Bất ngờ chưa, BTS đang “dẫn đầu” cuộc đua “Album của năm” tại giải Grammy 2019?

Bất ngờ chưa, BTS đang “dẫn đầu” cuộc đua “Album của năm” tại giải Grammy 2019?
HHT - Một bài đăng trên trang Billboard với tiêu đề “Ai sẽ được đề cử cho hạng mục album của năm” tại lễ trao giải “Grammy Awards 2019” đã thu hút nhiều người với bất ngờ vô cùng thú vị.

Phải đến tận ngày 10/2/2019 thì lễ trao giải danh giá Grammy Awards mới bắt đầu nhưng “cuộc đua” đến chiếc kèn vàng đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Mới đây, trang Billboard đã có động thái khảo sát khi mở một danh sách bình chọn dành cho fan về một trong các hạng mục được quan tâm nhiều nhất tại các lễ trao giải: Album của năm.

Cuộc đua kèn vàng mỗi năm đều thu hút nhiều sự quan tâm của các fan âm nhạc trên toàn cầu.

Tất nhiên, chúng ta cũng nên lưu ý rằng những “ứng cử viên” nằm trong hạng mục này đều là những nhân vật sở hữu các bản hit “làm mưa làm gió” và mang đến tầm ảnh hưởng không chỉ cho nền công nghiệp âm nhạc thế giới, mà còn cho chính sức hút của họ tại thị trường âm nhạc có khả năng tác động đến toàn cầu (thường vẫn thiên về thị trường âm nhạc Mỹ).

Trước đó, có chuyên gia cho rằng Camila Cabello năm nay rất có nhiều cơ hội mang về nhà kèn vàng cho hạng mục Album của năm với album CAMILA gây nhiều tiếng vang.

Nếu bạn là fan “ruột” của các lễ trao giải, đặc biệt là Grammy Awards, Album của Năm - Bài hát của năm -Thu âm của nămNghệ sĩ mới là “tứ trụ” khiến rất nhiều người hâm mộ hồi hộp theo dõi. Những nghệ sĩ được xướng tên sẽ mở ra một cách cổng rộng rãi để tăng hấp lực của mình trên bản đồ âm nhạc thế giới. Hơn nữa, Grammy là giải thưởng danh giá được ví như “Oscar của âm nhạc”. Thế nên, bạn biết đây, ai cũng ấp ủ giấc mơ về kèn vàng.

Bất ngờ chưa, BTS đang “dẫn đầu” cuộc đua “Album của năm” tại giải Grammy 2019? ảnh 3

Grammy Awards 2019 đã có cuộc bình chọn nhỏ trước thềm lễ trao giải để “đốt nóng” cuộc đua kèn vàng với bài đăng trên trang Billboard. Đặc biệt, ngoài những cái tên “gây bão” suốt các BXH trong năm 2018 như Drake, Ariana Grande, Camila Cabello, Shawn Mendes, Cardi B thì còn có sự xuất hiện của BTS. Bất ngờ thay, dựa theo số phần trăm bình chọn đến thời điểm hiện tại thì BTS với album Love Yourself: Answer đang dẫn đầu.

Album Sweetener đánh dấu bước tiếng quan trọng trong sự nghiệp của Ariana Grande và mang về cho cô những bản hit đình đám.
Nhưng người gây bất ngờ nhất trong danh sách chính là BTS.
Biểu thị phần trăm bình chọn trên trang Billboard.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm