Bất ngờ chưa, các ca khúc của Red Velvet đều liên quan chặt chẽ với nhau đấy nhé

Bất ngờ chưa, các ca khúc của Red Velvet đều liên quan chặt chẽ với nhau đấy nhé
HHT - Bạn đã nhận ra ẩn ý mà Red Velvet muốn gửi gắm đằng sau loạt album của mình chưa?

Thường thì các nghệ sĩ sẽ phát hành album của mình một cách độc lập, không liên quan đến nhau. Nhưng thời gian gần đây, các idol K-Pop đã nghĩ đến các concept tổng thể, có một sợi dây nối các album hay ca khúc của mình với nhau. Như sản phẩm của Wanna One luôn có tên là một phép toán, ngày càng nâng độ khó. BTS thì có bộ ba album theo chủ đề Love Yourself vô cùng hài hòa.

Bất ngờ chưa, các ca khúc của Red Velvet đều liên quan chặt chẽ với nhau đấy nhé ảnh 1

Nhưng chắc chắn không có nhóm nhạc nào như Red Velvet, mỗi lần tung ca khúc mới đều khiến khán giả nhức não suy luận ẩn ý mà các cô gái đang che giấu. Từ khi Red Velvet debut đến giờ, hầu như các bài hit của nhóm đều kết nối chặt chẽ với nhau, tạo thành một bộ phim dài tập vô cùng ly kỳ về một hành trình đi tìm kiếm điều bí ẩn. Có những lúc, cứ tưởng Red Velvet đã tìm ra đó là gì, nhưng vẫn còn bất ngờ ẩn giấu phía sau.

Khi Red Velvet tiết lộ về mini album thứ 5 mang tên RBB (Really Bad Boy) với teaser là hình ảnh các cô gái đang ngồi co ro trong miệng một con quái vật khổng lồ, giả thuyết này càng thêm rõ ràng. Hãy xem nhé.

Teaser của mini album đầu tay Rookie, có lời nhắn nhủ Find me (Hãy tìm tôi đi) hiện ra rõ mồn một, khiến mọi người không khỏi tò mò về lời đề nghị kỳ lạ này.

Đến mini album Red Summer, rõ ràng các cô gái Red Velvet đang tìm kiếm điều gì đó giữa bóng đêm. Dường như có một thứ đáng sợ đang ẩn nấp ngoài kia.

Tới Peek-A-Boo (Ú òa), thì chắc hẳn Red Velvet đã phát hiện được bí mật ấy rồi.

Nhưng buồn thay, Red Velvet lại biết rằng đó là một Bad Boy (Trai hư). Điều này khiến cho khuôn mặt các cô gái không giấu được buồn bã thất vọng.

Rồi nhóm nhanh chóng lấy lại tinh thần qua ca khúc Power Up nằm trong mini album Summer Magic. Nhờ tinh thần mạnh mẽ, tích cực mà Red Velvet đã tìm được niềm vui.

Nhưng ngay sau đó, nhóm trầm tư lo lắng trở lại, khi nhận ra người ấy là một Really Bad Boy (Trai hư thật sự).

Muốn biết "Trai hư" của Red Velvet rút cục là như thế nào, hãy chờ đến 30/11 khi mini album phát hành nhé.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Bắt quả tang 6 nam thanh niên giả làm dân quân tự vệ cưỡng đoạt tiền của người dân
Hà Nội: Bắt quả tang 6 nam thanh niên giả làm dân quân tự vệ cưỡng đoạt tiền của người dân
HHT - Những nam thanh niên này giả làm dân quân tự vệ, ra đường tìm người đi đường không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang. Khi phát hiện người vi phạm sẽ yêu cầu dừng xe tiến hành kiểm tra và đe dọa người vi phạm về trụ sở phường để xử lý với mục đích làm cho người vi phạm sợ phải đưa ra một số tiền để được bỏ qua lỗi.

Có thể bạn quan tâm

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

HHT - Tối 3/8, trang Sohu đưa tin, một sao nam không mấy tên tuổi là Tạ Minh Hạo bất ngờ tố cáo nam diễn viên Tiêu Chiến từng giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm, thậm chí còn bỏ ra một số tiền không nhỏ làm "phí bịt miệng". Thông tin này khiến cộng đồng fan Tiêu Chiến vô cùng bức xúc.