Bất ngờ chưa, danh hiệu “nữ hoàng streaming” vừa gọi tên một ngôi sao mới nổi!

Bất ngờ chưa, danh hiệu “nữ hoàng streaming” vừa gọi tên một ngôi sao mới nổi!
HHT - Dua Lipa - một nhân vật chỉ vừa debut 3 năm trước nhưng đã phá kỷ lục mà Taylor Swift lập được, trở thành “nữ hoàng stream” mới!

Mới đây, với thành tích hơn 9,5 tỷ lượt stream, album cùng tên của Dua Lipa đã vượt qua album 1989 của “nàng rắn” Taylor Swift (8,8 tỷ lượt stream) để trở thành album của một nghệ sĩ nữ được stream nhiều nhất lịch sử (tính trên nền tảng Spotify và YouTube).

Bất ngờ chưa, danh hiệu “nữ hoàng streaming” vừa gọi tên một ngôi sao mới nổi! ảnh 1

Được phát hành vào 2/6/2017, album này chất lượng đến mức, có đến 8 ca khúc trong album được chọn làm single, trong đó phải kể đến Be The One, IDGAF, Blow Your Mind, và nhất là sự bùng nổ của New Rules với 1,6 tỷ lượt xem trên YouTube. Thậm chí, đĩa đơn thứ bảy New Rules của cô nàng đã đạt được vị trí số 1 tại Anh, trở thành ca khúc đầu tiên sau hai năm sở hữu thành tích đỉnh cao này kể từ khi Hello của Adele thiết lập vào năm 2015.

Bất ngờ chưa, danh hiệu “nữ hoàng streaming” vừa gọi tên một ngôi sao mới nổi! ảnh 2

Bên cạnh những kỉ lục, năm nay, Dua Lipa còn nhận được 2 đề cử tại lễ trao giải Grammy lần 61 với một cho giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất và một cho Thu âm Dance xuất sắc nhất cho ca khúc Electricity, hợp tác cùng Diplo.

Thành tích mà ngôi sao 24 tuổi người Anh đạt được khiến nhiều người vô cùng bất ngờ bởi Dua Lipa chỉ là ngôi sao mới nổi trong 2 năm trở lại đây. Trước đây, nhắc đến những cái tên cạnh tranh ngôi vị “nữ hoàng streaming” người ta chỉ nghĩ đến các chủ nhân của loạt hit nổi tiếng toàn cầu như Taylor Swift, Arian Grande, Katy Perry hay Adele, còn Dua Lipa được nhận xét là “không đủ trình” để được đứng chung hàng ngũ với những tên tuổi nói trên.

Bất ngờ chưa, danh hiệu “nữ hoàng streaming” vừa gọi tên một ngôi sao mới nổi! ảnh 3
Không chỉ được yêu thích ở thị trường phương Tây, nữ ca sĩ còn được xứ Hàn ưu ái khi bắt tay với BLACKPINK trong ca khúc Kiss And Make Up.
Theo Billboard
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm