Bất ngờ chưa, đến đạo diễn nổi tiếng Hollywood cũng đang để mắt tới BTS

Bất ngờ chưa, đến đạo diễn nổi tiếng Hollywood cũng đang để mắt tới BTS
HHT - Có lẽ nào đường đến Hollywood đang mở rộng trước mắt các chàng trai BTS?

Sau màn xuất hiện ấn tượng tại giải Grammy 2019, BTS đã trở thành nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, chứ tên tuổi không còn hạn chế trong đất nước Hàn Quốc nữa. Ai cũng biết BTS đang rất thành công trong địa hạt âm nhạc, chứ chẳng ngờ đến Hollywood cũng quan tâm đến các chàng trai.

Bất ngờ chưa, đến đạo diễn nổi tiếng Hollywood cũng đang để mắt tới BTS ảnh 1

Theo trang tin The Hollywood Reporter thuật lại, thì đạo diễn nổi tiếng Baz Luhrmann đang cực kỳ yêu mến nhóm BTS. Trong một bài phỏng vấn với trang tin này, chính ông đã chủ động kể về BTS, gọi nhóm là những chàng trai đã tìm được cách phá vỡ giới hạn.

“Khi bạn xem BTS trình diễn tại sân vận động Citi Field, bạn sẽ thấy K-Pop đã tìm được một con đường tỏa sáng. Chỉ có khoảng một phần tư khán giả tại đó là người gốc Hàn, còn lại đểu là người Mỹ. Điều đó có nghĩa rằng BTS đã chinh phục được khán giả khắp nơi. Tôi thật sự ấn tượng với những gì họ đã làm được”.

Đạo diễn Baz Luhrmann (thứ hai từ trái qua) bên các ngôi sao hàng đầu

Trên tài khoản Twitter cá nhân, đạo diễn Baz Luhrmann cũng từng gửi lời chúc mừng BTS sau đêm concert thành công tại Mỹ, cũng như được lên bìa của tạp chí TIME. Và khi trang tin The Hollywood Reporter hỏi xem ông có kế hoạch hợp tác với BTS hay không, thì vị đạo diễn này chỉ mỉm cười, mở to đôi mắt và đưa ngón tay lên miệng ra chiều bí mật. “À thì các bạn cũng biết đấy, đó là chuyện chưa nói được”.

Bất ngờ chưa, đến đạo diễn nổi tiếng Hollywood cũng đang để mắt tới BTS ảnh 3

Rất có thể đạo diễn Baz Luhrmann đã có dự định hợp tác với BTS trong một sản phẩm nào đó. Có thể là mời các chàng trai đóng phim, hoặc thực hiện MV cho nhóm. Được biết Baz Luhrmann là một tên tuổi lớn, từng làm việc với nhiều ngôi sao hàng đầu trong các phim The Great Gatsby, Romeo + Juliet, Moulin Rouge, từng giành giải Oscar. Nên việc vị đạo diễn này hết sức yêu mến BTS, càng cho thấy các chàng trai đang nổi tiếng như thế nào.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm