“Bật mí” những bí mật tâm lý: Chuyến đi trong rừng nói gì về tính cách và tình yêu của bạn

HHT - Khi làm xong bài trắc nghiệm này, bạn sẽ bất ngờ vì thấy nó đơn giản mà đúng lắm đấy!

Khi bạn đọc câu hỏi, hãy đưa ra câu trả lời ngay, đừng nghĩ quá nhiều nhé. Nếu có thể thì bạn ghi lại những gì mình đã trả lời ra giấy cho khỏi quên.

Sẵn sàng chưa nào?

1. Hãy tưởng tượng bạn đang đi bộ trong rừng. Và bạn đang đi cùng ai?

2. Đang đi thì bạn nhìn thấy một con vật. Nó có to không?

3. Thái độ của bạn đối với con vật đó là thế nào?

4. Bạn tiếp tục đi sâu vào rừng. Bỗng đến một khoảng rừng thưa và trước mắt chính là ngôi nhà trong mơ của bạn. Nhà có to không?

5. Ngôi nhà đó có hàng rào bao quanh không?

“Bật mí” những bí mật tâm lý: Chuyến đi trong rừng nói gì về tính cách và tình yêu của bạn ảnh 1 Một chuyến đi bộ trong rừng có thể cho biết rất nhiều điều về tính cách của bạn.

6. Bạn bước vào trong nhà, đến phòng ăn và thấy cái bàn ăn. Hãy miêu tả những gì bạn nhìn thấy ở trên VÀ quanh cái bàn.

7. Bạn đi qua cửa sau để ra khỏi ngôi nhà. Trên bãi cỏ sau nhà có một cái cốc. Cái cốc đó làm bằng chất liệu gì?

8. Bạn làm gì với cái cốc?

9. Bạn ra khỏi bãi cỏ và thấy có một vùng nước trước mặt mình. Vùng nước đó lớn (sông, hồ, biển...) hay nhỏ (suối, vũng nước...)?

10. Khi băng qua vùng nước đó, bạn có bị ướt không?

“Bật mí” những bí mật tâm lý: Chuyến đi trong rừng nói gì về tính cách và tình yêu của bạn ảnh 2 Bạn có bị ướt khi băng qua vùng nước không?

Những bí mật tâm lý của bạn sẽ được “bật mí” ngay dưới đây:

1. Người đi cùng bạn chính là người quan trọng nhất với bạn, ở thời điểm hiện tại.

2. Kích thước của con vật (to hay nhỏ) tượng trưng cho việc bạn nhận thức là những khó khăn, rắc rối trong cuộc sống của mình đang nhiều hay ít, có nặng nề không.

3. Thái độ của bạn cho biết cách mà bạn vẫn tiếp nhận và xử lý những vấn đề của mình (bình tĩnh, thân thiện, sợ hãi, giận dữ…).

4. Kích thước của ngôi nhà (lớn hay nhỏ) tượng trưng cho mức độ tham vọng của bạn. Ngôi nhà càng to, chứng tỏ bạn càng nhiều tham vọng và động lực trong cuộc sống.

5. Ngôi nhà không có hàng rào cho thấy bạn có tính cách cởi mở, thích tiếp xúc với người khác. Ngôi nhà có hàng rào nói rằng bạn là người khép kín, không thích giao tiếp nhiều.

“Bật mí” những bí mật tâm lý: Chuyến đi trong rừng nói gì về tính cách và tình yêu của bạn ảnh 3 Ngôi nhà có hàng rào hay không cho biết rằng bạn có tính cách cởi mở hay khép kín.

6. Nếu câu trả lời của bạn KHÔNG bao gồm thức ăn, con người hoặc là hoa, thì chứng tỏ hiện tại bạn đang không vui vẻ lắm.

7. Độ bền của chất liệu tạo nên cái cốc là tượng trưng cho độ bền vững của mối quan hệ giữa bạn với người mà bạn đã nêu ra ở câu 1. Ví dụ, giấy, xốp, thủy tinh… là những chất liệu không bền, còn nhựa và kim loại thì bền hơn.

8. Hành động của bạn với cái cốc tượng trưng cho thái độ của bạn đối với người mà bạn nêu ra ở câu 1. Nếu bạn cầm nó lên, giữ nó cẩn thận, chứng tỏ bạn rất quý trọng người đó. Còn nếu bạn mặc kệ hoặc vứt nó đi, chứng tỏ dù bạn coi người ở câu 1 là quan trọng nhất với mình, nhưng bạn cũng chưa có ý thức giữ gìn mối quan hệ đó.

“Bật mí” những bí mật tâm lý: Chuyến đi trong rừng nói gì về tính cách và tình yêu của bạn ảnh 4 Bạn sẽ nhặt cái cốc và giữ nó hay kệ nó nằm trên cỏ?

9. Độ rộng của vùng nước tượng trưng cho mong muốn của bạn về tình yêu. Bạn tưởng tượng ra vùng nước càng lớn, chứng tỏ bạn càng kỳ vọng nhiều trong chuyện tình cảm.

10. Mức độ bị ướt cho thấy rằng bạn coi trọng tình yêu đến mức nào. Bạn càng nghĩ rằng mình bị ướt nhiều, chứng tỏ bạn càng đặt tình yêu ở thứ hạng ưu tiên cao và càng sẵn sàng hy sinh nhiều vì tình yêu của mình.

“Bật mí” những bí mật tâm lý: Chuyến đi trong rừng nói gì về tính cách và tình yêu của bạn ảnh 5
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.