Bất ngờ chưa, Cậu bé bút chì Shin chuẩn bị đại náo rạp chiếu Việt Nam

Bất ngờ chưa, Cậu bé bút chì Shin chuẩn bị đại náo rạp chiếu Việt Nam
HHT - “Shin - Cậu bé bút chì: Kung Fu boys - Mì ramen đại chiến” chắc chắn sẽ khiến bạn cười lăn cười bò trong rạp

Kung Fu boys-Mì ramen đại chiến là bộ phim điện ảnh phần thứ 26 về Shin - Cậu bé bút chì dựa trên nguyên tác truyện tranh của tác giả Yoshito Usui. Khu phố người Hoa ở thành phố Kasukabe đang có hiện tượng lạ khi mọi người phát cuồng với món mì Black Panda Ramen. Người dân ai nấy mắt quầng đen như gấu trúc đổ ra đường như bị thôi miên và chen lấn xô đẩy vô cùng hỗn loạn trước cánh cổng có biểu tượng của Black Panda Ramen.

Bất ngờ chưa, Cậu bé bút chì Shin chuẩn bị đại náo rạp chiếu Việt Nam ảnh 1

Khi thành phố Kasukabe gặp nạn, ai sẽ bảo vệ thành phố? Thật bất ngờ khi lần này cậu bé nhút nhát Masao bứt phá thành người hùng. Không còn là cậu nhóc nhút nhát hay trốn chạy như mọi khi, Masao trở thành cậu bé võ thuật oai phong đầy tự tin với tuyệt chiêu Pu Ni Pu Ni của môn võ công độc đáo chỉ nghe thôi đã muốn cười nghiêng ngả mang tên Mềm mại Thần công.

Bất ngờ chưa, Cậu bé bút chì Shin chuẩn bị đại náo rạp chiếu Việt Nam ảnh 2

Không chỉ vây, Masao còn trở thành sư huynh của Shin và các bạn Nene, Kazama, Bo khi hình thành đội đặc nhiệm Kasukabe với nhiệm vụ chăm chỉ “khổ luyện” Mềm mại Thần công để bảo vệ hòa bình cho thành phố. Và Cậu bé bút chì Shin nhanh chóng chiếm được tình cảm đặc biệt của thầy cô cũng như phát huy tài năng thiên bẩm với môn võ thuật có một không hai này.

Trên hành trình đầy chông gai để bảo vệ bình yên cho thành phố Kasukabe, Shin và các bạn trong đội đặc nhiệm Kasukabe sẽ phải đối mặt với những kẻ thù đầy nguy hiểm. Đáng sợ hơn khi chính bé Himawari em gái Shin cũng là nạn nhân của cơn cuồng mì và bắt đầu gây náo loạn cả gia đình.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Là một bộ phim hoạt hình, hài vui nhộn dành cho các fan trung thành của truyện tranh Shin - Cậu bé bút chì, phim hoạt hình Kung Fu boys – Mì ramen đại chiến sẽ chính thức ra mắt khán giả từ ngày 21/9/2018.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm