Bất ngờ chưa, ca khúc chủ đề "Produce X 101" không còn là Pick Me nữa

Bất ngờ chưa, ca khúc chủ đề "Produce X 101" không còn là Pick Me nữa
HHT - Thật sự là khán giả đã phát ngán với những bài hát mang tên Pick Me rồi mà

Trong ba mùa của show sống còn Produce 101, bài hát chủ đề được sử dụng trong chương trình đều mang tên Pick Me. Dù đây là ba ca khúc khác nhau, do các nhà sản xuất âm nhạc khác nhau sáng tác, do các thí sinh khác nhau thể hiện, nhưng vì cùng có tên Pick Me nên rất dễ khiến khán giả tưởng đó là một bài duy nhất mà thôi. Chưa kể các fan của show sống còn này cũng thấy nhàm chán, khi năm nào cũng thấy ca khúc chủ đề loanh quanh trong một cái tên.

Bất ngờ chưa, ca khúc chủ đề "Produce X 101" không còn là Pick Me nữa ảnh 1

Bất ngờ chưa, ca khúc chủ đề "Produce X 101" không còn là Pick Me nữa ảnh 2

Nhưng rất may là sang mùa thứ tư Produce X 101, kênh Mnet đã quyết định chơi lớn, chọn tên khác cho ca khúc chủ đề. Ca khúc này cũng có cái tên ngắn gọn dễ nhớ: Don’t, có giai điệu mạnh mẽ, sôi động, mang lại cảm giác phấn khích cho khán giả. Được biết phần lời của bài Don’t cũng rất ý nghĩa, có tác dụng tạo thêm động lực cho các thí sinh tham gia tranh tài. Những câu hát như "Đừng để rơi lòng can đảm và ước mơ của bạn," "Đừng buông tay tôi," "Đừng sợ hãi", Đừng bỏ cuộc" chắc chắn sẽ khiến các thí sinh thêm nỗ lực quyết tâm thi đấu.

Bất ngờ chưa, ca khúc chủ đề "Produce X 101" không còn là Pick Me nữa ảnh 3

Produce X 101 cũng đã tiết lộ danh sách 15 thực tập sinh xuất sắc nhất được xếp vào lớp A. Và khán giả sẽ được bỏ phiếu để bình chon gương mặt mình thích nhất trong số 15 chàng trai, để chọn ra người đứng đầu và trở thành trung tâm cho ca khúc chủ đề Don’t. Còn nhớ trong các mùa Produce 101 trước đây, những thực tập sinh được chọn làm center của ca khúc chủ đề là Choi Yoojung, Lee DaehwiMiyawaki Sakura đều tỏa sáng trong suốt chương trình, và lọt vào nhóm nhạc chiến thắng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.