Bất ngờ chưa: Hơn 20 năm trước, G-Dragon đã biết “bắn tim” cực ngầu rồi đấy!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thật không ngờ, trào lưu "bắn tim" siêu dễ thương từ K-Pop lan ra khắp thế giới hóa ra đã được trưởng nhóm BIGBANG G-Dragon áp dụng từ... hơn 20 năm trước.

Ngày nay, "bắn tim" là một trong những động tác thường dùng tạo dáng khi chụp ảnh để tăng thêm độ dễ thương cho bức ảnh, và cả sự ngọt ngào nữa. Trào lưu “bắn tim” bùng nổ vào năm 2017 tại Hàn Quốc khi các idol thể hiện tình cảm bằng hình ảnh ngón cái và ngón trỏ bắt chéo nhau tạo thành hình trái tim.

Bất ngờ chưa: Hơn 20 năm trước, G-Dragon đã biết “bắn tim” cực ngầu rồi đấy! ảnh 1
Tặng các fangirl một trái tim nè!

Ngay lập tức, trào lưu đáng yêu này từ Hàn Quốc đã lan rộng ra phạm vi toàn thế giới khi tất cả mọi người đều học cách sử dụng "bắn tim" để chụp ảnh, dù không phải ai cũng thực hành thành công - như nam diễn viên Benedict Cumberbatch đã rất vất vả khi tìm cách "bắn tim" tại buổi giao lưu ở Hàn.

Bất ngờ chưa: Hơn 20 năm trước, G-Dragon đã biết “bắn tim” cực ngầu rồi đấy! ảnh 2
Trái tim của "Doctor Strange" Benedict Cumberbatch hơi lạ à nha!

Thậm chí nói không ngoa nếu “hai ngón tay Victory” đại diện cho Gen X, Y thì "bắn tim" đại diện cho Gen Z.

Bất ngờ chưa: Hơn 20 năm trước, G-Dragon đã biết “bắn tim” cực ngầu rồi đấy! ảnh 3
G-Dragon - chàng trai dẫn đầu xu hướng!

Thế nhưng, những hình ảnh hồi còn bé của G-Dragon gần đây mới lộ ra đã khiến fan hâm mộ cực kì thích thú. Hóa ra nhóm trưởng BIG BANG đã biết “bắn tim” từ năm 1995 (hơn 20 năm trước), khi anh mới 7 tuổi cơ!

Bất ngờ chưa: Hơn 20 năm trước, G-Dragon đã biết “bắn tim” cực ngầu rồi đấy! ảnh 4
Từ bé đã biết "bắn tim" rồi nhé các em ơi.

Trong ảnh, G-Dragon rất tự tin khi chụp hình với các chị. Khi mọi người đang giơ ngón tay chữ V "say hi" truyền thống thì anh chàng lựa chọn khác người với “bắn tim”. Rất nhiều khán giả đã để lại bình luận:

- Máu dẫn đầu xu hướng có từ bé rồi anh ơi!

- G-Dragon không đu trend mà trend phải đu G-Dragon.

- Chậm lại anh ơi, trend chạy theo anh không kịp!

Bất ngờ chưa: Hơn 20 năm trước, G-Dragon đã biết “bắn tim” cực ngầu rồi đấy! ảnh 5
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm