Bất ngờ chưa, Jisoo (BLACKPINK) sẽ góp mặt trong bom tấn "Arthdal Chronicles"

Bất ngờ chưa, Jisoo (BLACKPINK) sẽ góp mặt trong bom tấn "Arthdal Chronicles"
HHT - Thành viên BLACKPINK xuất hiện vào nửa cuối bộ phim, nhưng thông tin cụ thể về nhân vật của cô vẫn chưa được công bố.

Ngày 10/6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Jisoo (BLACKPINK) sẽ có một vai diễn trong Arthdal Chronicles (Biên niên sử Arthdal) của đài tvN. Cô nàng sẽ bắt đầu xuất hiện từ phần giữa của bộ phim. 

Bất ngờ chưa, Jisoo (BLACKPINK) sẽ góp mặt trong bom tấn "Arthdal Chronicles" ảnh 1

Mỹ nữ của BLACKPINK đã hoàn thành các cảnh quay của mình. Thông tin về nhân vật của Jisoo vẫn chưa được công bố.

Điều này khiến các Blink không khỏi ngỡ ngàng. Hồi chưa debut chính thức, Jisoo đã từng thử sức với vai trò cameo trong Producer (Hậu trường giải trí) của đài KBS và nhận được khá nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Tuy nhiên, do lịch trình dày đặc của BLACKPINK, Jisoo không thể tham gia thêm một dự án phim nào nữa. Dù vậy, các fan vẫn mong đến ngày được nhìn thấy Jisoo trên màn ảnh.

Bất ngờ chưa, Jisoo (BLACKPINK) sẽ góp mặt trong bom tấn "Arthdal Chronicles" ảnh 2

Nay mong ước thành sự thật, nhiều fan bày tỏ sự phấn khích: "Nhan sắc của Jisoo mà không đi đóng phim thì hơi phí", "Jisoo hợp với phim cổ trang lắm luôn", "Cuối cùng thì ngày này cũng đã tới! YG đã nhìn thấy tiềm năng của Jisoo rồi sao?"...

Arthdal Chronicles là bom tấn cổ trang giả tưởng có sự góp mặt của Song Joong Ki, Jang Dong Gun, Kim Ji Won... Phim được xem là bom tấn "khủng" nhất năm 2019 với chi phí sản xuất lên đến 54 tỷ won (hơn 1000 tỷ VNĐ). Trước Jisoo, một nghệ sĩ khác của YG là rapper One cũng tham gia bộ phim với vai Tagon (nhân vật của Jang Dong Gun) thời trẻ. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm