Bất ngờ chưa, đến các cháu của Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng "mê mệt" BTS!

Bất ngờ chưa, đến các cháu của Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng "mê mệt" BTS!
HHT - Dù chẳng phải là đại sứ chính thức của Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang 2018 nhưng BTS vẫn được "réo tên" đều đều.

Mới đây, con gái Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ivanka Trump đã đến Hàn Quốc để tham dự Lễ bế mạc Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang 2018.

Bất ngờ chưa, đến các cháu của Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng "mê mệt" BTS! ảnh 1

Gặp gỡ Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In tại Seoul hôm 23/2, đệ nhất ái nữ kiêm cố vấn của Tổng thống Mỹ khẳng định các con cô rất thích K-Pop. Theo phát ngôn viên của Nhà Xanh Yoon Young Chan, khi đang dùng bữa tối ở Nhà Xanh, Ivanka Trump đã nói: “Sau khi tôi cho lũ trẻ xem K-Pop, chúng nhảy theo các bài hát Hàn Quốc hàng ngày. Tôi sẽ dạy cho chúng tiếng Hàn để chúng có thể hát ca khúc Hàn trước mặt ngài và phu nhân vào lần tới chúng ta hội ngộ.”

Ivanka Trump cũng được cho là đã đặc biệt nhắc tới BTS khi trò chuyện về sự yêu thích của các con mình dành cho K-Pop. Cô nói: "Tôi có biết BTS, họ được biết tới vô cùng rộng rãi ở Mỹ". Điều này khiến các fan của nhóm không khỏi "phổng mũi" tự hào.

Bất ngờ chưa, đến các cháu của Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng "mê mệt" BTS! ảnh 2

Dù chẳng phải là đại sứ chính thức của Olympic Pyeongchang nhưng BTS vẫn được "réo tên" đều đều. Các vận động viên nữ của Triều Tiên hát những ca khúc của BTS trong phòng tập luyện trước giờ thi đấu. Nhiều người là fan của BTS như cặp đôi thắng huy chương Đồng môn trượt băng, Alex ShibutaniMaia Shibutani, tuyển quốc gia Hàn Quốc Lee Yoobin - người thắng huy chương Vàng môn chạy 3000m của nữ, vận động viên trượt băng người Nga Evgenia Medvedeva...

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm