"Bật mí" những điều hành động khó hiểu của các chàng trai

"Bật mí" những điều hành động khó hiểu của các chàng trai
HHT - Đừng nghĩ con trai khó hiểu, vấn đề là bạn có muốn hiểu tụi mình hay không...

Tại sao con trai luôn thích chụp ảnh cởi trần đứng trước gương trông “dị” vậy?

Cũng giống như khi con gái chụp selfie làm mặt duckface vậy. Các chàng nhìn thấy sợ bỏ xừ, nhưng với bản thân thì thấy khi đó mình đẹp lồng lộng, xuất chúng vô cùng.

Tại sao con trai toàn rủ rê hẹn hò kiểu khơi khơi rồi mất tích? “Hôm nào mình đi xem phim đi”, và có trời mới biết bao giờ mới đến cái “hôm nào” khỉ gió ấy.

"Bật mí" những điều hành động khó hiểu của các chàng trai ảnh 1

Vì con trai rất ghét phải sắp xếp kế hoạch trong tương lai. Có hứng thì rủ rê hứa hẹn. Nhưng còn hẹn chính thức á? Chờ khi nào có hứng lại nữa nha.

Tại sao con trai không bao giờ dùng emoticons tình cảm như con gái muốn?

"Bật mí" những điều hành động khó hiểu của các chàng trai ảnh 2

Sến và quá bánh bèo! Emoji hình cục ị hay lũ khỉ cún lợn mèo chẳng phải hay ho hơn sao? Mà này, nếu chàng của bạn có gửi cho bạn hình cục ị ấy mà, chứng tỏ anh ấy thích bạn lắm rồi đấy! Thật.

Tại sao lại mất nhiều thời gian để trả lời tin nhắn đến vậy?

“Em biết đấy, khi đó anh đang chơi dở ván DOTA, mà chơi online thì không pause được mới đau. Hoặc có thể lúc ấy anh đang đau bụng và quằn quại trong nhà vệ sinh…”

Tại sao phòng của các chàng luôn như một bãi rác, mà anh ấy luôn phát điên vì bạn để chiếc đĩa game của chàng không đúng vị trí cũ ở bãi rác ấy?

"Bật mí" những điều hành động khó hiểu của các chàng trai ảnh 3

Vì con trai cố tình biến phòng mình thành bãi rác. Mê cung đồ đạc như thế sẽ giúp chúng tôi dễ dàng cất giấu những món đồ “nguy hiểm” hơn (như quà tặng của “người cũ” chẳng hạn).

Tại sao chàng chẳng bao giờ để ý tiểu tiết?

"Bật mí" những điều hành động khó hiểu của các chàng trai ảnh 4

Vì não và mắt con trai có cơ chế khác hẳn, chỉ nhìn “đại cục” là rõ thôi. Thế nên đừng quá lăn tăn vì cái mụn bé tí hin dưới cằm hay đi chơi với con trai mà quên chải mascara nhé. Chúng tôi có nhìn thấy quái gì đâu.

Tại sao cứ khi nào con gái bất bình thường là con trai sẽ nghĩ rằng “lại đến kì rồi đấy!”?

"Bật mí" những điều hành động khó hiểu của các chàng trai ảnh 5

Còn lí do nào khác hợp lí hơn lí do ấy nữa không? Đổ thừa cho vấn đề sinh lí chắc sẽ ổn hơn việc nghĩ cô ấy bất thường như vậy là do mình (hehe).

Tại sao các chàng lại hành xử như vượn người khi có các bro (chàng chiến hữu) của mình xuất hiện vậy?

"Bật mí" những điều hành động khó hiểu của các chàng trai ảnh 6

Con trai chỉ là soái ca đích thực khi đi chơi với bạn gái, một nhóm bạn có nhiều gái, hoặc đi hẹn hò xem mặt với bạn gái mới. Còn khi chỉ có “lũ con trai” với nhau, chúng tôi sẽ biến hình thành những đứa trẻ to xác và làm những trò lố nhất có thể.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

HHT - Hạnh phúc và kiên cường hơn là điều ai cũng cần, đặc biệt là trong những giai đoạn căng thẳng, nhiều sức ép vì bất kỳ lý do gì. Những điều này đều không tự nhiên đến, tuy nhiên, ai cũng có thể “luyện tập” được. Theo các chuyên gia về sức khỏe tâm thần, việc luyện tập chẳng khó chút nào, và nếu bạn làm 4 điều này mỗi ngày, bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều trong cuộc sống, giảm đáng kể nguy cơ bị rối loạn lo âu hoặc trầm cảm.
Hãy lắng nghe con: Con cái "tuổi ẩm ương" mong bố mẹ kết nối với mình theo cách nào?

Hãy lắng nghe con: Con cái "tuổi ẩm ương" mong bố mẹ kết nối với mình theo cách nào?

HHT - Làm bố mẹ lúc nào cũng khó, luôn luôn khó, mãi mãi khó. Con cái cần có sự cân bằng trong cuộc sống và thực ra bố mẹ cũng mong vậy, nhưng đôi khi chỉ là làm sai cách. Một số bạn teen đã cho ý kiến về các cách mà các bạn ấy mong muốn bố mẹ kết nối với mình, và một tạp chí uy tín đã tổng hợp lại thành 4 cách chủ yếu, để giúp cả các bậc phụ huynh lẫn những người con thấu hiểu nhau hơn.
Muốn eat-clean nhưng không đủ thời gian lẫn nghị lực, Gen Z: "Phải làm sao, phải làm sao?"

Muốn eat-clean nhưng không đủ thời gian lẫn nghị lực, Gen Z: "Phải làm sao, phải làm sao?"

HHT - Kiểm soát cân nặng chưa bao giờ dễ dàng, nhất là trong cuộc sống bận rộn và không phải ai cũng đủ “nghị lực” để theo đuổi chế độ ăn kiêng dài hạn. Vì thế, thời gian gần đây, một mô hình eat-clean được chuẩn bị sẵn “từ A đến Z” đang được giới trẻ không ngừng “bật thông báo” vì vừa ngon vừa tiện.
8 sai lầm về vệ sinh cơ thể nhiều người mắc phải, nhất là "hạn mức" sử dụng băng vệ sinh

8 sai lầm về vệ sinh cơ thể nhiều người mắc phải, nhất là "hạn mức" sử dụng băng vệ sinh

HHT - Đa số trong chúng ta, ai cũng được học những thói quen vệ sinh cơ thể hằng ngày ngay từ khi còn rất nhỏ. Tuy nhiên, việc lặp đi lặp lại một vài thói quen trên thực tế lại không hề mang đến hiệu quả như chúng ta vẫn nghĩ đâu nhé! Vệ sinh đúng cách mới mang lại cho bạn sức khỏe tốt. Sau đây là 8 lưu ý về vệ sinh cơ thể mà bạn nên quan tâm: