Bật mí tình bạn thời thanh xuân của Seunghee (Oh My Girl) và V, Jimin (BTS)

Bật mí tình bạn thời thanh xuân của Seunghee (Oh My Girl) và V, Jimin (BTS)
HHT - Tình bạn thời thanh xuân nào cũng đẹp đến nao lòng. Và tình bạn của Seunghee (Oh My Girl) và V, Jimin (BTS) cũng vậy.

Trong K-Pop, có rất nhiều idol tưởng như chẳng liên quan đến nhau nhưng hóa ra lại là bạn học. Và những người đã đi qua thanh xuân cùng với nhau, sẽ luôn duy trì tình bạn rất thân thiết, luôn bền chặt cho dù người trong cuộc có bận rộn đến đâu đi nữa. Chuyện giữa Seunghee (Oh My Girl)V, Jimin (BTS) cũng vậy.

Bật mí tình bạn thời thanh xuân của Seunghee (Oh My Girl) và V, Jimin (BTS) ảnh 1

Khi VJimin trở thành thực tập sinh của công ty Big Hit, thì hai chàng trai cũng rời khỏi trường trung học ở quê nhà. V chia tay trường nghệ thuật Busan, Jimin chuyển khỏi trường trung học  Daegu Jaeil để nhập học vào trường trung học nghệ thuật Hàn Quốc. Hai chàng trai học cùng lớp, và cũng học chung với Seunghee nhóm Oh My Girl.

Bật mí tình bạn thời thanh xuân của Seunghee (Oh My Girl) và V, Jimin (BTS) ảnh 2

Trong một lần điền bảo bản lý lịch trích chéo, Seunghee đã kể tên V, Jimin là hai người nổi tiếng mà mình chơi thân nhất. Trong một show thực tế khác, khi được hỏi có biết thành viên nào của BTS thì Seunghee cũng gọi tên hai chàng trai V Jimin.

Tuy cả ba người rời khỏi trường đã lâu, trường trung học nghệ thuật Hàn Quốc cũng đã đóng cửa trong niềm tiếc nuối của nhiều người, thì tình bạn của bộ ba dễ thương này vẫn rất bền chặt. Chẳng hạn như trong lễ trao giải EDaily Culture, V, Jimin và cả nhóm BTS đã cổ vũ cho phần trình diễn của nhóm Oh My Girl rất nhiệt tình. Seunghee cũng phát hiện ra điều ấy và cô nàng đã mỉm cười đầy hạnh phúc.

Bật mí tình bạn thời thanh xuân của Seunghee (Oh My Girl) và V, Jimin (BTS) ảnh 3

Rồi trong một lần livestream mới đây, Seunghee cũng đã hát và nhảy theo ca khúc Boy with Luv, như một cách cổ vũ hai người bạn thân của mình. Bạn bè là vậy, sẽ luôn dõi theo những con đường mà người kia đang đi, và luôn dành một vị trí trong trái tim mình cho người ấy.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm