Bật mí món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi suốt 9 năm yêu nhau

Bật mí món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi suốt 9 năm yêu nhau
HHT - Đầu tháng 11 vừa qua, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có mặt tại Hàn Quốc, chuẩn bị tinh thần cho chuyến đi trải nghiệm với nhiều điều thú vị, bất ngờ.

Được biết, cặp đôi nhận được lời mời từ công ty chủ quản của nhóm MAMAMOO và tổng công ty hàng không Hàn Quốc thực hiện chương trình truyền hình Korea Yolo Trip Race - Thu hút khách du lịch Việt Nam tại 2 địa danh nổi tiếng của xứ sở kim chi là tỉnh DaeguCheongju. Đồng hành trong chuyến đi cùng Đông Nhi - Ông Cao ThắngNa Whan (Lip B) Lục Huy (Uni5).

Bật mí món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi suốt 9 năm yêu nhau ảnh 1
Bật mí món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi suốt 9 năm yêu nhau ảnh 2

Để tăng tính kịch tính của chương trình, 4 thành viên phải chia thành 2 nhóm và thực hiện những thử thách do chương trình đưa ra. Lấy biệt danh là “Người đẹp”, nhóm của Đông Nhi NaWhan sẽ đến Làng văn hoá cổ của Cheongju để trải nghiệm cảm giác làm đồ gốm. Tương tự, nhóm “Quái vật” của Ông Cao Thắng - Lục Huy sẽ có một buổi tham quan ở khu phức hợp Su Am Gol - nơi nhiều đoàn làm phim đã đến và quay phim tại đây.

Đến với Su Am Gol, Ông Cao ThắngLục Huy lần lượt được đến những địa danh nổi tiếng như cửa hàng bánh mì truyền thống Kim Tak Gu. Sau đó, cả hai di chuyển đến một ngôi nhà chuyên vẽ tranh dành cho thiếu nhi. Trong khoảng thời gian ngắn, Ông Cao Thắng đã hoàn thành tác phẩm và anh bật mí sẽ dành tặng cho bạn gái. Trải nghiệm tiếp theo của team “Quái vật” là tự tay làm những con dấu cho riêng mình. 

Bật mí món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi suốt 9 năm yêu nhau ảnh 3

Đông Nhi NaWhan cũng đã có một ngày trải nghiệm thú vị ở Làng cổ Văn hoá Cheongju. Tại đây, họ có cơ hội diện bộ hanbok truyền thống của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Đông Nhi cùng cô học trò cưng còn được tham gia nhiều hoạt động khác như đá cầu, ném mũi tên, làm gốm sứ...

Bật mí món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi suốt 9 năm yêu nhau ảnh 4
Bật mí món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi suốt 9 năm yêu nhau ảnh 5

Sau một ngày quay vất vả, cả hai team đã gặp lại nhau tại một nhà hàng nổi tiếng ở tỉnh Cheongju và trình bày thành quả của nhóm. Đặc biệt, khi gặp lại team “Người đẹp”, Ông Cao Thắng hí hửng khoe món quà dành tặng bạn gái. Nhận quà bất ngờ từ bạn trai, Đông Nhi vô tình tiết lộ một bí mật “sốc”, đó là trong suốt 9 năm yêu nhau đây chính là món quà thứ hai mà Ông Cao Thắng dành tặng cho cô.

Bật mí món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi suốt 9 năm yêu nhau ảnh 6

Kết quả, bằng sự cố gắng cùng tinh thần đồng đội cao, team “Người đẹp” đã xuất sắc giành chiến thắng trong ngày quay đầu tiên, mang về phần thưởng là một bữa ăn thịnh soạn thay vì chỉ có kim chi và rong biển như team “Quái vật”.

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm