ơi ở lại!, Em Nói Anh Rồi – Chi Pu, Đau Đầu – Issac, Anh Đổ Rồi Đấy – Trọng Hiếu đang lần lượt giữ vị trí 20, 23 – 36, 24 và 33. Các nghệ sĩ khác cũng bám đuổi sát nút trên bảng xếp hạng tuần. Ngoài ra, trở lại trong nửa cuối tháng 8 này còn có sự cạnh tranh đáng gờm của “tuyển thủ chạy ngay đi” Ngô Kiến Huy và tân binh khủng long Yong Anhh. Dự kiến, các thứ hạng này sẽ có sự biến đổi lớn, đặc biệt, vị trí cuối cùng trên BXH tháng mới khiến người yêu nhạc chờ đợi.

"Bật mí" dàn nghệ sĩ Việt tham gia đêm nhạc "V Heartbeat" tháng 8 ảnh 5
"Bật mí" dàn nghệ sĩ Việt tham gia đêm nhạc "V Heartbeat" tháng 8 ảnh 6
"Bật mí" dàn nghệ sĩ Việt tham gia đêm nhạc "V Heartbeat" tháng 8 ảnh 7

"Bật mí" dàn nghệ sĩ Việt tham gia đêm nhạc "V Heartbeat" tháng 8 ảnh 8

V HEARTBEAT LIVE là chương trình âm nhạc hàng tháng của VLIVE, được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng V HEARTBEAT RANK. Concert không chỉ là nơi tôn vinh các nghệ sĩ có bài hát được yêu thích, bình chọn và bắn tim nhiều nhất, mà còn là nơi để các nghệ sĩ tạo nên màn trở lại đầy hoành tráng, cũng như sân khấu debut ấn tượng nhất. Đây cũng là điểm đến cho các nghệ sĩ Hàn gặp gỡ và giao lưu với nghệ sĩ Việt, cùng người hâm mộ có mặt tại nhà hát Hòa Bình và những khán giả theo dõi qua phát sóng trực tiếp toàn cầu.

"Bật mí" dàn nghệ sĩ Việt tham gia đêm nhạc "V Heartbeat" tháng 8 ảnh 9
"Bật mí" dàn nghệ sĩ Việt tham gia đêm nhạc "V Heartbeat" tháng 8 ảnh 10
"Bật mí" dàn nghệ sĩ Việt tham gia đêm nhạc "V Heartbeat" tháng 8 ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm