Bất ngờ chưa, EXO là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên làm được điều này trên Instagram

Bất ngờ chưa, EXO là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên làm được điều này trên Instagram
HHT - EXO lại lập thêm một kỷ lục nữa rồi, mà trên mạng xã hội Instagram mới đặc biệt chứ.

EXO vừa trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên sở hữu bộ kính lọc (filter) của riêng mình trên Instagram. Mạng xã hội nổi tiếng này đã thiết kế riêng một filter để các fan có thể nói lời chúc mừng album mới nhất của EXO - Don’t Mess Up My Tempo.

Bất ngờ chưa, EXO là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên làm được điều này trên Instagram ảnh 1

Hiện giờ, những ai đã theo dõi tài khoản chính thức của EXO trên Instagram (tại địa chỉ @weareone.exo) đều có thể sử dụng filter siêu độc đáo này cho các bức ảnh của mình. Trước EXO, chỉ có một số ít các nghệ sĩ nổi tiếng được Instagram tặng filter riêng như là Rihanna, Will Smith, Kylie Jenner, Ariana Grande

Bất ngờ chưa, EXO là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên làm được điều này trên Instagram ảnh 2

Đại diện của Instagram thổ lộ “Chúng tôi đã tạo ra một filter mang đậm phong cách album mới của EXO. Và khi bạn mở ứng dụng này ra, giai điệu của ca khúc Tempo cũng sẽ vang lên nữa đấy”. Khi dùng filter của EXO, bạn sẽ thấy mình đội mũ bảo hiểm, ngồi trên một chiếc xe moto phân khối lớn, giống như hình ảnh EXO trong concept của album mới vậy.

Bất ngờ chưa, EXO là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên làm được điều này trên Instagram ảnh 3

Bất ngờ chưa, EXO là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên làm được điều này trên Instagram ảnh 4

Dĩ nhiên các EXO-L đã hào hứng sử dụng filter này ngay lập tức. Rất nhiều cư dân mạng đã khen Instagram rất nhạy bén khi tung filter EXO ra, vừa là một cách quảng bá rất thông minh vừa thu hút được thêm nhiều người dùng. Và không biết sau EXO, đến lượt nghệ sĩ K-Pop nào sẽ có filter cho riêng mình đây.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".