Bật mí tình bạn thời thanh xuân của Seunghee (Oh My Girl) và V, Jimin (BTS)

Bật mí tình bạn thời thanh xuân của Seunghee (Oh My Girl) và V, Jimin (BTS)
HHT - Tình bạn thời thanh xuân nào cũng đẹp đến nao lòng. Và tình bạn của Seunghee (Oh My Girl) và V, Jimin (BTS) cũng vậy.

Trong K-Pop, có rất nhiều idol tưởng như chẳng liên quan đến nhau nhưng hóa ra lại là bạn học. Và những người đã đi qua thanh xuân cùng với nhau, sẽ luôn duy trì tình bạn rất thân thiết, luôn bền chặt cho dù người trong cuộc có bận rộn đến đâu đi nữa. Chuyện giữa Seunghee (Oh My Girl)V, Jimin (BTS) cũng vậy.

Bật mí tình bạn thời thanh xuân của Seunghee (Oh My Girl) và V, Jimin (BTS) ảnh 1

Khi VJimin trở thành thực tập sinh của công ty Big Hit, thì hai chàng trai cũng rời khỏi trường trung học ở quê nhà. V chia tay trường nghệ thuật Busan, Jimin chuyển khỏi trường trung học  Daegu Jaeil để nhập học vào trường trung học nghệ thuật Hàn Quốc. Hai chàng trai học cùng lớp, và cũng học chung với Seunghee nhóm Oh My Girl.

Bật mí tình bạn thời thanh xuân của Seunghee (Oh My Girl) và V, Jimin (BTS) ảnh 2

Trong một lần điền bảo bản lý lịch trích chéo, Seunghee đã kể tên V, Jimin là hai người nổi tiếng mà mình chơi thân nhất. Trong một show thực tế khác, khi được hỏi có biết thành viên nào của BTS thì Seunghee cũng gọi tên hai chàng trai V Jimin.

Tuy cả ba người rời khỏi trường đã lâu, trường trung học nghệ thuật Hàn Quốc cũng đã đóng cửa trong niềm tiếc nuối của nhiều người, thì tình bạn của bộ ba dễ thương này vẫn rất bền chặt. Chẳng hạn như trong lễ trao giải EDaily Culture, V, Jimin và cả nhóm BTS đã cổ vũ cho phần trình diễn của nhóm Oh My Girl rất nhiệt tình. Seunghee cũng phát hiện ra điều ấy và cô nàng đã mỉm cười đầy hạnh phúc.

Bật mí tình bạn thời thanh xuân của Seunghee (Oh My Girl) và V, Jimin (BTS) ảnh 3

Rồi trong một lần livestream mới đây, Seunghee cũng đã hát và nhảy theo ca khúc Boy with Luv, như một cách cổ vũ hai người bạn thân của mình. Bạn bè là vậy, sẽ luôn dõi theo những con đường mà người kia đang đi, và luôn dành một vị trí trong trái tim mình cho người ấy.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.
Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".