"Bật mí" những điều hành động khó hiểu của các chàng trai

"Bật mí" những điều hành động khó hiểu của các chàng trai
HHT - Đừng nghĩ con trai khó hiểu, vấn đề là bạn có muốn hiểu tụi mình hay không...

Tại sao con trai luôn thích chụp ảnh cởi trần đứng trước gương trông “dị” vậy?

Cũng giống như khi con gái chụp selfie làm mặt duckface vậy. Các chàng nhìn thấy sợ bỏ xừ, nhưng với bản thân thì thấy khi đó mình đẹp lồng lộng, xuất chúng vô cùng.

Tại sao con trai toàn rủ rê hẹn hò kiểu khơi khơi rồi mất tích? “Hôm nào mình đi xem phim đi”, và có trời mới biết bao giờ mới đến cái “hôm nào” khỉ gió ấy.

"Bật mí" những điều hành động khó hiểu của các chàng trai ảnh 1

Vì con trai rất ghét phải sắp xếp kế hoạch trong tương lai. Có hứng thì rủ rê hứa hẹn. Nhưng còn hẹn chính thức á? Chờ khi nào có hứng lại nữa nha.

Tại sao con trai không bao giờ dùng emoticons tình cảm như con gái muốn?

"Bật mí" những điều hành động khó hiểu của các chàng trai ảnh 2

Sến và quá bánh bèo! Emoji hình cục ị hay lũ khỉ cún lợn mèo chẳng phải hay ho hơn sao? Mà này, nếu chàng của bạn có gửi cho bạn hình cục ị ấy mà, chứng tỏ anh ấy thích bạn lắm rồi đấy! Thật.

Tại sao lại mất nhiều thời gian để trả lời tin nhắn đến vậy?

“Em biết đấy, khi đó anh đang chơi dở ván DOTA, mà chơi online thì không pause được mới đau. Hoặc có thể lúc ấy anh đang đau bụng và quằn quại trong nhà vệ sinh…”

Tại sao phòng của các chàng luôn như một bãi rác, mà anh ấy luôn phát điên vì bạn để chiếc đĩa game của chàng không đúng vị trí cũ ở bãi rác ấy?

"Bật mí" những điều hành động khó hiểu của các chàng trai ảnh 3

Vì con trai cố tình biến phòng mình thành bãi rác. Mê cung đồ đạc như thế sẽ giúp chúng tôi dễ dàng cất giấu những món đồ “nguy hiểm” hơn (như quà tặng của “người cũ” chẳng hạn).

Tại sao chàng chẳng bao giờ để ý tiểu tiết?

"Bật mí" những điều hành động khó hiểu của các chàng trai ảnh 4

Vì não và mắt con trai có cơ chế khác hẳn, chỉ nhìn “đại cục” là rõ thôi. Thế nên đừng quá lăn tăn vì cái mụn bé tí hin dưới cằm hay đi chơi với con trai mà quên chải mascara nhé. Chúng tôi có nhìn thấy quái gì đâu.

Tại sao cứ khi nào con gái bất bình thường là con trai sẽ nghĩ rằng “lại đến kì rồi đấy!”?

"Bật mí" những điều hành động khó hiểu của các chàng trai ảnh 5

Còn lí do nào khác hợp lí hơn lí do ấy nữa không? Đổ thừa cho vấn đề sinh lí chắc sẽ ổn hơn việc nghĩ cô ấy bất thường như vậy là do mình (hehe).

Tại sao các chàng lại hành xử như vượn người khi có các bro (chàng chiến hữu) của mình xuất hiện vậy?

"Bật mí" những điều hành động khó hiểu của các chàng trai ảnh 6

Con trai chỉ là soái ca đích thực khi đi chơi với bạn gái, một nhóm bạn có nhiều gái, hoặc đi hẹn hò xem mặt với bạn gái mới. Còn khi chỉ có “lũ con trai” với nhau, chúng tôi sẽ biến hình thành những đứa trẻ to xác và làm những trò lố nhất có thể.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

HHT - Một bước đổi đời ai chẳng ham. Nhưng không phải cơ hội lúc nào cũng có, mà có rồi cũng chưa chắc có phải là chuyện tốt lành hay không vì cái gì đến nhanh thì mất cũng nhanh. Thay vì vậy, có thể đổi đời bền vững bằng cách không bỏ bước, làm những điều đơn giản này mỗi ngày. Thành quả có được sẽ nằm chắc trong tay bạn hơn!
Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

HHT - Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta cảm thấy không biết phải làm gì với cuộc đời mình. Đặc biệt là khủng hoảng tuổi 18 hay 20, 25 - độ tuổi mà chúng ta dành cả thanh xuân của mình để mơ về tương lai và sự trưởng thành. Lúc này, ta nên ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ hoặc quá sức mà thay vào đó hãy dành thời gian để sống với những điều thực tế.