Bất ngờ chưa, Jennie (Black Pink) từng có một hình xăm bí mật vô cùng ý nghĩa

HHT - Khi biết chuyện hình xăm bí mật của Jennie, rất nhiều khán giả thấy tiếc vì cô nàng đã xóa bỏ nó đi.

Idol K-Pop xăm mình không phải là chuyện lạ, thậm chí có nhiều idol còn sở hữu rất nhiều hình xăm và đa số chúng đều có những ý nghĩa đặc biệt. Thế nhưng các thành viên Black Pink dường như lại không mặn mà với việc này khi các cô gái chưa từng để lộ các hình xăm. Nhưng hóa ra Jennie lại có một hình xăm trong quá khứ.

Bất ngờ chưa, Jennie (Black Pink) từng có một hình xăm bí mật vô cùng ý nghĩa ảnh 1 Jennie đã từng có một hình xăm tạm thời

Trước khi debut cùng Black Pink năm 2016, Jennie từng có một hình xăm tạm thời trên cổ tay, là cụm từ “Stay strong” (Mạnh mẽ lên) được viết cách điệu thành dòng họa tiết đẹp mắt. Ai cũng biết rằng Jennie cũng như các thành viên Black Pink đã phải trải qua nhiều năm thực tập sinh vô cùng khó khăn gian khổ, phải nỗ lực không ngừng nếu không muốn bị loại khỏi cuộc đua.

Jennie từng trải qua 6 năm đào tạo với rất nhiều mồ hôi, nước mắt, chắc chắn có nhiều lần muốn bỏ cuộc. Và hình xăm “Stay strong” chính là lời Jennie động viên chính mình, để nhắc nhở bản thân đừng gục ngã, đừng từ bỏ giấc mơ mà hãy cố gắng đến cùng. Chính nhờ quyết tâm ấy mà Jennie mới được chọn ra mắt cùng Black Pink và trở thành cô gái nổi tiếng như ngày hôm nay.

Bất ngờ chưa, Jennie (Black Pink) từng có một hình xăm bí mật vô cùng ý nghĩa ảnh 2 Jennie đã phải tự động viên chính mình vượt qua khó khăn trở ngại

Đến khi debut, Jennie đã xóa bỏ hình xăm này đi nhưng cô nàng vẫn luôn nhớ đến nó cũng như luôn nhắc nhở bản thân mình hãy mạnh mẽ lên. Jennie đã từng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trở ngại như việc Black Pink mãi không được comeback, những lời chỉ trích chê bai không ngừng đổ xuống nhưng cô vẫn động viên chính mình vượt qua tất cả.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm?

Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm?

HHT - Mới đây, website chính thức của Gucci đã bất ngờ cập nhật lại hình ảnh của Lucas (NCT/ WayV) trong chiến dịch “How We Met”. Động thái này của Gucci khiến fan của nam idol tin rằng đây có thể là dấu hiệu Lucas sắp qua trở lại hoạt động sau thời gian tự suy ngẫm vì bê bối đời tư xảy ra vào cuối tháng 8.
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp

Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp

HHT - Ngay sau khi phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ định tin đồn người thứ ba, một tài khoản tự nhận là fan cũ đã theo nữ ca sĩ tới ba năm lên tiếng, tiết lộ thêm thông tin liên quan đến bê bối "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ, phản bác lại lời thanh minh của cô và công ty quản lý. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn này vẫn thu hút sự chú ý lớn của Cnet.
"Camera chạy bằng cơm" của Hometown Cha Cha Cha cũng có lúc hóa quý cô sang chảnh thế này

"Camera chạy bằng cơm" của Hometown Cha Cha Cha cũng có lúc hóa quý cô sang chảnh thế này

HHT - Cha Chung Hwa nổi tiếng với các vai phụ "nhiều chuyện" trong "Hometown Cha Cha Cha" hay "Mr.Queen"... Nữ diễn viên luôn biết cách gây ấn tượng bởi lối diễn xuất độc đáo, biểu cảm đa dạng, trở thành “thánh tạo meme” mang đến những tràng cười cho khán giả. Thế nhưng, đằng sau những vai diễn đậm chất “chúa hề”, ngoài đời, Cha Chung Hwa lại khiến netizen “choáng ngợp” bởi khí chất cực kỳ sang chảnh.