Bất ngờ chưa, EXO là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên làm được điều này trên Instagram

Bất ngờ chưa, EXO là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên làm được điều này trên Instagram
HHT - EXO lại lập thêm một kỷ lục nữa rồi, mà trên mạng xã hội Instagram mới đặc biệt chứ.

EXO vừa trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên sở hữu bộ kính lọc (filter) của riêng mình trên Instagram. Mạng xã hội nổi tiếng này đã thiết kế riêng một filter để các fan có thể nói lời chúc mừng album mới nhất của EXO - Don’t Mess Up My Tempo.

Bất ngờ chưa, EXO là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên làm được điều này trên Instagram ảnh 1

Hiện giờ, những ai đã theo dõi tài khoản chính thức của EXO trên Instagram (tại địa chỉ @weareone.exo) đều có thể sử dụng filter siêu độc đáo này cho các bức ảnh của mình. Trước EXO, chỉ có một số ít các nghệ sĩ nổi tiếng được Instagram tặng filter riêng như là Rihanna, Will Smith, Kylie Jenner, Ariana Grande

Bất ngờ chưa, EXO là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên làm được điều này trên Instagram ảnh 2

Đại diện của Instagram thổ lộ “Chúng tôi đã tạo ra một filter mang đậm phong cách album mới của EXO. Và khi bạn mở ứng dụng này ra, giai điệu của ca khúc Tempo cũng sẽ vang lên nữa đấy”. Khi dùng filter của EXO, bạn sẽ thấy mình đội mũ bảo hiểm, ngồi trên một chiếc xe moto phân khối lớn, giống như hình ảnh EXO trong concept của album mới vậy.

Bất ngờ chưa, EXO là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên làm được điều này trên Instagram ảnh 3
Bất ngờ chưa, EXO là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên làm được điều này trên Instagram ảnh 4

Dĩ nhiên các EXO-L đã hào hứng sử dụng filter này ngay lập tức. Rất nhiều cư dân mạng đã khen Instagram rất nhạy bén khi tung filter EXO ra, vừa là một cách quảng bá rất thông minh vừa thu hút được thêm nhiều người dùng. Và không biết sau EXO, đến lượt nghệ sĩ K-Pop nào sẽ có filter cho riêng mình đây.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm