Bất ngờ chưa, Katy Perry dành lời khen cho Taylor Swift tại “American Idol 2018”

Bất ngờ chưa, Katy Perry dành lời khen cho Taylor Swift tại “American Idol 2018”
HHT - Bên cạnh những thí sinh nhiều tiềm năng bắt đầu lộ diện tại “American Idol 2018”, thì các câu chuyện bên lề cũng tạo nhiều thú vị cho khán giả.

Tập mới nhất của chương trình giọng hát đình đám American Idol 2018 vừa “lên sóng” đã lập tức “gây bão” bởi màn đối đáp giữa Katy Perry và thí sinh tại vòng thử giọng. Theo đó, khi giám khảo Luke Bryan hỏi một nam thí sinh rằng ai là nghệ sĩ mà anh chàng thích nhất. Nam thí sinh đã ngập ngừng và nói xin lỗi Katy Perry bởi người anh thích nhất là Taylor Swift.

Bất ngờ chưa, Katy Perry dành lời khen cho Taylor Swift tại “American Idol 2018” ảnh 1

Nam thí sinh đã nói lời xin lỗi Katy Perry khi anh bảo nghệ sĩ mình thích lại chính là Taylor Swift.

Tuy nhiên, Katy Perry đã bình thản đáp rằng: “Bạn không cần phải xin lỗi mà”. Nam thí sinh thừa nhận mình rất yêu mến Taylor Swift. Sau đó, giọng ca Swish Swish bảo: “Tôi cũng yêu mến Taylor, với tư cách là một nhạc sĩ”. Dù rõ ràng chỉ là một lời đáp xã giao nhưng nhiều fan cho rằng Katy vẫn rất “đanh đá” với “bạn cũ” Taylor Swift và tỏ ý không công nhận khả năng ca hát của TayTay.

Bất ngờ chưa, Katy Perry dành lời khen cho Taylor Swift tại “American Idol 2018” ảnh 2

Cách đáp lời của Katy Perry về Taylor Swift được fan cho rằng khá "thâm thúy". Cô có vẻ chỉ thích sáng tác của Taylor thay vì giọng hát của cô ấy.

Mối quan hệ của TaylorKaty luôn là một trong những tâm điểm của truyền thông. Cả hai không chỉ nhiều lần “đá xoay” nhau mà còn ra hẳn những MV đầy ẩn ý để đả kích đối phương. Tình bạn của TaylorKaty đổ vỡ từ năm 2014 do Taylor cho rằng chính Katy là người đã cướp vũ công “ruột” của mình.

Bất ngờ chưa, Katy Perry dành lời khen cho Taylor Swift tại “American Idol 2018” ảnh 3

Hiềm khích của TaylorKaty luôn là tâm điểm của truyền thông. Đến nay đã 4 năm nhưng cuộc chiến của cả hai vẫn chưa hề "giảm nhiệt". 

Tại bài phỏng vấn của Rolling Stone, giọng ca End Game nói rằng: “Trong nhiều năm qua, tôi còn chẳng chắc được chúng tôi có phải là bạn hay không”. Hơn nữa cô còn cho biết thêm về nguyên nhân dẫn đến sự “tổn thương” trong tình bạn: “Cô ấy hẳn đã muốn phá hoại toàn bộ tour diễn của tôi. Cô ấy đi thuê những vũ công của tôi”.

Bất ngờ chưa, Katy Perry dành lời khen cho Taylor Swift tại “American Idol 2018” ảnh 4

Taylor Swift chưa từng né tránh nói về nguyên nhân dẫn đến tình bạn rạn nứt với Katy Perry.

Trong khi đó, Katy nói về Taylor tại chương trình Carpool Karaoke của James Corden rằng: “Swift dường như là người bắt đầu cho hiềm khích này. Tôi cũng đã cố nói chuyện với cô ấy mà cô ấy còn chẳng thèm nói chuyện với tôi”. Nhưng vào tháng 6/2017, Katy lại nói lời xin lỗi với TayTay vì cô muốn quá khứ hãy ngủ yên. Dù vậy, Taylor vẫn không một lời đáp trả.

Bất ngờ chưa, Katy Perry dành lời khen cho Taylor Swift tại “American Idol 2018” ảnh 5

Giọng ca Roar cũng không hề kém cạnh khi nói rằng mình không phải là người bắt đầu mối hiềm khích này.

Với fan của cả hai cô nàng, mọi người đều biết cuộc chiến giữa KatyTaylor không chỉ qua những lời nói trên các bài phỏng vấn, mà họ còn dùng điều đó làm cảm hứng sáng tác. Trong khi, Swish Swish của Katy mang hàm ý “đá xoáy” cô nàng bạn thân cũ thì Taylor cũng đã có sẵn ca khúc Look What You Make Me Do để hồi đáp Katy. Thậm chí, TayTay còn dùng hẳn câu nói Katy từng nói về mình trong lời bài hát: “The world moves on, another day, another drama, drama / But not for me, not for me, all I think about is karma” (Trái Đất vẫn xoay, một ngày khác, một kịch tính khác / Nhưng không phải cho tôi, không phải cho tôi, vì tất cả điều tôi nghĩ đến chỉ là nhân quả).

Bất ngờ chưa, Katy Perry dành lời khen cho Taylor Swift tại “American Idol 2018” ảnh 6

Nếu KatySwish Swish thì TaylorLook What You Make Me Do

Hiện tại, Taylor Swift đang bận rộn chuẩn bị cho tour Reputation Stadium Tour sẽ diễn ra vào tháng 5 tới đây. Katy Perry lại có rất nhiều việc để làm tại American Idol 2018. Hẳn rằng cả hai cô nàng không quá nhiều thời gian để bận tâm về cuộc chiến. Và fan chúng mình hãy yên lòng ủng hộ dự án sắp đến của cả hai thay vì tập trung vào những cuộc chiến dư luận!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm