Bật mí thú vị về váy cưới và vương miện của cô dâu Hoàng gia Meghan Markle

Bật mí thú vị về váy cưới và vương miện của cô dâu Hoàng gia Meghan Markle
HHT - Công nương Meghan Markle đúng là quá đẹp trong ngày trọng đại nhất đời mình.
Bật mí thú vị về váy cưới và vương miện của cô dâu Hoàng gia Meghan Markle ảnh 1

Vương miện mà cô dâu Meghan Markle đeo trong lễ cưới vốn thuộc về Hoàng hậu Mary, vợ của vua George V, kỵ nội của Hoàng tử Harry. Chính Nữ hoàng Elizabeth đã đồng ý cho cháu dâu Meghan Markle mượn chiếc vương miện này.

Bật mí thú vị về váy cưới và vương miện của cô dâu Hoàng gia Meghan Markle ảnh 2

Được biết vương miện được chế tác tại Anh vào năm 1932, riêng phần trâm cài đã được làm từ năm 1893.

Bật mí thú vị về váy cưới và vương miện của cô dâu Hoàng gia Meghan Markle ảnh 3

Váy cưới mà cô dâu Meghan Markle thuộc hãng Givenchy, do chính giám đốc sáng tạo Claire Waight Keller thiết kế. Điểm nhấn đặc biệt nhất của bộ váy chính là phần cổ thuyền khoe xương quai xanh rất đẹp của cô dâu.

Bật mí thú vị về váy cưới và vương miện của cô dâu Hoàng gia Meghan Markle ảnh 4

Tuy Meghan Markle không chọn váy kiểu dáng bồng bềnh như nhiều cô dâu Hoàng gia khác, nhưng bộ váy này vẫn được khen ngợi vì rất tinh tế và trang nhã. Từ đầu năm 2018, Meghan Markle đã đến gặp nhà thiết kế Claire Waight Keller để bàn bạc về chiếc váy cưới. Loại lụa để may váy này có công nghệ độc quyền của Givenchy.

Bật mí thú vị về váy cưới và vương miện của cô dâu Hoàng gia Meghan Markle ảnh 5

Voan đội đầu của cô dâu Meghan Markle dài năm mét và được làm từ lụa tuyn, có thêu hoa bằng chỉ lụa. Được biết các thợ thủ công đã phải rửa tay liên tục trong quá trình thêu hoa lên tấm voan đội đầu, để giữ cho tấm vải không bị biến dạng khi thêu cũng như đảm bảo voan giữ được màu trắng tinh.

Bật mí thú vị về váy cưới và vương miện của cô dâu Hoàng gia Meghan Markle ảnh 6

Tuy giá trị của chiếc váy này được giữ kín, nhưng nhiều người dự đoán nó không thể đắt như váy cưới của công nương Kate khi kết hôn với Hoàng tử William. Ngày ấy, công nương Kate đã khiến mọi người choáng ngợp khi diện váy cưới của hãng Alexander McQueen do giám đốc sáng tạo Sarah Burton thiết kế. Theo ước tính, mẫu váy này có giá đến 250 nghìn bảng (hơn 7 tỷ đồng).

Bật mí thú vị về váy cưới và vương miện của cô dâu Hoàng gia Meghan Markle ảnh 7

Được biết chính gia đình của công nương Kate đã chi trả tiền váy cưới cho cô. Còn gia đình của Meghan Markle không dư dả bằng, nên chắc hẳn vợ của Hoàng tử Harry cũng sẽ chọn một mẫu váy cưới có giá cả phải chăng hơn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm