Bất ngờ chưa, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Ngọc Trinh lọt top 100 người đẹp nhất châu Á

Bất ngờ chưa, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Ngọc Trinh lọt top 100 người đẹp nhất châu Á
HHT - Không thể tin nổi, Ngọc Trinh còn có thứ hạng cao hơn Yoona, Suzy, Song Hye Kyo trong bảng xếp hạng sắc đẹp này.

Mới đây, trang web TC Candler Asia đã công bố danh sách 100 cô gái có gương mặt đẹp nhất châu Á, theo đánh giá của chính khán giả. Bảng xếp hạng của TC Candler đã trở nên quen thuộc với nhiều fan, khi năm nào trang web này cũng đưa ra nhiều danh sách 100 người đẹp trai, xinh gái nhất khu vực cũng như trên thế giới.

Bất ngờ chưa, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Ngọc Trinh lọt top 100 người đẹp nhất châu Á ảnh 1

Dẫu biết rằng bảng xếp hạng nào cũng sẽ gây tranh cãi, có người đồng tình có người bất bình, nhưng danh sách 100 cô gái xinh đẹp nhất châu Á năm 2019 vẫn khiến nhiều khán giả quá sức bất ngờ. Bởi nhiều nghệ sĩ được xem là tường thành sắc đẹp cỡ Địch Lệ Nhiệt Ba, Yoona, Suzy lại đứng sau nhiều cái tên khác.

Bất ngờ chưa, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Ngọc Trinh lọt top 100 người đẹp nhất châu Á ảnh 2

Năm nay, Lisa nhóm Black Pink đã vượt lên dẫn đầu bảng xếp hạng, cũng được xem là một kết quả gây ngạc nhiên. Lisa vốn có gương mặt xinh xắn như búp bê, nhưng vẫn chưa thuộc nhóm những idol xinh đẹp nổi bật nhất K-Pop. Có lẽ vì thời gian vừa qua, Lisa bị một bộ phận khán giả cực đoan liên tục chê bai chỉ trích, nên nhiều người yêu mến cô đã quyết định bỏ phiếu thật nhiều, để Lisa đứng đầu top 100 này.

Ngoài ra, các vị trí còn lại trong top 10 còn có Satomi Ishihara, Dương Siêu Việt, Tzuyu (Twice), Miyawaki Sakura, Địch Lệ Nhiệt Ba, CL, Okada Nana, Cổ Lực Na Trát, MC Chu Châu. Chắc chắn việc những Dương Mịch, Angela Baby, Yoona, Suzy hay Song Hye Kyo, Kim Tae Hee bị rớt khỏi top 10 này sẽ gây nhiều ý kiến trái chiều.

Bất ngờ chưa, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Ngọc Trinh lọt top 100 người đẹp nhất châu Á ảnh 3

Riêng với khán giả Việt Nam, việc Ngọc Trinh và Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ xuất hiện trong top 100 cô gái xinh đẹp nhất châu Á còn gây xôn xao nhiều hơn. Ngọc Trinh đứng thứ 28, vị trí khá cao trong bảng xếp hạng, và còn xếp trên rất nhiều mỹ nhân châu Á nổi tiếng khác, đặc biệt là vượt qua cả Yoona, Suzy cùng Song Hye Kyo.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm