Bất ngờ chưa, Jennie (Black Pink) từng có một hình xăm bí mật vô cùng ý nghĩa

HHT - Khi biết chuyện hình xăm bí mật của Jennie, rất nhiều khán giả thấy tiếc vì cô nàng đã xóa bỏ nó đi.

Idol K-Pop xăm mình không phải là chuyện lạ, thậm chí có nhiều idol còn sở hữu rất nhiều hình xăm và đa số chúng đều có những ý nghĩa đặc biệt. Thế nhưng các thành viên Black Pink dường như lại không mặn mà với việc này khi các cô gái chưa từng để lộ các hình xăm. Nhưng hóa ra Jennie lại có một hình xăm trong quá khứ.

Bất ngờ chưa, Jennie (Black Pink) từng có một hình xăm bí mật vô cùng ý nghĩa ảnh 1 Jennie đã từng có một hình xăm tạm thời

Trước khi debut cùng Black Pink năm 2016, Jennie từng có một hình xăm tạm thời trên cổ tay, là cụm từ “Stay strong” (Mạnh mẽ lên) được viết cách điệu thành dòng họa tiết đẹp mắt. Ai cũng biết rằng Jennie cũng như các thành viên Black Pink đã phải trải qua nhiều năm thực tập sinh vô cùng khó khăn gian khổ, phải nỗ lực không ngừng nếu không muốn bị loại khỏi cuộc đua.

Jennie từng trải qua 6 năm đào tạo với rất nhiều mồ hôi, nước mắt, chắc chắn có nhiều lần muốn bỏ cuộc. Và hình xăm “Stay strong” chính là lời Jennie động viên chính mình, để nhắc nhở bản thân đừng gục ngã, đừng từ bỏ giấc mơ mà hãy cố gắng đến cùng. Chính nhờ quyết tâm ấy mà Jennie mới được chọn ra mắt cùng Black Pink và trở thành cô gái nổi tiếng như ngày hôm nay.

Bất ngờ chưa, Jennie (Black Pink) từng có một hình xăm bí mật vô cùng ý nghĩa ảnh 2 Jennie đã phải tự động viên chính mình vượt qua khó khăn trở ngại

Đến khi debut, Jennie đã xóa bỏ hình xăm này đi nhưng cô nàng vẫn luôn nhớ đến nó cũng như luôn nhắc nhở bản thân mình hãy mạnh mẽ lên. Jennie đã từng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trở ngại như việc Black Pink mãi không được comeback, những lời chỉ trích chê bai không ngừng đổ xuống nhưng cô vẫn động viên chính mình vượt qua tất cả.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm