Bật mí đoạn clip Thủy Tiên điều đình với Thanh Thảo để chống lại MTV

Bật mí đoạn clip Thủy Tiên điều đình với Thanh Thảo để chống lại MTV
HHT - Nhà sản xuất chương trình "Ai Sẽ Thành Sao Nhí" vừa tiết lộ đoạn clip tiết lộ tình huống thú vị giữa các HLV Thanh Thảo - Thuỷ Tiên - nhóm MTV.

Đoạn clip hé lộ tình huống khi đến lượt Nhật Phúc lựa chọn HLV, Thủy Tiên đã tung ra chiến lược mới, cô khẳng định không giành giật thí sinh có chất giọng mạnh mẽ này với các HLV khác. Nữ ca sĩ chủ động kêu gọi Nhật Phúc nên chọn HLV Thanh Thảo. Cô nói: “Chị Thảo, chị em mình phải liên kết lại mới chống lại được 3 ông này (nhóm MTV)”. Thanh Thảo nhanh chóng nhận lời, nắm tay Thủy Tiên để chứng min "tình chị em" không thể phá vỡ.

Bật mí đoạn clip Thủy Tiên điều đình với Thanh Thảo để chống lại MTV ảnh 1
 
Bật mí đoạn clip Thủy Tiên điều đình với Thanh Thảo để chống lại MTV ảnh 2

Dẫu vậy, liên minh Thanh Thảo - Thủy Tiên cũng không thể thay đổi quyết định của Nhật Phúc về với đội MTV. Thủy Tiên chỉ biết câm lặng chứng kiến sự thật trong khi Thanh Thảo liên tục dằn vặt MTV vì vui vẻ trên "niềm đau’" của người khác. 

Bật mí đoạn clip Thủy Tiên điều đình với Thanh Thảo để chống lại MTV ảnh 3

Không lâu sau đó, Thanh Thảo bật lại Thủy Tiên khi bước vào phần tranh giành đôi song ca dân ca Phúc Duy - Ngọc Trâm. Khi Thủy Tiên đang mải mê "phá bĩnh" Thiên Vương, Thanh Thảo đột nhiên xông vào vòng chiến để tố Thủy Tiên có những biểu cảm “giận dữ, không phù hợp với các bé”. Bất ngờ trước phản ứng của Thanh Thảo, Thủy Tiên nhắc lại: “Hồi nãy vừa mới nói là liên kết với nhau mà!”.  

Bật mí đoạn clip Thủy Tiên điều đình với Thanh Thảo để chống lại MTV ảnh 4
Bật mí đoạn clip Thủy Tiên điều đình với Thanh Thảo để chống lại MTV ảnh 5

Đặc biệt, Thanh Thảo gặp khá nhiều khó khăn trong những buổi ghi hình của Ai Sẽ Thành Sao Nhí do lịch làm việc dày đặc của chị tại Mỹ. Liên tiếp những buổi quay, chị phải đi thẳng từ phi trường sau 20 giờ bay từ Mỹ để đến thẳng phim trường. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.