Bất ngờ chưa, ca khúc mới Blueming khiến cư dân mạng nghi ngờ IU đang yêu

Bất ngờ chưa, ca khúc mới Blueming khiến cư dân mạng nghi ngờ IU đang yêu
HHT - Ca khúc Blueming có chi tiết gì đặc biệt mà làm fan tin rằng IU đang bí mật hẹn hò?

Ngay sau khi IU phát hành ca khúc chủ đề Blueming của album mới, bài hát này đã nhanh chóng giành Perfect All Kill sau khi tiến đến ngôi đầu bảng của hàng loạt bảng xếp hạng âm nhạc. vậy là chỉ trong một thời gian ngắn, IU đã lập nên thành tích đáng nể khi có hai bài hát liên tiếp đều giành Perfect All Kill, trước Blueming là bài Love, Poem.

Bất ngờ chưa, ca khúc mới Blueming khiến cư dân mạng nghi ngờ IU đang yêu ảnh 1

Đáng chú ý hơn, IU đã chọn biểu tượng bông hoa hồng xanh biếc cho bài Blueming vốn đã rất vui tươi rộn ràng. Cô nàng cũng tiết lộ nguồn cảm hứng để viết nên Blueming chính là bài Một triệu bông hồng. “Trong tất cả những ca khúc viết về tình yêu, mình thích nhất là bài Một triệu bông hồng, mượn hoa hồng để nói về tình cảm chân thành không oán hận. Khi mà thấy trái tim mình như đóa hoa bừng nở dù chỉ trong một khoảnh khắc, đó là khi mình đang yêu rồi”.

Bất ngờ chưa, ca khúc mới Blueming khiến cư dân mạng nghi ngờ IU đang yêu ảnh 2

IU cũng kể rất ngọt ngào rằng “Mình sẵn sàng dùng đủ mọi cách để bày tỏ nỗi lòng đến đối phương, chỉ là không tỏ tình thẳng thắn ra mà thôi. Điện thoại rung cũng làm mình tưởng như động đất, khi mỗi câu nói dịu dàng như một bài thơ tình, những lời bày tỏ chưa bao giờ mình từng nói. Và mình biết mình đang chìm đắm trong tình yêu rồi”.

Bất ngờ chưa, ca khúc mới Blueming khiến cư dân mạng nghi ngờ IU đang yêu ảnh 3

Có thể nói dù IU đã sáng tác rất nhiều ca khúc, nhiều lần đưa trải nghiệm của chính mình vào bài hát nhưng chưa bao giờ IU vui vẻ khoe về chuyện tình yêu như thế này. Bởi vậy mà cư dân mạng đều tin rằng IU đang yêu, và Blueming chính là những tâm sự cô nàng gửi tới nửa kia. Chỉ có điều chàng trai ấy là ai, thì chắc phải nhờ Dispatch vào cuộc điều tra thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm