Bất ngờ chưa, đây chính là những món đồ bất ly thân của bốn cô nàng Black Pink

Bất ngờ chưa, đây chính là những món đồ bất ly thân của bốn cô nàng Black Pink
HHT - Ai cũng có một vài món đồ được xem là bất ly thân, hễ ra ngoài là phải mang theo. Vậy bạn có biết các cô nàng Black Pink không thể sống thiếu thứ gì không?

Bất kỳ thứ gì liên quan đến các idol nổi tiếng cũng được fan quan tâm chú ý, những thứ liên quan đến cuộc sống thường ngày của họ thì càng thu hút hơn nữa. Và chắc chắn fan nào cũng tò mò không biết idol mình thích luôn mang theo đồ gì bên mình, mỗi khi họ đi lưu diễn hay đi du lịch.

Bất ngờ chưa, đây chính là những món đồ bất ly thân của bốn cô nàng Black Pink ảnh 1

Với các cô nàng xinh đẹp của nhóm Black Pink, thì đề tài này càng trở nên khó đoán, khi con gái sẽ có biết bao món đồ thuộc danh sách không thể thiếu, nhất là những thứ liên quan đến làm đẹp. Trong một lần tham gia show giải trí tại Nhật, Black Pink đã vui vẻ tiết lộ về vật bất ly thân của mình, chỉ cần quên mang theo là họ sẽ bứt rứt không yên.

Bất ngờ chưa, đây chính là những món đồ bất ly thân của bốn cô nàng Black Pink ảnh 2

Lisa nhất định phải mang theo chiếc lược cực kỳ xinh xắn này. Lisa vốn nổi tiếng là có mái tóc dài óng ả, lúc nào cũng suôn mượt như tơ, đến cả phần tóc mái cũng chẳng bao giờ thấy rối. Lisa thú nhận rằng để tóc xõa thì rất dễ bị gió thổi làm rối tóc, nên cô nàng đi đâu cũng phải thủ sẵn lược để chải tóc mọi lúc mọi nơi.

Bất ngờ chưa, đây chính là những món đồ bất ly thân của bốn cô nàng Black Pink ảnh 3

Jisoo lại luôn mang theo chiếc tai nghe hồng đáng yêu vô đối này. Hóa ra chính đàn anh G-Dragon từng tặng các thành viên Black Pink mỗi người một đôi tai nghe vừa xinh vừa xịn. Jisoo cưng món quà này lắm, đi đâu cũng nhớ mang theo.

Bất ngờ chưa, đây chính là những món đồ bất ly thân của bốn cô nàng Black Pink ảnh 4

Jennie lại chọn vật bất ly thân là một chiếc máy ảnh nhỏ gọn rất xịn xò. Cô nàng vốn thích chụp ảnh, nên khi đi xa càng cần mang máy ảnh để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Bất ngờ chưa, đây chính là những món đồ bất ly thân của bốn cô nàng Black Pink ảnh 5

Rosé đúng là cô gái dịu dàng nữ tính và cẩn thận nhất nhóm, khi mang theo một món đồ nhìn qua thì tưởng là son môi. Nhưng đây chính là thuốc trị những vết ngứa do côn trùng cắn, sát khuẩn cho những vết trầy xước do ngã. Món đồ mà Rosé chọn đúng là rất hữu ích khi có sự cổ xảy ra.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.