Bất ngờ chưa, ca khúc chủ đề "Produce X 101" không còn là Pick Me nữa

Bất ngờ chưa, ca khúc chủ đề "Produce X 101" không còn là Pick Me nữa
HHT - Thật sự là khán giả đã phát ngán với những bài hát mang tên Pick Me rồi mà

Trong ba mùa của show sống còn Produce 101, bài hát chủ đề được sử dụng trong chương trình đều mang tên Pick Me. Dù đây là ba ca khúc khác nhau, do các nhà sản xuất âm nhạc khác nhau sáng tác, do các thí sinh khác nhau thể hiện, nhưng vì cùng có tên Pick Me nên rất dễ khiến khán giả tưởng đó là một bài duy nhất mà thôi. Chưa kể các fan của show sống còn này cũng thấy nhàm chán, khi năm nào cũng thấy ca khúc chủ đề loanh quanh trong một cái tên.

Bất ngờ chưa, ca khúc chủ đề "Produce X 101" không còn là Pick Me nữa ảnh 1

Bất ngờ chưa, ca khúc chủ đề "Produce X 101" không còn là Pick Me nữa ảnh 2

Nhưng rất may là sang mùa thứ tư Produce X 101, kênh Mnet đã quyết định chơi lớn, chọn tên khác cho ca khúc chủ đề. Ca khúc này cũng có cái tên ngắn gọn dễ nhớ: Don’t, có giai điệu mạnh mẽ, sôi động, mang lại cảm giác phấn khích cho khán giả. Được biết phần lời của bài Don’t cũng rất ý nghĩa, có tác dụng tạo thêm động lực cho các thí sinh tham gia tranh tài. Những câu hát như "Đừng để rơi lòng can đảm và ước mơ của bạn," "Đừng buông tay tôi," "Đừng sợ hãi", Đừng bỏ cuộc" chắc chắn sẽ khiến các thí sinh thêm nỗ lực quyết tâm thi đấu.

Bất ngờ chưa, ca khúc chủ đề "Produce X 101" không còn là Pick Me nữa ảnh 3

Produce X 101 cũng đã tiết lộ danh sách 15 thực tập sinh xuất sắc nhất được xếp vào lớp A. Và khán giả sẽ được bỏ phiếu để bình chon gương mặt mình thích nhất trong số 15 chàng trai, để chọn ra người đứng đầu và trở thành trung tâm cho ca khúc chủ đề Don’t. Còn nhớ trong các mùa Produce 101 trước đây, những thực tập sinh được chọn làm center của ca khúc chủ đề là Choi Yoojung, Lee DaehwiMiyawaki Sakura đều tỏa sáng trong suốt chương trình, và lọt vào nhóm nhạc chiến thắng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm