Bật mí siêu thú vị về các cặp “gà bông đối đỉnh” của 12 cung Hoàng đạo

HHT - Vòng tròn Hoàng đạo có tất cả sáu cặp cung đối đỉnh, gọi là “cặp đối đỉnh” bởi các đôi này mang những suy nghĩ và hành động cực kì “đối đầu”. Nhưng cũng như hai thỏi nam châm trái dấu, chính những sự trái ngược trong tính cách ấy đôi khi lại khiến các bạn bị “hút” vào nhau mãnh liệt!

Sáu cặp cung đối đỉnh, đó chính là Bạch Dương - Thiên Bình, Kim Ngưu - Thần Nông, Song Tử - Nhân Mã, Cự Giải - Ma Kết, Sư Tử - Bảo Bình và Xử Nữ - Song Ngư. 

Tình cảm sét đánh

Thần Cupid đến với những cặp đôi này “bất thình lình” lắm nhé, chỉ mới hôm trước còn cãi cọ nảy lửa với nhau, hôm sau bạn đã có thể giật mình nhận ra mình đã “cảm cúm” tên đáng ghét kia mất rồi. Tuy nhiên, sau thời gian đầu nồng nhiệt, thì mâu thuẫn thường sẽ nảy sinh khiến “chiến tranh” bùng nổ trên mọi mặt trận khi hai bạn đã gắn bó với nhau hơn. Nhưng cũng đừng thất vọng vội, nếu biết dung hòa những nét khác biệt của nhau, đây sẽ là những “cặp đôi trong mơ” đấy!

Bật mí siêu thú vị về các cặp “gà bông đối đỉnh” của 12 cung Hoàng đạo ảnh 1

“Dò sóng” đối đỉnh

Đầu tiên, Bạch Dương quyết đoán của chúng ta sao lại có thể “cảm nắng” Thiên Bình lúc nào cũng do dự, nhiều khi cứ “yếu ớt” ấy được nhỉ? Thiên Bình thì sẽ cằn nhằn về cái tính nóng nảy, bốc đồng của Bạch Dương cho mà xem. Ấy thế mà khi yêu, Bạch Dương sẽ biết khiêm tốn hơn, hòa nhã hơn vì “người ấy”, còn Thiên Bình thì cực vui vẻ giúp đỡ “gà bông” mình với mọi ý tưởng của chàng/ nàng.

Còn Kim Ngưu và Thần Nông thì sao? Thật ngạc nhiên Kim Ngưu lười biếng sẽ chẳng còn ì trệ khi ở bên Bọ Cạp, còn Bọ Cạp càng trở nên mềm mại, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Hai bạn này lúc nào cũng kè kè bên nhau, dính nhau như sam ấy. Nhưng Bọ Cạp và Kim Ngưu đều là những người đa nghi, hay ghen lắm nên cãi nhau, giận dỗi cũng nhiều nữa. Nếu vượt qua được sẽ cực kỳ hạnh phúc.

Bật mí siêu thú vị về các cặp “gà bông đối đỉnh” của 12 cung Hoàng đạo ảnh 2

Song Tử và Nhân Mã có vẻ hợp nhau hơn bởi đều thích đi chơi, hội họp, du lịch. Thế nhưng, tình yêu đâu chỉ cần những lúc vui vẻ. Song Tử luôn có quá nhiều mối quan tâm trong cuộc sống, Nhân Mã thì lúc nào cũng mơ mộng về những điều siêu tưởng, nên thời gian riêng cho nhau là hiếm có, nếu ra ngoài thì cũng là đi với bạn bè mất rồi. Cần thêm một chút gia vị ngọt ngào nữa nha!

Cự Giải hiền lành, ưa chiều chuộng có thể nào lại đi “kết thân” với Ma Kết lạnh lùng, nghiêm khắc. Ban đầu Cự Giải chắc có đôi chút “sợ sệt” Ma Kết nhưng dần dần sẽ hiểu rằng bên trong con người nghiêm nghị đó là một trái tim ấm nóng. Ma Kết cũng trở nên dịu dàng hơn, bớt khô cứng khi “sánh đôi” với Cự Giải đáng yêu.

Tiếp theo là Sư Tử - Bảo Bình, cặp đôi “lạ lùng”. Sư Tử cần người khác ở cạnh cổ vũ, động viên còn Bảo Bình lại tôn thờ chủ nghĩa cá nhân. Trong khi người này quá chú trọng bản thân, thì người kia lại quan tâm đến thế giới. Nhưng khi ở cạnh nhau lại trở thành một cặp “bù trừ” hoàn hảo, và luôn giúp nhau tỏa sáng!

Bật mí siêu thú vị về các cặp “gà bông đối đỉnh” của 12 cung Hoàng đạo ảnh 3

Cuối cùng là Xử Nữ và Song Ngư - một thực tế, một lãng mạn. Sự cầu toàn và thích suy xét của Xử Nữ đôi khi dễ làm tổn thương Song Ngư nhạy cảm. Thế nhưng, vì cả hai đều là những người vô cùng chu đáo và tận tụy, nên sẽ chẳng có cặp đôi nào yêu thương và chăm sóc nhau tuyệt vời hơn hai bạn đâu!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm