"Bật mí" những điều hành động khó hiểu của các chàng trai

"Bật mí" những điều hành động khó hiểu của các chàng trai
HHT - Đừng nghĩ con trai khó hiểu, vấn đề là bạn có muốn hiểu tụi mình hay không...

Tại sao con trai luôn thích chụp ảnh cởi trần đứng trước gương trông “dị” vậy?

Cũng giống như khi con gái chụp selfie làm mặt duckface vậy. Các chàng nhìn thấy sợ bỏ xừ, nhưng với bản thân thì thấy khi đó mình đẹp lồng lộng, xuất chúng vô cùng.

Tại sao con trai toàn rủ rê hẹn hò kiểu khơi khơi rồi mất tích? “Hôm nào mình đi xem phim đi”, và có trời mới biết bao giờ mới đến cái “hôm nào” khỉ gió ấy.

"Bật mí" những điều hành động khó hiểu của các chàng trai ảnh 1

Vì con trai rất ghét phải sắp xếp kế hoạch trong tương lai. Có hứng thì rủ rê hứa hẹn. Nhưng còn hẹn chính thức á? Chờ khi nào có hứng lại nữa nha.

Tại sao con trai không bao giờ dùng emoticons tình cảm như con gái muốn?

"Bật mí" những điều hành động khó hiểu của các chàng trai ảnh 2

Sến và quá bánh bèo! Emoji hình cục ị hay lũ khỉ cún lợn mèo chẳng phải hay ho hơn sao? Mà này, nếu chàng của bạn có gửi cho bạn hình cục ị ấy mà, chứng tỏ anh ấy thích bạn lắm rồi đấy! Thật.

Tại sao lại mất nhiều thời gian để trả lời tin nhắn đến vậy?

“Em biết đấy, khi đó anh đang chơi dở ván DOTA, mà chơi online thì không pause được mới đau. Hoặc có thể lúc ấy anh đang đau bụng và quằn quại trong nhà vệ sinh…”

Tại sao phòng của các chàng luôn như một bãi rác, mà anh ấy luôn phát điên vì bạn để chiếc đĩa game của chàng không đúng vị trí cũ ở bãi rác ấy?

"Bật mí" những điều hành động khó hiểu của các chàng trai ảnh 3

Vì con trai cố tình biến phòng mình thành bãi rác. Mê cung đồ đạc như thế sẽ giúp chúng tôi dễ dàng cất giấu những món đồ “nguy hiểm” hơn (như quà tặng của “người cũ” chẳng hạn).

Tại sao chàng chẳng bao giờ để ý tiểu tiết?

"Bật mí" những điều hành động khó hiểu của các chàng trai ảnh 4

Vì não và mắt con trai có cơ chế khác hẳn, chỉ nhìn “đại cục” là rõ thôi. Thế nên đừng quá lăn tăn vì cái mụn bé tí hin dưới cằm hay đi chơi với con trai mà quên chải mascara nhé. Chúng tôi có nhìn thấy quái gì đâu.

Tại sao cứ khi nào con gái bất bình thường là con trai sẽ nghĩ rằng “lại đến kì rồi đấy!”?

"Bật mí" những điều hành động khó hiểu của các chàng trai ảnh 5

Còn lí do nào khác hợp lí hơn lí do ấy nữa không? Đổ thừa cho vấn đề sinh lí chắc sẽ ổn hơn việc nghĩ cô ấy bất thường như vậy là do mình (hehe).

Tại sao các chàng lại hành xử như vượn người khi có các bro (chàng chiến hữu) của mình xuất hiện vậy?

"Bật mí" những điều hành động khó hiểu của các chàng trai ảnh 6

Con trai chỉ là soái ca đích thực khi đi chơi với bạn gái, một nhóm bạn có nhiều gái, hoặc đi hẹn hò xem mặt với bạn gái mới. Còn khi chỉ có “lũ con trai” với nhau, chúng tôi sẽ biến hình thành những đứa trẻ to xác và làm những trò lố nhất có thể.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể

Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể

HHT - Trưởng thành về mặt cảm xúc là khi bạn có đủ kỹ năng để kiểm soát và nắm bắt được mọi cảm xúc của bản thân, kể cả tiêu cực lẫn tích cực. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và đối phó với những bất đồng hoặc những cảm xúc phức tạp, có thể bạn là người chưa hoàn toàn trưởng thành. Đừng lo lắng, chỉ cần khắc phục được 3 đặc điểm dưới đây, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?

Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?

HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái

Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái

HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Trắc nghiệm vui: Cách bạn ngồi bệt trên mặt đất tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Trắc nghiệm vui: Cách bạn ngồi bệt trên mặt đất tiết lộ gì về tính cách của bạn?

HHT - Mỗi tư thế đều có thể nói lên những điều nhất định về bạn, từ tư thế đứng, ngồi trên ghế, đến nằm ngủ… Và dù bạn có thể không nhận ra, nhưng cách bạn thường ngồi bệt trên mặt đất cũng tiết lộ không ít về tâm trạng và tính cách của bạn nữa đấy. Bạn hãy xem mình thường ngồi bệt theo kiểu nào dưới đây nhé!
Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

HHT - Thứ đắt giá nhất trên thế giới này chính là uy tín, để xây dựng được nó chúng ta phải mất thời gian rất dài với tinh thần trách nhiệm cao, nhưng lại có thể đánh mất nó chỉ vì vài sơ suất nhỏ. Dưới đây là những nguyên tắc giúp bạn xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm để gia tăng sự uy tín.