Bất ngờ chưa, bốn chàng trai này từng “thả thính” các cô gái TWICE đấy nhé!

Bất ngờ chưa, bốn chàng trai này từng “thả thính” các cô gái TWICE đấy nhé!
HHT - Đúng là rất khó để cưỡng lại được sức hút của TWICE mà.

Jungkook (BTS)

Bất ngờ chưa, bốn chàng trai này từng “thả thính” các cô gái TWICE đấy nhé! ảnh 1

Đâu phải bỗng dưng mà fan K-Pop có truyền thuyết về cặp đôi Nakook nào. Chuyện kể rằng trong một chương trình đại hội thể thao Idol Star Athletics Championship, Jungkook đã cổ vũ cho Nayeon nhiệt tình hơn mức bình thường. Nayeon thi đấu vật và khi cô nàng vượt lên đối thủ, Jungkook reo mừng hớn hở còn khi Nayeon thua, Jungkook ỉu xìu như chính mình bại trận vậy. 

Lay (EXO)

Bất ngờ chưa, bốn chàng trai này từng “thả thính” các cô gái TWICE đấy nhé! ảnh 2

Tại lễ trao giải MAMA 2016, chuyện Lay nhiều lần liếc trộm đàn em Jihyo đã không thể qua mắt các fan. Cái cách Lay lén nhìn Jihyo rồi lại xấu hổ quay mặt đi, hoặc cố gắng tỏ như không quan tâm, đúng là các biểu hiện của một anh chàng muốn che giấu tình cảm của mình đây mà.

Onew (SHINee)

Bất ngờ chưa, bốn chàng trai này từng “thả thính” các cô gái TWICE đấy nhé! ảnh 3

Trong một chương trình Happy together, Onew có nói về hình mẫu lý tưởng. Onew thú nhận mỗi ngày, anh chàng lại thấy thích một cô nàng khác nhau, đến mức chẳng xác định được mình sẽ xiêu lòng với một cô gái như thế nào nữa. Nhưng Onew đặc biệt thích NayeonTzuyu của TWICE đấy.

Heechul (Super Junior)

Bất ngờ chưa, bốn chàng trai này từng “thả thính” các cô gái TWICE đấy nhé! ảnh 4

Heechul từng công khai thú nhận rằng mình cực kỳ hâm mộ Momo. Khi Momo xuất hiện trong show giải trí mà Heechul cũng tham gia, anh chàng không thể giấu được sung sướng xen lẫn ngượng ngùng.

Bất ngờ chưa, bốn chàng trai này từng “thả thính” các cô gái TWICE đấy nhé! ảnh 5

Thậm chí khi Momo làm các cử chỉ đáng yêu, Heechul đã bối rối tột độ, khác hẳn một Heechul lém lỉnh và đanh đá mà mọi người vẫn biết. Khi được nắm tay Momo thì rõ ràng là Heechul run bắn luôn. 

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm