Bật mí ý nghĩa đằng sau những hình xăm của Taeyeon (SNSD)

Bật mí ý nghĩa đằng sau những hình xăm của Taeyeon (SNSD)
HHT - Thật sự là hình xăm nào của Taeyeon cũng vừa tinh tế vừa ý nghĩa quá đi mà.
Bật mí ý nghĩa đằng sau những hình xăm của Taeyeon (SNSD) ảnh 1

Mới đây, Taeyeon vừa khoe hình xăm mới nhất của mình qua tài khoản Instagram. Được biết Taeyeon xăm hình này từ năm 2017, nhưng đến bây giờ mới chính thức khoe với các fan. Đó là dòng chữ Purpose (Mục đích) rất mềm mại nằm ở phía sau gáy Taeyeon. Và các fan nhanh chóng đếm được đây là hình xăm thứ sáu của trưởng nhóm SNSD.

Bật mí ý nghĩa đằng sau những hình xăm của Taeyeon (SNSD) ảnh 2

Taeyeon vốn rất thích xăm và mỗi hình mà cô chọn đều ẩn chứa những ý nghĩa đặc biệt, và cũng rất đẹp lẫn tinh tế về mặt hình ảnh. Hình xăm lớn nhất mà Taeyeon có là chữ Serenity (Thanh thản) bên khuỷu tay phải.

Bật mí ý nghĩa đằng sau những hình xăm của Taeyeon (SNSD) ảnh 3

Hình xăm này rất dễ nhận thấy mỗi khi Taeyeon xuất hiện, từ biểu diễn trên sân khấu đến chụp hình tạp chí.

Bật mí ý nghĩa đằng sau những hình xăm của Taeyeon (SNSD) ảnh 4

Taeyeon có tới ba hình xăm siêu nhỏ xinh trên bàn tay mình. Chẳng hạn như chữ I ở trên ngón tay cái, vừa là tên một bài hit của Taeyeon, vừa muốn khẳng định cái tôi rất riêng của cô.

Bật mí ý nghĩa đằng sau những hình xăm của Taeyeon (SNSD) ảnh 5

Lần đầu tiên các fan nhìn thấy hình xăm xinh xắn này, là do thợ sơn móng của Taeyeon vô tình tiết lộ khi khoe ảnh bàn tay Taeyeon được sơn móng rất đẹp. Sau đó, Taeyeon đã chịu khó khoe chữ I này nhiều hơn.

Bật mí ý nghĩa đằng sau những hình xăm của Taeyeon (SNSD) ảnh 6

Chữ F nằm ẩn mình trên ngón tay giữa bàn tay phải của Taeyeon, chính là tên ca khúc FineTaeyeon phát hành năm 2017, cũng là lời nhắn nhủ của Taeyeon với cuộc sống. Rằng mọi thứ rồi sẽ ổn thôi.

Bật mí ý nghĩa đằng sau những hình xăm của Taeyeon (SNSD) ảnh 7

Còn ngón giữa bàn tay trái của Taeyeon có một chú cá bé xíu đang bơi lội. Tác giả của hình xăm tinh tế này cũng là người đã thực hiện chữ F. Và con cá chính là biểu tượng cho cung Song Ngư của Taeyeon.

Bật mí ý nghĩa đằng sau những hình xăm của Taeyeon (SNSD) ảnh 8

Nhắc đến cung Hoàng đạo, Taeyeon còn có thêm biểu tượng Song Ngư khác ở phía sau tai trái. Hình xăm này cũng rất nhỏ, và cũng nhận được rất nhiều lời khen về độ dễ thương của nó.

Bật mí ý nghĩa đằng sau những hình xăm của Taeyeon (SNSD) ảnh 9

Dù có tới 6 hình xăm trên người, nhưng Taeyeon không hề tạo cảm giác “bội thực”, nhìn đâu cũng thấy hình xăm. Bởi cả 6 hình mà Taeyeon chọn đều nhỏ nhắn, xinh xắn và rất tinh tế.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.