Bất ngờ chưa, đến các cháu của Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng "mê mệt" BTS!

Bất ngờ chưa, đến các cháu của Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng "mê mệt" BTS!
HHT - Dù chẳng phải là đại sứ chính thức của Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang 2018 nhưng BTS vẫn được "réo tên" đều đều.

Mới đây, con gái Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ivanka Trump đã đến Hàn Quốc để tham dự Lễ bế mạc Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang 2018.

Bất ngờ chưa, đến các cháu của Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng "mê mệt" BTS! ảnh 1

Gặp gỡ Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In tại Seoul hôm 23/2, đệ nhất ái nữ kiêm cố vấn của Tổng thống Mỹ khẳng định các con cô rất thích K-Pop. Theo phát ngôn viên của Nhà Xanh Yoon Young Chan, khi đang dùng bữa tối ở Nhà Xanh, Ivanka Trump đã nói: “Sau khi tôi cho lũ trẻ xem K-Pop, chúng nhảy theo các bài hát Hàn Quốc hàng ngày. Tôi sẽ dạy cho chúng tiếng Hàn để chúng có thể hát ca khúc Hàn trước mặt ngài và phu nhân vào lần tới chúng ta hội ngộ.”

Ivanka Trump cũng được cho là đã đặc biệt nhắc tới BTS khi trò chuyện về sự yêu thích của các con mình dành cho K-Pop. Cô nói: "Tôi có biết BTS, họ được biết tới vô cùng rộng rãi ở Mỹ". Điều này khiến các fan của nhóm không khỏi "phổng mũi" tự hào.

Bất ngờ chưa, đến các cháu của Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng "mê mệt" BTS! ảnh 2

Dù chẳng phải là đại sứ chính thức của Olympic Pyeongchang nhưng BTS vẫn được "réo tên" đều đều. Các vận động viên nữ của Triều Tiên hát những ca khúc của BTS trong phòng tập luyện trước giờ thi đấu. Nhiều người là fan của BTS như cặp đôi thắng huy chương Đồng môn trượt băng, Alex ShibutaniMaia Shibutani, tuyển quốc gia Hàn Quốc Lee Yoobin - người thắng huy chương Vàng môn chạy 3000m của nữ, vận động viên trượt băng người Nga Evgenia Medvedeva...

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.